TOÀN QUỐC “Đôi cánh” của thế giới gMO

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi alphasix, 23 Tháng một 2013. 0 Trả lời, 632 Đọc

 1. alphasix

  alphasix Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2013
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Ước mơ bay lượn trên bầu trời trên những đôi cánh là ước mơ từ xa xưa. Trong truyền thuyết Hy lạp cổ đại, hình ảnh đôi cánh Icarus đã nói lên ước mơ này và cho đến ngày hôm nay, ước mơ được tự do bay lượn vẫn ám ảnh tâm trí con người thông qua phim ảnh, sách truyện và trong cả các sản phẩm giải trí online.
  [​IMG]
  Ước mơ bay lượn
  Trong thế giới gMO, việc tự do bay lượn được thể hiện qua sử dụng các loại pháp bảo , kỹ năng… nhưng vẫn chưa thực sự thõa mãn yêu cầu về tính thẩm mỹ của người chơi. Dạo quanh một số sản phẩm gMO trên thị trường hiện tại và theo thông tin được biết, sản phẩm Kỳ Tiên sẽ có chức năng “Cánh” hết sức ấn tượng theo như NPH thông báo từ ngày ra mắt sản phẩm.
  [​IMG]
  Chức năng được mong đợi
  Ngày 16/01/2013 vừa qua, hàng loạt các phó bản-phụ bản mới được khai mở. Điều ngạc nhiên là trong đó có một phụ bản-phó bản có liên quan đến chức năng “Cánh” vô tình xuất hiện trong thời gian ngắn và đã nhanh chóng được đóng lại.
  [​IMG]
  Độ thẩm mỹ cao
  Điều này đã gây ngạc nhiên lớn trong cộng đồng Kỳ Tiên vốn đã trông ngóng rất lâu cho chức năng này. Liệu đây có phải là một động thái để chuẩn bị cho việc ra mắt chức năng “Cánh” rất HOT này trong thời gian gần sắp tới. Chúng ta hãy chờ đợi thông tin này từ phía NPH trong thời gian sắp tới.
  [​IMG]
  Trang chủ: http://www.kytien.com/
  Fanpage: http://www.facebook.com/KyTienMobile
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Chữa Viêm Âm Đạo Do Nấm, Tạp Khuẩn “đới Hạ” 22 Tháng năm 2015

Chia sẻ trang này