Để Web Đen Vượt Xa Tầm Tay Của Trẻ!

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi haiduong12, 1 Tháng chín 2016. 0 Trả lời, 2,551 Đọc

 1. haiduong12

  haiduong12 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có biết rằng trên thế giới cứ 4 bé gái sẽ có 1 bé bị xâm hại tình dục? Ở Việt Nam, số lượng các vụ xâm hại tình dục trẻ em là 8200 vụ trong vòng 5 năm 2011 - 2015. Những bé gái, bé trai là nạn nhân của xâm hại tình dục thường bị tổn thương cả về vật chất lẫn tinh thần, sinh ra tâm lý e ngại, không muốn tiếp xúc với mọi người. Hậu quả này còn có thể kéo dài về sau khiến trẻ bị cô lập, thậm chí rơi vào trạng thái trầm cảm.

  Những kẻ bệnh hoạn xâm hại tình dục trẻ em thường đội lốt thân thiện, cởi mở, họ có thể là những kẻ không quen biết thậm chí là cả những người thân, gần gũi với gia đình mà bạn chẳng bao giờ đề phòng. Các em bé gái còn nhỏ tuổi dễ dàng trở thành nạn nhân của những kẻ biến thái này do nhận thức vẫn còn non nớt. Khi con được 3 tuổi nên được dạy cách vệ sinh vùng kín và không cho phép ai khác chạm vào những khu vực đó kể cả người thân. Tuy nhiên việc giáo dục giới tính cho trẻ thường ít được gia đình quan tâm, dẫn đến trẻ chưa đủ nhận thức và không có ý thức đề phòng, bảo vệ mình.

  Bạn đã từng nghe được rất nhiều thông tin về các vụ án cưỡng bức, giao cấu với trẻ cũng như thông tin về các ca nạo phá thai ở trẻ vị thành niên đang gia tăng đáng kể. Nguyên nhân chính của việc này là do trẻ chưa có nhận thức và thiếu sự giáo dục giới tính từ phía gia đình và nhà trường, bởi phụ huynh và nhà trường luôn có tâm lý e ngại mỗi khi con hỏi đến các vấn đề liên quan tới giới tính. Dẫn đến việc trẻ tự động lên mạng tìm hiểu những thông tin này. Tuy nhiên, không phải thông tin nào trên mạng cũng có lợi cho trẻ. Số lượng các trang web đen, đồi trụy mọc lên như nấm sau mưa, hoạt động dưới đủ các phương thức và chiêu trò. Trẻ rất dễ sa vào các trang web này, thậm chí làm theo gây nên hậu quả là những ca nạo phá thai sớm hay những clip sex của các cô, cậu học sinh tràn lan trên mạng xã hội.

  [​IMG][​IMG]

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Việc xem các trang web không lành mạnh có thể ảnh hưởng đến tâm lý và hành động của trẻ, cha mẹ cần định hướng cho trẻ để trẻ có thể chủ động tránh xa các trang web này. Nhất là đối với các bé trai bởi tâm lý tò mò về giới tính và việc xem phim đen ở các em diễn ra khá nhiều sẽ khiến cho các em bị nghiện và gây ra những hậu quả khó lường. Đặc biệt, hành vi đồi bại của những kẻ biến thái cũng xuất phát chính từ các trang web đen mà ra. Giáo dục giới tính là việc làm quan trọng và nên làm từ sớm để trẻ có đủ kiến thức bảo vệ bản thân mình.

  Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm sự trợ giúp của các phần mềm diệt web đen như VAPU, Killporn,…. với các tính năng chặn web đen, chặn game online, cài đặt thời gian chặn internet,… để góp phần loại bỏ các trang web đen khỏi tầm với của trẻ.
  Hãy dạy cho trẻ cách biết tự bảo vệ bản thân mình khỏi xâm hại tình dục!
  Tải bản Free phần mềm diệt web đen VAPU tại trang web vapu.com.vn
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này