TOÀN QUỐC Dell Latitude E6430 cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và tính di động

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi kennychuoi, 15 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 834 Đọc

 1. kennychuoi

  kennychuoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0

  Dell Latitude E6430 Là sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và tính di động và tận hưởng đồ họa đặc biệt tạo nên chiếc laptop thực sự hoàn hảo

  Hiệu suất linh hoạt

  Tăng năng suất của bạn với một loạt các tùy chọn hiệu suất, bao gồm cả ổ SSD, Intel ® Core i cao cấp card đồ họa rời thẻ 1 GB HD và tùy chọn Intel ® nhanh chóng bắt đầu công nghệ ™ 2

  Linh hoạt
  Làm việc thoải mái với trạm docking tối đa chức năng và các tính năng thiết kế dễ dàng để đơn giản hóa việc sử dụng của máy tính xách tay và làm cho những giờ làm việc ở phía trước của màn hình như sản xuất càng tốt, bất cứ nơi nào.

  Hiệu quả hợp tác
  Ăng-ten với hiệu suất cao và các tùy chọn kết nối mới nhất cho băng thông rộng không dây và điện thoại di động, bao gồm cả điện thoại di động LTE1 băng thông rộng 4 , bạn không cần phải là trong một văn phòng tại nơi làm việc.

  Kiểm soát chuyên nghiệp
  Giúp bảo vệ dữ liệu của bạn và giúp các quản trị viên của bạn để duy trì sự kiểm soát. Với phần cứng khác nhau và các thành phần phần mềm có sẵn, dòng Latitude là dễ dàng để quản lý và duy trì trong suốt cuộc đời của nó mở rộng.
  [​IMG]

  Đáng tin cậy bảo mật Lưu dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng tất cả các biện pháp bảo vệ có sẵn, bao gồm TPM (Trusted Platform Module) và các giải pháp Dell Bảo vệ dữ liệu | Bảo vệ dữ liệu Access và Dell | Encryption 6 .

  Hiệu quả quản lý Triển khai để bảo trì và hỗ trợ liên tục Latitude phạm vi có thể giúp bạn đơn giản hóa quản lý với các tính năng như truy cập từ xa, quản lý từ xa của pin và BIOS và Intel ® vPro ™ (tùy chọn), có thể nâng cao hiệu quả quản lý of-band. Tìm hiểu thêm

  Ổn định lâu dài được hỗ trợ bởi các dịch vụ đã được chứng minh Đầu tư vào một máy tính xách tay cung cấp ổn định lâu dài dựa trên một chu kỳ cuộc sống lên kế hoạch cẩn thận và thực hiện và quản lý quá trình chuyển đổi.

  Lấy cảm hứng từ thiết kế

  Kinh nghiệm độ bền và độ tin cậy không bình thường trong một máy tính xách tay được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của công việc điện thoại di động.
  [​IMG]

  Bền vững lâu dài Đi du lịch với biết sự tự tin rằng Dell Latitude E6430 được bảo vệ tốt. Kể từ khi Tri-kim loại cách điện ™ khung để cải thiện ổ cứng, mô hình E6430 là một hiệu suất đối tác làm việc.

  Các giải pháp lý tưởng Dù Latitude của sự lựa chọn của bạn, công ty của bạn có một tích hợp liền mạch với các máy tính xách tay khác, trạm gom hàng và Latitude phạm vi phụ kiện E-series

  Thiết kế sinh thái thân thiện Với thiết kế hiệu quả năng lượng miễn phí của các chất chống cháy brom (BFRs) và PVC ¹, dòng Latitude có thể giúp công ty của bạn đạt được các mục tiêu môi trường của nó 7 .
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này