Loading...

HÀ NỘI Đơn vị vận chuyển hàng HCM đi Hà Nội uy tín nên chọn

vanchuyenachau1

Thành viên mới
Tham gia
16/4/19
Bài viết
19
Tuổi
27
Nơi ở
Tp.HCM
Vận chuyển hàng hóa Ánh Linh nhận chở hàng từ Tp.HCM đi Hà Nội giá cước mới nhất đầu năm 2021 cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đến dịp cuối năm hàng hóa nhiều, không đủ xe cung cấp chở hàng bạn hãy tìm đến công ty vận tải uy tín để được phục vụ tốt nhất.
Vận chuyển hàng hóa HCM đi Hà Nội thời gian giao hàng nhanh chóng từ 3 - 4 ngày, có xe tải nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi theo yêu cầu khách hàng. Mỗi đơn hàng chúng tôi đều chú trọng và đặt hết tâm huyết của mình vào đây. Sắp xếp hàng hóa cẩn thận, theo dõi từng chuyến hàng cho đến khi hàng được giao đến tay người nhạn có chữ kỹ xác nhận đã nhận nhận hàng an toàn là chúng tôi hạnh phúc nhất. Luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu đến với vận tải Ánh Linh bạn không phải lo lắng vì đã có chúng tôi xử lý hết tất cả.

Về đội ngũ nhân viên: Đội ngũ tài xế lái xe Ánh Linh tuyển chọn kỹ càng, nhân viên được đào tạo bài bản chính quy được cấp giấy phép lái xe theo tiêu chuẩn của Bộ giao thông. Kinh nghiệm lái xe nhiều năm, thông thạo đường dài đi các tỉnh. Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên, hỗ trợ tư vấn khách hàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào cần.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top