Đẹp Da Hơn Nhờ Vỏ Trái Cây

Thảo luận trong 'Làm đẹp da - Trị mụn' bắt đầu bởi nguyendat, 11 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 429 Đọc

  1. nguyendat

    nguyendat Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Không như các bạn nghĩ rằng vỏ trái cây là thứ không có tác dụng và thường bị vứt đi rất lãng phí, nhưng các bạn không biết rằng vỏ của một số loại trái cây sau đây là rất tốt cho sức khỏe và còn chứa nhiều dưỡng chất rất có lợi cho việc bảo dưỡng và làm đẹp da của bạn.

    - Bơ, chuối, chanh và cam: Vỏ các loại trái này nên được tận dụng để làm mềm da, nhất là da ở những vùng nhạy cảm và những vùng da khô cứng như đầu gối, khuỷu tay, gót chân hay vết nhăn ở lưng. Áp mặt trong của vỏ lên da và xoa nhẹ khoảng 5 phút.

    [​IMG]

    - Cam: Vỏ cam loại bỏ tế bào chết trên da mặt, làm da sáng hơn. Lấy một cái nĩa, châm nhẹ vào vỏ cam. Cho vỏ cam vào cái chén, đổ nước ấm cho ngập, ngâm qua đêm. Sáng dậy rửa mặt bằng nước ngâm vỏ cam rồi lau khô.

    - Cam, chanh: Phơi khô, xay nhuyễn, cho vào lọ dùng dần. Khi cần, thoa bột này lên mặt để dưỡng ẩm.

    [​IMG]

    - Táo: Vỏ táo chứa nhiều vitamin giúp tăng cường tuần hoàn máu lên da đầu, chống rụng tóc, kích thích mọc tóc. Xay nhuyễn vỏ táo, bôi lên tóc và da đầu, để 20 phút rồi xả sạch.

    [​IMG]

    - Chuối: Dùng mặt trong của vỏ chuối, rắc lên một ít đường nâu, xoa khắp người để tẩy tế bào chết.

    [​IMG]

    - Bơ: Áp mặt trong vỏ bơ lên mặt, xoa nhẹ để giúp da tăng cường độ ẩm
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Công Dụng Làm Đẹp Từ Vỏ Trái Cây 9 Tháng mười hai 2014
Cách Làm Đẹp Bất Ngờ Từ Vỏ Trái Cây 28 Tháng bảy 2014

Chia sẻ trang này