Đừng tốn thời gian với người như thế

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam
dung-ton-thoi-gian-voi-nguoi-nhu-the.jpg

Hãy học cách quan sát để nhận ra những dấu hiệu không ổn ở một người đàn ông, nó sẽ giúp bạn tìm ra người đáng tin cậy nhất.
Anh ta để bạn chờ điện thoại dài cổ
Nếu hai người hay nhắn tin và anh ta thường để bạn chờ lâu mới nhắn lại thì tốt nhất bạn đừng nên nhắn nữa. Bạn đang tự hạ thấp mình khi ngồi chờ tin nhắn hoặc cuộc gọi của anh ta. Có lẽ anh chàng lười biếng này muốn bạn phải chủ động tiến tới mà không mất nhiều công sức cưa cẩm. Những người đàn ông tốt khi thích một người phụ nữ, họ sẽ rất quan tâm và biết cách thể hiện sự quan tâm đó. Nhắn một cái tin hoặc gọi một cú điện thoại chẳng khó khăn gì. Nếu chàng chỉ thỉnh thoảng mới để bạn phải chờ đợi thì không sao, vì có thể chàng bận đột xuất. Nhưng nếu lúc nào tình trạng này cũng diễn ra, hãy giữ lấy lòng tự trọng và sự tự tôn cần có của phụ nữ.
Anh ta không giành ưu tiên cho bạn
Nếu anh ta thường xuyên rủ bạn đi chơi vào giờ sát nút hoặc hoàn toàn bặt tin khi anh ta đi du lịch, đi công tác, đó thực sự là tín hiệu đỏ. Phụ nữ luôn muốn cảm thấy mình quan trọng với ai đó, đặc biệt là những người cô ấy yêu thương. Nếu anh ta chỉ tìm tới bạn khi chán nản hoặc cần cảm giác được yêu thương, anh ta sẽ quên bạn ngay khi tìm thấy niềm vui mới.
Anh ta không cổ vũ bạn
Người đàn ông nào chê bai hình thức của bạn, trêu chọc bạn một cách ác ý khiến bạn đau nhói, hoặc tỏ ra không vui khi nhìn thấy những thành công của bạn, anh ta không phải người đàn ông tốt. Phụ nữ nên tìm người có thể khiến cô ấy cảm thấy tự tin hơn về bản thân, không phải người sẵn sàng “vạch lá tìm sâu”, chỉ trích từng lỗi nhỏ của bạn gái để bản thân cảm thấy hoàn hảo và siêu việt hơn.
Anh ta ích kỷ
Anh ta muốn bạn âu yếm khi buồn bã cô đơn nhưng ngược lại khi bạn cần một vòng tay, một bờ vai bên cạnh thì anh ta vẫn biến đi cùng những cuộc nhậu hoặc lấy lý do có việc bận đột xuất, bạn bị bỏ lại đằng sau với nỗi buồn ủ ê... Người đàn ông tốt không như vậy, anh ấy sẽ quan tâm chăm sóc cho cảm xúc của bạn. Anh ấy muốn nhìn thấy bạn vui vẻ, hạnh phúc và thật thoải mái khi ở bên người yêu.
Anh cần thêm thời gian
Chúng ta hiểu rõ điều này: Ai cũng cần thời gian để biết liệu mình và người kia có thật sự dành cho nhau và có nên gắn kết với nhau bằng một cuộc hôn nhân hay không. Tuy vậy, phụ nữ có thì, nếu hai người đã yêu nhau lâu nhưng lúc nào anh ấy cũng nói anh cần thêm thời gian, có lẽ anh ta chỉ đang tận dụng tuổi trẻ và sắc đẹp của bạn thôi.
Anh ấy nhìn ngắm những cô gái khác
Chắc chắn rồi, đàn ông mà, ai chẳng thích nhìn gái, đặc biệt là gái đẹp. Cô phục vụ bàn rất xinh, anh lén nhìn một cái, ta có thể bỏ qua nhưng nếu anh ta thô thiển tới mức chỉ cho bạn thấy cô gái ấy xinh đẹp thế nào hoặc không thèm che dấu ánh nhìn lộ liễu đối với những cô gái khác dù đang đi với bạn, bạn biết anh ta thuộc thể loại nào rồi đấy. Anh ta sẽ sẵn sàng tán tỉnh bạn thân, chị em gái của bạn hoặc nói lời chia tay ngay khi tán được một cô nào ngon nghẻ hơn. Phụ nữ không hề quá đáng khi họ muốn mình phải là người đẹp nhất và duy nhất đặc biệt trong mắt người yêu.
Anh ấy không cho bạn biết về cuộc sống riêng
Nếu hai người đã yêu nhau một thời gian mà bạn vẫn chưa từng được giới thiệu với bạn bè hay người thân của anh ấy, đó thực sự là một tín hiệu nguy hiểm. Người đàn ông chỉ muốn tán tỉnh bạn mà không hề mở cửa để bạn bước vào cuộc sống riêng của anh ta chắc chắn không phải người bạn trai tốt. Anh ta yêu bạn theo thời vụ và không muốn bạn hiểu gì nhiều về anh ta cả.
Hồ Bích Ngọc
Theo Cos

p-89EKCgBk8MZdE.gif
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Đừng Nên So Sánh Vợ Mình Vợ Người Ta Tình yêu - Cuộc sống 0
Đừng Chờ Đợi Những Điều Không Trở Về Tình yêu - Cuộc sống 0
Con trai mẹ làm con khổ rồi, mẹ đừng làm con khổ thêm nữa Tình yêu - Cuộc sống 0
Đừng tin đàn ông ngoại tình Tình yêu - Cuộc sống 6
‘Nghèo đồng nghĩa với bất tài, đừng mơ gái đẹp’ Tình yêu - Cuộc sống 0
Cho ‘cái ngàn vàng’, đừng hối tiếc Tình yêu - Cuộc sống 0
Tử vi 10/8: Đừng ngại nói lời yêu Tình yêu - Cuộc sống 1
Đừng tạo nên một bi kịch lớn hơn Tình yêu - Cuộc sống 0
Tử vi tình yêu 8/8: Đừng trút giận lên người yêu Tình yêu - Cuộc sống 0
Đừng so sánh trong một cuộc hẹn hò Tình yêu - Cuộc sống 0
Đừng chê bai gia đình anh ấy Tình yêu - Cuộc sống 0
Đừng quá lo khi con yêu sớm Tình yêu - Cuộc sống 0
Dũng đừng hy sinh gia đình lớn vì tình yêu nhỏ Tình yêu - Cuộc sống 0
Dũng đừng hy sinh gia đình lớn vì tình yêu nhỏ Tình yêu - Cuộc sống 0
lananh8xpub Internet Đốt Thời Gian Của Bạn Như Thế Nào - Hãy Thức Tỉnh Tình yêu - Cuộc sống 0
Xin Hãy Bớt Chút Thời Gian Đọc Những Dòng Này Tình yêu - Cuộc sống 0
Nàng dâu thời @ Tình yêu - Cuộc sống 0
Những nghề hot một thời tại Hà Nội Tình yêu - Cuộc sống 0
Giới trẻ háo hức với cuộc thi “Thần tượng thời trang – f-idol 2012” Tình yêu - Cuộc sống 0
Chân dung ‘Sở Khanh’ thời hiện đại Tình yêu - Cuộc sống 0
Cho chàng thời gian để thứ tha Tình yêu - Cuộc sống 0
Tan vỡ mái ấm chỉ vì... tiết kiệm thời khủng hoảng Tình yêu - Cuộc sống 0
Tạm biệt thời Sinh viên Tình yêu - Cuộc sống 0
"Thời điểm vàng" cho nam giới khi hẹn hò? Tình yêu - Cuộc sống 0

Similar threads

Bên trên