KHÁNH HÒA Du lịch nha trang 30/4: bắn súng sơn và chơi rafting-chèo xuồng vượt suối

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch' bắt đầu bởi waterlandsuoithachlam, 14 Tháng tư 2014. 0 Trả lời, 472 Đọc

 1. waterlandsuoithachlam

  waterlandsuoithachlam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Bắn súng đạn sơn là một môn thể thao và cũng là một trò chơi.Đây là trò chơi có tính chất thể thao quân sự, đòi hỏi người chơi phải có kiến thức quân sự cơ bản như biết lợi dụng địa hình, địa vật, tiến công, phòng ngự, nghi binh …, đặc biệt là hiệp đồng chiến đấu trong đội bằng khẩu lệnh và ký tín, ám hiệu …Trò chơi vừa mang tính tập thể đối kháng có tính chỉ huy chặt chẽ , giúp người chơi rèn luyện khả năng phán đoán và xử lý tình huống linh hoạt, sáng tạo, rèn luyện thể lực và tinh thần đồng đội.
  Khi tham gia chơi trò chơi này người chơi sẽ được trang bị. Súng bắn đạn nước sơn, đạn nước sơn, áo giáp bảo hộ cho người chơi, mủ và mặt nạ bảo về đầu và mặt.
  Tại khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm có 2 sân chơi bao gồm 1 sân tiêu chuẩn, một sân bắn mục tiêu.
  Chào mừng đại lễ 30/4 & 1/5, KDL Waterland Suối Thạch Lâm các cuộc thi đấu theo nội dung đồng đội 4 vs 4 chỉ trong 2 ngày 30/4 và 1/5.
  Cuộc thi sẽ là cơ hội để bạn thử thách khả năng của bản thân, thể hiện tinh thần đồng đội và trải nghiệm những giây phút hết sức kịch tính và thú vị. Với những hình thức thi đấu hấp dẫn, cộng với phần thưởng cực kỳ "khủng" - chưa từng có tại Waterland Suối Thạch Lâm, chắc chắn đây sẽ là một cơ hội không thể tốt hơn để các xạ thủ chứng minh "bản lĩnh thực chiến" của mình.
  Ngay từ bây giờ, các xạ thủ đã có thể đăng ký tại phòng kinh doanh của Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm để nhận được cơ hội tham gia giải đấu.
  Giải đấu sẽ kéo dài trong 2 ngày 30/4 và 1/5 . Hứa hẹn rất nhiều niềm vui cũng những phần quà hấp dẫn từ BTC được mang tới cho các xạ thủ của chúng ta.

  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
  Tất cả các cá nhân trên 16 tuổi có sức khỏe tốt đến đăng ký theo đội.
  HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THAM DỰ:
  Mỗi đội đăng ký 04 thành viên: 01 đội trưởng (Người đại diện), 03 thành viên chính thức.
  Bản đăng ký tham dự giải (Theo mẫu của BTC) kèm theo bản photo CMND
  Địa điểm đăng ký:
  - PKD Waterland Suối Thạch Lâm – Địa chỉ: 14 Cửu Long, Nha Trang – ĐT: (058) 3873 878 – 850 3225.
  - KDL Waterland Suối Thạch Lâm – Địa chỉ: Suối Cát – Cam Lâm – Khánh Hòa

  Ngoài ra, từ ngày 30/4 đến ngày 4/5/2014, tại Waterland Suối Thạch Lâm còn diễn ra cuộc đua Rafting - Chèo xuồng vượt suối. Hãy cùng thử thách tay chèo, chinh phục dòng suối, vượt qua đối thủ và giành chiến thắng.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này