TOÀN QUỐC Điều kiện định cư ở mỹ

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch' bắt đầu bởi yeuseovn, 10 Tháng ba 2014. 0 Trả lời, 299 Đọc

  1. yeuseovn

    yeuseovn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Việc cá nhân có thể định cư ở Mỹ là công việc rất khó và cần rất nhiều yếu tố pháp lý. Vemaybaydimy.vn - Đại lý vé máy bay đi Mỹ chuyên nghiệp xin cung cấp một số thông tin liên quan đến điều kiện định cư ở Mỹ.

    [​IMG]

    Việc người nước ngoài được bảo lãnh đến định cư ở nước Mỹ dựa vào mối quan hệ với công dân Mỹ hoặc thường trú nhân do Đạo luật di trú của nước Mỹ quy định và Bureau Citizenship and Immigration Sevices (BCIS) là cơ quan có thẩm quyền của nước Mỹ tiếp nhận hồ sơ, cấp thị thực (còn gọi là visa) nhập cảnh. Công dân Mỹ là người có quốc tịch Mỹ, thường trú nhân là người đang thường trú tại nước Mỹ nhưng chưa có quốc tịch Mỹ.

    Một cư dân Hoa Kỳ được công nhận là Công dân Hoa kỳ khi

    -Những người được sinh ra trên đất nước Hoa Kỳ, hay một phần lãnh thổ nào đó của Hoa Kỳ trên thế giới.
    -Con cái vị thành niên của công dân Hoa Kỳ (con cái ngoại kiều dưới 18 tuổi trở thành công dân Hoa Kỳ khi cha hoặc mẹ họ thi đậu quốc tịch và trở thành công dân Hoa Kỳ).
    -Ngoại kiều trên 18 tuổi hiện cư trú trên đất Mỹ đã nộp đơn xin thi và đã thi đậu quốc tịch Mỹ.
    Thường trú nhân là những cư dân đến Mỹ một cách hợp pháp từ những quốc gia khác và chưa trở thành công dân Mỹ.

    Một số điều kiện được bảo lãnh người thân

    1.Công dân Hoa Kỳ có thể bảo lãnh vợ, chồng, con cái, cha, mẹ, anh chị em ruột và vợ/chồng con cái của người anh chị em này nữa.
    2.Thường trú nhân chỉ có thể bảo lãnh cho vợ, chồng, và con cái chưa lập gia đình của họ mà thôi. Thường trú nhân KHÔNG THỂ nộp đơn xin bảo lãnh cha, mẹ, anh, chị em ruột của mình.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này