Loading...

Ảnh đẹp phong cảnh Du Lịch Tháng 11 Ngắm Hoa Dã Quỳ

nguyenhagdvn

Thành viên mới
Tham gia
30/9/16
Bài viết
2
Tuổi
28
Tháng 11 thu đi - đông đến, tiết trời trở nên mát mẻ hơn, là thời điểm tuyệt vời cho mọi chuyến du hành. Nếu bạn còn chần chừ, chưa chọn được địa điểm du lịch trong mùa này thì hãy tham khảo những điểm đến dưới đây nhé.

1. Mùa hoa cải trắng ở Mộc Châu
Thảo nguyên Mộc Châu từ lâu được biết tới như điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Sơn La. Nơi đây hấp dẫn du khách bởi không khí trong lành, sự thân thiện, gần gũi của người dân bản xứ và thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Tới cao nguyên này bất kỳ mùa nào trong năm, du khách cũng được chìm trong cảnh sắc đẹp tới nao lòng. Tuy nhiên thời điểm được nhiều người tìm về nhất lại là tháng 11, 12 khi những vạt cải nở trắng trời.
2. Mùa hoa tam giác mạch Hà Giang
Mùa tam giác mạch ở Hà Giang kéo dài từ đầu tháng 10 đến hết tháng 12. Thời điểm này, trên những sườn núi vùng cao nguyên Hà Giang lại rực hồng bởi sắc hoa tam giác mạch đơn sơ mà quyến rũ du khách.

3. Mùa hoa Dã quỳ ở Đà Lạt khoe sắc
Vào cuối tháng 10-đầu tháng 11, thời gian mùa hoa dã quỳ ở Đà Lạt nở rộ. Để ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất, bạn nên đến đoạn đường từ Đà Lạt tới D’ran cao nguyên Lang Biang. Dọc hai bên đường là hoa dã quỳ rực rỡ khoe sắc bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên cỏ cây và chụp ảnh.

>> Xem tiếp Đào tạo nghiệp vụ Du lịch 0964868665
 

Mai_beautyy

Thành viên mới
Tham gia
22/12/16
Bài viết
18
Tuổi
30
mới đi đà lạt đúng mùa dã quỳ siêu đẹp
 

hadepzai2019

Thành viên mới
Tham gia
6/6/19
Bài viết
57
Tuổi
28
mới đi đà lạt đúng mùa dã quỳ siêu đẹp
Một thời nổi lên với hoa dã quỳ làm các phượt thủ rủ rê nhau đi ngắm cảnh đẹp thiên nhiên trên ý cũng là lúc làm tàn phá khá nhiều bởi những tay phượt thì ít mà thủ thì nhiều
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top