AN GIANG Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín Tại An Giang Của Công Ty Hưng Thịnh.

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Hương Giang, 28 Tháng mười 2014. 0 Trả lời, 405 Đọc

 1. Nguyễn Thị Hương Giang

  Nguyễn Thị Hương Giang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh
  Nơi ở:
  Thành phố Hồ Chí Minh
  Trong những năm đầu mới thành lập, công ty thám tử Hưng Thịnh chủ yếu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thám tử tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ nỗ lực của các thành viên trong công ty và đặc biệt là sự tin tưởng của quý khách hàng mà Thám tử Hưng Thịnh đã ngày càng phát triển, nhanh chóng trở thành doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thám tử lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu uy tín, chiếm trọn lòng tin của khách hàng bằng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và luôn tận tình trong công việc. Cùng với đó là sự hỗ trợ từ các phương tiện và thiết bị thám tử hiện đại trên thế giới. Cũng chính vì vậy thương hiệu công ty thám tử uy tín Hưng Thịnh ngày càng được nhiều người biết đến. Trong thời gian gần đây rất nhiều khách hàng ở các tỉnh thành quanh khu vực gần thành phố Hồ Chí Minh liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có được dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ thám tử đang ngày càng tăng, công ty đưa ra hướng phát triển là thành lập chi nhánh tại các tỉnh thành nhắm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ thám tử của mọi người. Gần đây nhất chúng tôi thành lập công ty tham tu tai An Giang, tỉnh có dân số đông nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nằm trong tứ giác Long Xuyên với hai thành phố trực thuộc tỉnh là Châu Đốc và Long Xuyên. Với chi nhánh này chúng tôi đã có thể mang đến cho tất cả quý khách hàng tại An Giang đến với các sản phẩm và dịch thám tử uy tín và chất lượng nhất hiện nay mà công ty Hưng Thịnh cung cấp.

  [​IMG]

  Thời gian trước khi thành lập chi nhánh cũng đã có rất nhiều khách hàng tại An Giang liên hệ tới công ty mong muốn có được một dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay. Nhiều người tâm sự rằng có rất nhiều công ty thám tử nhưng mà lại không biết công ty nào tốt nhất, điều quan trọng hơn cả là phải uy tín và làm được việc, thấy công ty Hưng Thịnh được nhiều người giới thiệu là rất uy tín và làm việc chuyên nghiệp, tận tình nên dù biết là công ty ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn liên hệ để được tư vấn và có được những dịch vụ thám tử chất lượng. Lúc đó chúng tôi cũng hết sức băn khoăn, bởi lẽ khi nhận hợp đồng làm việc tại các tỉnh thành mà văn phòng công ty lại ở thành phố Hồ Chí Minh thì việc đi lại và hoạt động nghiệp vụ của các thám tử hết sức khó khăn cũng như tốn kém chi phí. Tuy nhiên khách hàng đã tin tưởng giao phó, chúng tôi tự thấy phải có trách nhiệm đưa những dịch vụ và sản phẩm thám tử của mình đến được với mọi người, tạo ra một hệ thống trải rộng trên khắp cả nước. Đây chính là mục tiêu phát triển của công ty. Sau một thời gian chi nhánh công ty tham tu tai An Giang được thành lập với một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và rất am hiểu về địa lý, kinh tế cũng như đời sống xã hội tại An Giang. Các thám tử có thể công tác lâu dài tại tỉnh và được nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên thông qua các khoá học mà công ty đưa ra để thích ứng kịp thời với điều kiện tại An Giang, giải quyết công việc cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Tất cả các dịch vụ thám tử của công ty như thám tử doanh nghiệp, thám tử cá nhân, điều tra ngoại tình,…cũng như những sản phẩm thám tử hiện có đều được triển khai tại chi nhánh tham tu tai An Giang. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục thông qua số hotline hoặc email, quý khách hàng sẽ có được những sản phẩm và dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay ở bất cứ nơi đâu. Với việc có chi nhánh tại An Giang, khách hàng và công ty sẽ giảm được chí phí cho quá trình xử lý vụ việc. Đây cũng là ưu tiên hàng đầu trong mục tiêu phát triển của công ty Hưng Thịnh, mang lại dịch vụ thám tử uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với giá cả hợp lý nhất.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này