HÀ NỘI Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp ngon ở tại hà nội

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sieuthithudo, 4 Tháng ba 2014. 0 Trả lời, 307 Đọc

  1. sieuthithudo

    sieuthithudo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    4 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Địa Chỉ Bán Thịt Trâu Gác Bếp Ngon ở tại Hà Nội?
    Mua Thịt Trâu Gác Bếp Ngon Ở Tại HÀ Nội Ở Đâu Chỗ Nào?

    Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người dân tộc Thái đen. Thịt bắp trâu được lóc dọc thớ thành từng miếng dài bằng bàn tay, tẩm ướp với các gia vị khác như ớt, gừng, đặc biệt là mắc khén – một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc, rồi hun bằng khói than củi từ các núi đá.

    Thành phẩm ngon là thanh thịt bên ngoài khô nhưng bên trong ngọt mềm và vẫn giữ nguyên được mùi vị đặc trưng, khi ăn có vị ngọt tươi quện với vị cay nồng của mắc khén phảng phất mùi khói thơm của than củi. Khi ăn người ta xé nhỏ dọc theo thớ, ăn ngay hoặc nướng qua trên bếp, dùng làm món nhậu.
    Sản phẩm dùng xé nhỏ, ăn ngay.
    Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh, thời hạn: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
    Số lượng đặt hàng tối thiểu: 0.5kg
    Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La | Giá bán: 770.000 VNĐ / KG

    Liên hệ mua hàng: 091.871.8386
    Rất mong được phục vụ quý khách hàng.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này