Download Firefox 17.0 for Window, Linux, Mac

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi Xinh, 20 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 1,145 Đọc

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Bài viết:
  4,621
  Đã được thích:
  228
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Cải tiến đáng chú ý nhất ở Firefox 17.0 Beta là tự động vô hiệu các plug-in quá đát nhằm tránh rủi ro bảo mật xảy ra với hệ thống.

  HãngMozilla từng tích hợp vào Firefox 14.0 Alpha 1 tính năng click to play, hỗ trợ vô hiệu các nội dung Flash (video clip, ảnh động,…) trên các trang web giúp tải trang nhanh hơn. Khi muốn xem nội dung Flash thì bạn cũng chỉ mất một cú nhấp chuột.
  Phiên bản Firefox 17.0 Beta cũng vô hiệu các plug-in lâu chưa được cập nhật theo cách tương tự trên nhằm đảm bảo an ninh cho hệ thống, đồng thời đưa ra nút Active để bạn kích hoạt plug-in khi cần và Check cho updates để cập nhật bản mới cho nó. [TABLE="align: center"]

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Firefox 17.0 Beta có hơn 20 cải tiến về hiệu năng nên vận hành mượt mà hơn, xử lý JavaScript và mở trang thẻ mới nhanh hơn. Với người dùng OS X Mountain Lion, Firefox 17.0 Beta nay hỗ trợ cho Notification Center. Hơn nữa, Firefox 17.0 Beta còn làm các công cụ của lập trình viên như Web Console, Debugger, Developer Toolbar hoạt động nhanh hơn và dễ sử dụng hơn, đồng thời khắc phục một số vấn đề, chẳng hạn cuộn trang trên giao diện chính Gmail khá chậm.

  Giao diện Firefox 17.0 Beta chưa có sự đổi mới nào đáng kể, song các biểu tượng trên thanh địa chỉ (Awesome Bar) có vẻ lớn hơn trước.

  [TABLE="align: center"]

  [​IMG]

  File cài đặt Firefox 17.0 Beta 1 cho Windows, Linux và Mac có tại:


  Firefox 17 Beta 1 cho Windows
  Firefox 17 Beta 1 cho Linux
  Firefox 17 Beta 1 cho Linux 64-bit
  Firefox 17 Beta 1 cho Mac

   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này