Loading...

Detox Và Những Điều Phụ Nữ Nên Biết

ngophuongchi

Thành viên mới
Tham gia
13/9/16
Bài viết
34
Tuổi
32
Detox không phải là một cụm từ xa lạ mà hơn hết với các chị em, detox chính là giải pháp rất được ưa chuộng mỗi khi muốn thanh lọc cơ thể và giảm cân. Nhưng bạn có chắc mình đã có đủ kiến thức về phương pháp này? Dưới đây chính là những điều phụ nữ nên biết về detox cũng như quá trình và hiệu quả thực sự của việc này!

1. Detox có nhiều khái niệm khác nhau

Các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới đều khẳng định rằng, “detox” vốn dĩ không có một định nghĩa nào được coi là chính xác. Bởi theo Robin Foroutan - phát ngôn viên của Viện Academy of Nutrition and Dietetics cho biết: “mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau về quá trình detox và đối với các bác sĩ, họ sẽ còn cho ra nhiều lời lý giải khác nữa”. Khái niệm detox là gì còn tùy thuộc vào mục đích cuối cùng của mỗi người. Cố gắng thải độc hay giảm cân, đó chính là khía cạnh khác nhau của detox.

2. Cơ thể chúng ta cũng có cơ chế tự thải độc

Có một sự thật là: “cơ thể chúng ta không cần bất cứ sự trợ giúp nào trong việc thải độc bởi tự chúng đã có cơ chế để thực hiện việc này.” Các chất độc và cặn bã sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể dưới dạng nước tiểu, phân và mồ hôi. Và cơ thể chúng ta vẫn thường xuyên thực hiện điều này ở tần suất 24/7 thông qua những cơ quan như da, phổi, thận và ruột kết. Bởi đó, đôi khi không cần đến những giải pháp detox nào cầu kỳ, hãy để cơ thể tuần hoàn một cách tự nhiên nhất cũng chính là cách thanh lọc cơ thể hiệu quả.

3. Hô hấp cũng là một cách detox

Một cách làm đơn giản nhưng hiệu quả không kém bất kỳ giải pháp detox nào. Bạn chỉ cần: hít thật sâu, thở thật chậm, thở yên lặng và thở điều hòa để tăng lượng oxi, giảm lượng carbonic vào máu. Mỗi ngày 10 phút kết hợp với SKINGYM bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được làn da ngày một chắc khỏe và sáng đẹp của mình!

4. Ăn kiêng bằng detox sự thật không hiệu quả như bạn tưởng

Có một thực tế mà chị em nên biết, đó là: các phương pháp giảm cân như Master Cleanse, uống nước ép rau củ hoặc bất kì phương pháp ép cân nghiêm ngặt nào đều là những quan niệm sai lầm về giảm cân. Thực chất, các phương pháp này chỉ nhằm mục đích ép cân và thải hết mọi thứ trong người ra ngoài mà không giúp bạn giảm được cân nặng. Do vậy, đừng để bản thân yếu hơn, cơ thịt bị nhão đi do không hấp thu đủ dưỡng chất bằng cách làm đẹp không hợp lý này.

5. Hãy ăn nhiều rau xanh và đừng quên uống nước

Một lời khuyên cổ điển nhưng chưa bao giờ là vô nghĩa. Các chuyên gia dinh dưỡng luôn tin rằng, đó chính là những cách để bạn đào thải chất độc và thanh lọc cơ thể tốt nhất. Và đừng quên luyện tập cơ thể và luyện tập làn da để sở hữu vẻ đẹp toàn diện và sức khỏe dồi dào bạn nhé!

From Skingym, with love!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top