Loading...

HCM Dịch vụ thiết kế website

minhthe208

Thành viên mới
Tham gia
22/11/19
Bài viết
1
Tuổi
27
1, Giới thiệu về dịch vụ thiết kế website

Trong thời buổi hiện nay, website được xem là một loại "vũ khí hạng nặng" của các doanh nghiệp khi triển khai kinh doanh hoặc bán hàng trên mạng, không những thế website là hình ảnh của doanh nghiệp đó, nó thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như quảng cáo cho khách hàng biết bạn đang bán các dịch vụ, sản phẩm nào trên thị trường, có tốt không? có được nhiều người mua hay không?

>>> website chính là hình ảnh doanh nghiệp của bạn trên mạng <<<
Chính vì điều đó, trang web của bạn đóng một vai trò vô cùng quan trọng . Tin tôi đi, bản thân bạn nếu là một khách hàng đang tìm kiếm mua một sản phẩm nào đó trên mạng, bạn đã ghé thăm một trang web bán thứ bạn cần, nhưng trang web bạn vào trông rất thiếu chuyên nghiệp, ngồi chờ mãi không vào, hình ảnh xấu xí, bố cục thì lộn xộn => 99% bạn sẽ rời điKhách hàng của bạn cũng vậy !!! Hãy cho khách hàng của bạn trải nghiệm tốt nhất trên website, hãy để họ tìm hiểu về bạn một cách kĩ càng, họ sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn !

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp - có sự phát triển lâu dài, bền vững. Bạn cần một trang web như vậy, đơn giản vì các website miễn phí, mã nguồn mở một thời gian ngắn sắp tới sẽ không còn phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp của bạn nữa!

2, Hãy thiết kế một website thật thông minh


Có lẽ bạn cũng nghe nhiều về các trang web mã nguồn mở, nhưng vì sao nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn các loại trang web code thuần không sử dụng mã nguồn mở hay các giao diện miễn phí trên mạng?

Bởi vì họ hiểu rằng họ cần đi xa, đi một cách bền vững và không cần lo lắng nhiều về website của mình có hoạt động kém ổn định không ?

Tình hình chung của các trang web mã nguồn mở hiện tại là tốc độ chậm, dễ bị virus và hacker tấn công. Hãy tưởng tượng nếu như bạn đang chạy một chiến dịch quảng cáo hàng trăm triệu đồng, khách hàng đang ghé thăm website của bạn để tìm hiểu thêm về thông tin thì đúng lúc nó sập! Đây là một trải nghiệm thật tệ. Hãy tránh nó!

3, Lựa chọn một đơn vị thiết kế website đúng chuẩn !

Bạn sẽ cần có một trang web với giao diện phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Bên cạnh giao diện, hãy đảm bảo rằng nó sẽ ổn định, trang web của bạn cần có một tốc độ load nhanh, trình bày bố cục gọn gàng, dễ đọc.

Hãy tự đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu họ cần gì ?

Thiết kế website MTHE là một trong những công ty thiết kế website uy tín cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ cho bạn có một trang web thật sự đúng với nhu cầu của mình. Với đội ngũ lập trình viên xuất thân từ các trường đại học Top đầu toàn quốc, từng làm việc ở những công ty công nghệ tối tân. Chúng tôi hiểu công việc của mình cũng như những gì khách hàng của mình cần để có một trải nghiệm về dịch của mình tốt nhất.

Và điều quan trọng, chúng tôi luôn hiểu rằng "thiết kế một trang web đẹp thì nhiều doanh nghiệp ngoài kia cũng làm được, nhưng thiết kế một trang web mang cái hồn của doanh nghiệp, phát triển cùng doanh nghiệp" - Đó là những gì mà MTHE luôn nung nấu trong lòng.

3, Liên hệ thiết kế website

Thiết kế website MTHE, sửa lỗi và nâng cấp trang web chuyên nghiệp - một chữ tín, vạn niềm tin. Liên hệ hotline 0342440080 (chúng tôi trực Zalo và điện thoại liên tục 24/24. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách)

nmthe.net@gmail.com
SĐT: 034.244.0080
Website: mthe.net
Mã số thuế: 0316204472 Ngày cấp 17/03/2020
Địa chỉ: 139/15/11 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top