Loading...

TOÀN QUỐC Đối tượng nào có thể thực hiện trồng răng Implant?

tranhang123hn

Thành viên mới
Tham gia
18/6/20
Bài viết
7
Tuổi
25
Việc trồng răng implant phù hợp với bất kỳ ai từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe ổn định và không mắc các bệnh mãn tính nào. Phương pháp này cũng phù hợp với những trường hợp như:

+Người bị mất 1 răng hay nhiều răng vĩnh viễn mà chưa phục hình.

+Những người không mắc bệnh tiểu đường, hay người mắc bệnh cao huyết áp nếu muốn thực hiện thì phải điều trị ổn định trước.

+Với những trường hợp nếu mắc bệnh lý về răng miệng như nướu răng, viêm nha chu,… thì cũng phải điều trị trước nếu muốn cấy ghép.

Như vậy phương pháp cấy ghép răng implant là phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cấy ghép thành công và an toàn thì bạn nên chọn địa chỉ nha khoa đáng tin cậy.
1. Các bước cấy ghép Implant cụ thể và chi tiết
Thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế Các bước cấy ghép implant bao gồm:


Bước 1: Tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng
Bước 2: Chụp phim X- quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT
Bước 3: Lập kế hoạch cấy ghép implant
Bước 4: Bác sỹ phân tích cấu trúc xương hàm và cắm implant giả định
Bước 5: Tiến hành cắm ghép Implant
Bước 6: Bác sỹ đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

2. Lý do nên chọn trồng răng Implant tại Nha Khoa Smile OneTại Hà Nội hiện nay không khó để bạn có thể tìm được địa chỉ cấy ghép implant chất lượng, giá rẻ. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ đáng tin cậy, an toàn và đáng tin cậy là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nha khoa Smile One tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực nha khoa.

- Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: để quy trình trồng răng Implant gặp nhiều thuận lợi thì bác sỹ có chuyên môn đóng vai trò rất quan trọng. Nha khoa Smile One tự hào là một trong những đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu về trồng răng Implant. Với trên nhiều năm kinh nghiệm luôn cập nhật kiến thức và kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng nụ cười tươi rạng rỡ.

- Cơ sở vật chất hiện đại: nha khoa Smile One luôn trang bị hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Để từ đó giúp quá trình điều trị mang lại kết quả tốt nhất và sự thoải mái cho khách hàng.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top