TOÀN QUỐC Dịch Vụ Visa Xuất Cảnh Ấn Độ Đi Du Lịch, Làm Đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Hoa ban đỏ, 14 Tháng sáu 2014. 0 Trả lời, 254 Đọc

  1. Hoa ban đỏ

    Hoa ban đỏ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    3 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Dịch vụ làm visa Kim Đại Dương là đơn vị, dịch vụ tư vấn visa, hộ chiếu chuyên nghiệp, uy tín, an toàn, chi phí dịch vụ thấp và đảm bảo thủ tục nhanh chóng.
    Thông tin dịch vụ làm visa nhanh khẩn

    Đối tượng Thời gian làm Thời hạn visa Người Việt Nam 8 ngày 3 tháng 1 lần Người nước ngoài 8 ngày 3 tháng 1 lần Thủ tục làm visa

    • Tờ khai xin visa.
    • Ảnh 4×4 (nền trắng, không quá 6 tháng).
    • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
    • Diện du học
      • Giấy chấp thuận nhập học bản gốc của trường tại Ấn Độ
      • Bằng chứng về tài chính của bố mẹ sinh viên cho toàn bộ quá trình học tập tại Ấn Độ.
    • Diện du lịch
      • Thông tin cá nhân: Thông tin người thân, địa chỉ liên hệ, công ty, địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ (nếu có)…
      • Lịch trình cụ thể chuyến đi, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ.
    • Diện công tác
      • Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ.
      • Chứng minh công việc tại Việt Nam
        • Nhân viên: Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), bảng lương 3 tháng gần nhất.
        • Chủ doanh nghiệp: Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
        • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
        • Tài liệu chứng minh mối quan hệ công việc của hai công ty.
        • Lịch trình chi tiết chuyến công tác.
    • Diện lao động
      • (Chỉ cấp cho lao động chuyên môn có tay nghề cao hoặc lao động được tuyển dụng vào vị trí điều hành).
      • Hợp đồng tuyển dụng/giấy bổ nhiệm đã ký kết.
      • Sơ yếu lý lịch của người lao động.
      • Bằng chứng về việc doanh nghiệp tuyển dụng đã đăng ký kinh doanh tại Ấn Độ.
    • Diện nghiên cứu
      • Thư chấp thuận nghiên cứu của trường đại học hoặc viện đại học tại Ấn Độ (Thư điện tử hoặc bản sao của thư chấp thuận không có giá trị).
      • Bằng chứng về đảm bảo tài chính cho toàn bộ thời gian lưu trú tại Ấn Độ
    • Diện người nước ngoài ở Việt Nam
      • Thẻ cư trú, tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
      • Visa Việt Nam (còn hạn).
      • Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
      • Xác nhận công việc tại Việt Nam (nếu có).
      • Lịch trình chuyến đi.
    Xin lưu ý đây không phải là trang web của đại sứ quán, hay lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ làm visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán tại Việt Nam. Chúng tôi không có liên kết chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán thấp hơn so với làm dịch vụ tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề đại sứ quán không trực tiếp hướng dẫn, Ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này