Loading...

TOÀN QUỐC Dụng cụ tập bụng tại nhà là gì?

thethaokt

Thành viên mới
Tham gia
16/10/19
Bài viết
20
Nơi ở
Số 84 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Việc luyện tập để có được “vòng eo con kiến” là ước mơ của bao chị em. Đây là vấn đề không chỉ ngày một ngày hai, mà đòi hỏi sự quyết tâm và kiên trì. Nhưng không phải chị em nào cũng có thời gian để đến những phòng tập gym, nhằm nâng cao vóc dáng. Vậy phải làm thế nào? Bạn đang đau đầu với những phương pháp giảm mỡ bụng của mình không hiệu quả, các phương pháp bạn đang sử dụng không mang lại hiệu quả cao, để lại những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Thì chỉ mới những dụng cụ tập bụng dưới đây và bỏ ra 15 phút mỗi ngày bạn sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, giảm mỡ bụng nhanh chóng hơn.

Dụng cụ tập bụng tại nhà là gì?
Có lẽ không cần giải thích nhiều, vì cái tên đã nói lên tất cả. Hiểu đơn giản, đây là 1 dụng cụ chuyên dùng để hỗ trợ cho vùng cơ bụng, cũng một dụng cụ giảm mỡ bụng khá hiệu quả. Nhưng hiện nay còn tích hợp khi thêm các động tác nhằm ảnh hưởng đến cơ vai, bắp tay, bắp chân,…
Các dụng cụ tập bụng tại nhà dành cho bạn:
- Ghế cong tập lưng bụng
- Con lăn tập bụng
- Máy chạy bộ điện đa năng
- Các bài tập với xà đơn
- Máy tập cơ bụng
- Tập cơ bụng với bánh tạ
Vậy là các bạn đã biết thêm được 1 vài dụng cụ tập bụng tại nhà rồi đó nhỉ? Thể Thao Kim Thành sẽ luôn đồng hành cùng bạn, nhằm đem tới những vòng eo thon thả. Đường cong quyến rũ của các chị em. Còn chần chừ gì mà chưa “mua ngay đi” một sản phẩm nào đấy tốt cho cơ bụng của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm nhé.
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO KIM THÀNH
1. TRỤ SỞ HÀ NỘI:
ĐC: Số 84 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
2. CHỊ NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
ĐC: Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0243 566 8647.
Hotline: 0966 789 588 OR 0916 131 391
Email:thethaokimthanh@gmail.com
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top