Loading...

Đừng để ngôi nhà của bạn phải kêu cứu khi sử dụng sơn rẻ tiền

Anh Bốn

Thành viên mới
Tham gia
17/8/18
Bài viết
4
Tuổi
30
ĐỪNG ĐỂ NGÔI NHÀ CỦA BẠN PHẢI KÊU CỨU KHI DÙNG SẢN PHẨM SƠN RẺ TIỀN
Đẹp và bảo vệ là sứ mệnh của ngôi nhà. Sơn tường lại là yếu tố quyết định cái đẹp và bảo về đó. Vậy mà nhiều gia chủ lại sử dụng các loại sản phẩm sơn rẻ tiền. Có những loại sơn không có tác dụng, có những loại sơn có tác dụng nhanh chóng nhưng tác dụng phụ gây hại lại còn nhanh chóng hơn như ảnh hưởng đến sức khỏe do hàm lượng chất hóa học trong sơn không được quy định, mùi sơn, hum trước đẹp hum sau bay màu, nhanh phải sơn lại.
Sơn tốt là sơn không chỉ có tác dụng tích cực cho tường mà còn phải bảo vệ tường. Ngày xưa người ta kiểm soát chặt chẽ để loại bỏ các loại sơn giả, sơn kém chất lượng, ngày nay xu hướng công nghệ sản xuất sơn của thế giới là bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ ngôi nhà. Nhờ đó ngôi nhà ngày càng đẹp và được bảo vệ theo thời gian.
Đi theo xu hướng thế giới, thương hiệu sơn Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở chính đặt tại Na Uy với lịch sử 90 năm hoạt động, 69 công ty và 33 nhà máy sản xuất tại 90 nước trên thế giới.
  • Chất phủ bề mặt có độ bền và thẩm mỹ cao
  • Chống thấm, chống rêu mốc, chống bám bụi, dễ lau chùi
  • Kháng tia cực tím, chống phai màu
  • Kháng khuẩn, không chứa hóa chất nguy hại
  • Che phủ vết nứt, màu sắc rực rỡ, bền màu
  • Bảo vệ công trình khỏi sự ăn mòn của thời gian và các yếu tố khác.
Được xây dựng nhân sự kiện Triển lãm Thế giới năm 1889, Tháp Eiffel không chỉ là biểu tượng mang tính nghệ thuật của Thủ đô Paris mà còn là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới. Tháp Eiffel trải qua nhiều màu sắc, từ nâu đỏ tới vàng son rồi cuối cùng là màu nâu đồng như ngày nay. Trung bình 7 năm một lần tháp được sơn lại và cần tới 60 tấn sơn cùng 50 km dây và 2 hecta lưới cho việc bảo hiểm, 1500 chổi, 5000 đĩa mài... và một đội 25 người làm việc trong hơn một năm. Chúng tôi thực sự tự hào khi Jotun được chọn để bảo vệ nét nguy nga, tráng lệ của công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới này.
Rất nhiều công trình vĩ đại của thế giới đã tin dùng sản phẩm sơn Jotun. Với các nghiên cứu và sự cống hiến tận tâm trong từng giọt sơn giúp Jotun giới thiệu ra thị trường những sản phẩm sơn cao cấp nhất và là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều kiệt tác kiến trúc & những ngôi nhà đẹp trên toàn thế giới.
  • Màu sắc đa dạng phong phú với hàng ngàn màu sắc cho bạn lựa chọn.
  • Chất lượng với thời gian, bảo hành lên tới 12 năm

Hãy chăm sóc ngôi nhà của bạn bằng sản phẩm chất lượng đã được kiểm chứng của thế giới
Đăng ký mua sơn tại đây: Đăng ký
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0912 1234 86 - 035 743 6666
Địa chỉ: 332 Lê Thánh Tông - P.Đông Sơn - Tp.Thanh Hóa
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top