Để hẹn hò hiệu quả nhất

Giới tính

Well-known member
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
189
Điểm tương tác
0
Điểm
518
Ngày mai bạn có một cuộc hẹn với người mà bạn đang có cảm tình. Làm thế nào để bạn trở nên quyến rũ và hấp dẫn đối phương? Đó thực sự là một thử thách đối với bạn khi mà bạn chỉ còn một khoảng thời gian rất ngắn là đêm nay để làm cho mọi việc toàn vẹn hơn. Bạn đừng chỉ nghĩ rằng việc đó có nghĩa là làm cho bạn trông đẹp hơn, gợi cảm hơn nhé. Chúng ta đang nói về việc, làm thế nào để chinh phục đối phương, tạo ra một ngày tốt lành khi gặp gỡ, dẫn đến một cuộc trò chuyện và một mối quan hệ đầy ý nghĩa. Đó là ngày bạn cảm thấy như với người đó bạn là một điều gì thật đặc biệt và nó đủ mạnh mẽ để đẩy mối quan hệ trở nên sâu sắc hơn.
Nếu bạn hoài nghi về tình cảm của người đó, thử thách này có thể coi như một sự giải trí, một sự kiểm nghiệm về độ hấp dẫn của mình. Còn nếu bạn đang cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân, bạn ngượng ngập thì nó sẽ là một giải pháp tuyệt vời để bạn phá bỏ cảm giác ấy. Chỉ cần một chút tính toán và sự thông minh, bạn hoàn toàn có thể biến mình trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Não bộ của chúng ta ảnh hưởng rất lớn tới tình yêu, tình dục và mối quan hệ vì vậy hãy bắt đầu cho việc tạo dựng một tình yêu đầy “khoa học.

1. Hãy bỏ qua những tiêu chí đặt ra ban đầu về một người đàn ông bạn thích


Cũng giống như việc bạn đi siêu thị, bạn thường lên một danh sách những thứ mình cần, trong tình yêu cũng vậy. Bạn cũng thường đề ra những tiêu chí chuẩn mực mà bạn cần đối với đối tác. Những tiêu chí mà bạn đề ra giống như một người dẫn đường, một bản chỉ tiêu để bạn soi dọi và tìm ra cho mình một người đàn ông hoàn hảo. Điều này ảnh hưởng tới bạn từ ngày này sang ngày khác và nó sẽ tác động tới thái độ, hành vi của bạn khi bạn đi chơi, tiếp xúc với đối tác. Nhưng bạn cần hiểu rằng, người đàn ông lí tưởng mà bạn đặt ra chỉ là tưởng tượng. Thực tế có thể hoàn toàn khác xa với tiêu chí mà bạn vẫn có thể chấp nhận.

Bỏ qua những tiêu chí ban đầu để ra để tìm hiểu về người mà bạn đang hẹn hò (Ảnh minh họa)
Nghiên cứu khoa học về sinh học thần kinh chỉ ra rằng, những người thu hút và tương thích nhất lại chính là những người hoàn toàn không giống như sự đề ra trong tưởng tượng ban đầu của bạn. Kết luận này không có nghĩa là bạn sẽ chấp nhận người đàn ông khác biệt với suy nghĩ ban đầu của mình ngay lập tức. Nó chỉ có nghĩa là bạn phải tìm hiểu mọi vấn đề chứ đừng tuyệt đối hóa quy chuẩn ban đầu đề ra của mình. Hãy tìm hiểu về người đó trong buổi hẹn hò, nó sẽ tạo ra sự thấu hiểu lẫn nhau. Khi ấy bạn sẽ hiểu rằng, một số ứng cử viên không giống như những gì bạn thích lại là những người có thể phù hợp với bạn.

2. Giữ cho hương thơm tự nhiên trên cơ thể


Oxytocin là một chất khiến cho việc thu hút giới tính ở nam giới được thúc đẩy, sự tin tưởng, thu hút và liên kết giữa các đối tác được tăng cường. Một điều về hương thơm mà bạn cần phải biết là không nên lạm dụng quá mùi thơm. Trước khi xịt nước hoa lên cơ thể để biến mình tuyệt vời hơn, khiến bạn trở nên cuốn hút đối phương khó cưỡng lại bạn cần hiểu rằng hương thơm tự nhiên trên cơ thể bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút người khác. Quá nhiều nước hoa tổng hợp vô tình có thể khiến cơ thể bạn khó chịu và khiến đối tác không còn cảm xúc.

3. Hãy tự nhiên


Với hi vọng thu hút được người đàn ông mà bạn thích, bạn đôi khi có thể phá cách bằng việc thoát khỏi những bộ quần áo cầu kì, diêm dúa lịch sự mà bạn hay mặc để trở thành một con người khác. Khi bạn trút bỏ bộ quần áo như một con công ra khỏi người để khoác lên mình bộ quần áo bình thường có nghĩa là bạn đang tới với việc làm cho mình trở nên đáng yêu, mọi người xung quanh cảm thấy thư giãn và nhẹ nhàng hơn. Hãy để cho sự tự nhiên được phát huy. Bạn có thể cởi bỏ đôi giày cao gót khiến cho chân bạn đau nhức, bỏ qua việc trang điểm cầu kì để giữ một khuôn mặt mộc tự nhiên và cởi bỏ những bộ quần áo bó sát làm cho bạn lúng túng, khó khăn khi di chuyển bằng những bồ đồ thoải mái và đơn giản hơn. Sự phát triển mạnh mẽ, thoải mái và tự nhiên chiếm ưu thế trong việc gây ấn tượng với anh chàng.
1343026935-henho2.jpg
Không cần phải mặc và trang điểm quá cầu kì khi hẹn hò, sự tự nhiên khiến cả hai thoải mái hơn (Ảnh minh họa)


4. Loại bỏ việc dùng thuốc tránh thai để làm đẹp cho da

Bạn có thể đã rất chú trọng vào việc dùng thuốc hormone để giảm việc mệt mỏi trong giai đoạn kinh nguyệt và hoặc sử dụng thuốc tránh thai để có một làn da hoàn hảo. Tuy nhiên thuốc tránh thai cũng gây ra những tàn tích đáng tiếc cho cơ thể và một phần nào đó sẽ ảnh hưởng tới quá trình sinh sản sau này của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đàn ông cảm thấy ít hấp dẫn với chị em lạm dụng thuốc tránh thai trong khi đó nhưng người phụ nữ đang dùng nó lại ít quan tâm tới vấn đề này ở nam giới. Vì vậy bạn cần quan tâm tới việc loại bỏ những viên thuốc tránh thai với hi vọng làm mình đẹp hơn đẻ thu hút đối phương.

5. Hãy từ bỏ việc làm theo sự sắp đặt


Tin vào sự sắp đặt để rồi bị ràng buộc sẽ tạo ra sự thất vọng. Khi bạn bè của bạn có thể rất vui mừng khi bạn hẹn hò với một người đàn ông mà theo họ nghĩ là hoàn hảo và phù hợp với bạn, bạn hoàn toàn có thể thấy quan điểm của số đông đó đúng là cũng bị cuốn theo. Nhưng thực tế là không ai biết bạn thực sự bị cuốn hút thực sự thật hay không ngoài chính bản thân bạn. Thay vì tin vào sự sắp đặt, cố gắng tìm lấy cho mình một người mà bạn cảm thấy phù hợp với chính mình. Đó là cách thoái mái và tốt nhất cho bạn cũng như cho tất cả mọi người.

6. Không đóng băng đối phương trong cách suy nghĩ của bạn


Nếu bạn đã dành nhiều thời gian để thiết lập tầm ảnh hưởng của bạn với đối phương, bạn cố gắng biến anh ấy quay theo quỹ đạo cuộc sống của bạn anh ấy có thể chỉ quanh quẩn và không làm được điều gì khác hơn là hỗ trợ tinh thần cho bạn. Điều này sẽ thực sự tạo ra một sự hạn chế. Nếu bạn thay đổi tư duy, bạn có thể khiến cho anh ấy làm được nhiều điều hơn và có ý nghĩa hơn cho bạn.
1343026935-henho.jpg
Không nên vội vã làm theo ý kiến sắp đặt của người xung quanh, chỉ có bạn mới biết ai thực sự phù hợp với mình (Ảnh minh họa)

7. Đi ra ngoài và gặp gỡ những người mới


Nếu bạn cứ quẩn quanh ở nơi gần gũi với mình, bạn có thể bế tắc trong việc tìm cho mình một người bạn đời phù hợp. Thay vào đó bạn có thể làm những việc hấp dẫn khác để có lợi thêm cho tình cảm của bạn như: đi tới một địa điểm mới, sống chan hòa, thân thiện hơn, đi ra ngoài uống cà phê với những bạn bè trên mạng, tham gia các lớp học ngoại khóa, đi du lịch một mình…Tóm lại, chỉ cần bạn ra ngoài và gặp gỡ những người mới, điều này chắc chắn sẽ tạo ta một tỉ lệ cao cho việc bạn tìm kiếm được một người bạn đời phù hợp với mình.

8. Không suy nghĩ, tính toán quá kĩ lưỡng về tất cả mọi điều

Phụ nữ thường có xu hướng suy nghĩ về quá nhiều điều và giải thích tất cả mọi dấu hiệu trong khi mới bắt đầu hẹn hò. Khi bạn kết nối với người khác, bạn bắt đầu mở ra một cơ hội cho người đó, bộ não của bạn cũng bắt đầu giải mã mọi điều xung quanh anh ta. Sẽ tốt hơn cho cả hai nếu bạn chỉ suy nghĩ về việc cùng nhau ra ngoài và tận hưởng cuộc sống. Hãy chỉ quan tâm tới cảm xúc mà hai người tạo ra cho nhau. Bạn hãy cười khi ai đó làm cho mình hạnh phúc, reo lên khi anh ấy làm bạn thấy thú vị, cười hoặc khóc theo cảm xúc mà trái tim bạn mách bảo, khi ấy mọi chuyện sẽ chân thật và thực tế hơn.
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Làm thế nào để hẹn hò online an toàn? Tình yêu - Cuộc sống 1
Có nên mua thuốc kích dục nữ để kích thích bạn tình không Tình yêu - Cuộc sống 0
Tìm Thú Vui Thư Giãn Để Làm Việc Hiệu Quả Nhất Tình yêu - Cuộc sống 4
Không khó để tự thưởng thức cuộc sống Tình yêu - Cuộc sống 0
Yêu thương là để cho đi... Tình yêu - Cuộc sống 0
Những câu nói dùng để cua gái, tán gái Tình yêu - Cuộc sống 0
Mùa đông này, ai ôm em để đỡ lạnh? Tình yêu - Cuộc sống 0
Dâng "cái ngàn vàng" để được sếp giữ chân Tình yêu - Cuộc sống 0
Những câu nói hay dùng để tán gái Tình yêu - Cuộc sống 0
Tình dục đâu chỉ để sinh con? Tình yêu - Cuộc sống 0
Để có nụ hôn đắm đuối như thuở ban đầu? Tình yêu - Cuộc sống 0
7 cách để anh ấy ‘thèm’ được hôn bạn Tình yêu - Cuộc sống 0
Bi kịch người đàn bà ‘cắt má xóa số sát phu’ để giữ chồng Tình yêu - Cuộc sống 2
Tử vi tình yêu 9/8: Đơn giản hóa để giảm căng thẳng Tình yêu - Cuộc sống 0
Muốn bỏ đi để sống cùng anh rể? Tình yêu - Cuộc sống 0
Cho chàng thời gian để thứ tha Tình yêu - Cuộc sống 0
Để đám cưới không thành thảm họa Tình yêu - Cuộc sống 0
Để đám cưới không có những điều thảm họa Tình yêu - Cuộc sống 0
Để lòng mềm lại Tình yêu - Cuộc sống 0
Chìa khóa thành công: Chiến thắng sự do dự để thành công Tình yêu - Cuộc sống 0
Làm sao để chồng bớt xem phim "đen"? Tình yêu - Cuộc sống 0
Lên thực đơn để “yêu" mãi không... ngán Tình yêu - Cuộc sống 0
Mách bạn: Bí quyết để thay đổi mà không quá gắng sức Tình yêu - Cuộc sống 0
Mẹo vặt: Cách để nhận diện Sở Khanh Tình yêu - Cuộc sống 0
Để có đứa con sáng dạ Tình yêu - Cuộc sống 0
Mẹo vặt: 11 cách để biết anh ấy yêu bạn thật lòng Tình yêu - Cuộc sống 0
Mẹo vặt: Cách để ‘rót’ vào tai anh ấy rằng bạn đã muốn kết hôn Tình yêu - Cuộc sống 0
Ngoại tình với ô sin để... an toàn Tình yêu - Cuộc sống 0
Mẹo vặt: Cách để kết nối với nửa kia Tình yêu - Cuộc sống 0
Mẹo vặt: 5 cách để biết chàng là người thích hợp với bạn Tình yêu - Cuộc sống 2
Tôi đã “lập mưu” để cướp người yêu bạn Tình yêu - Cuộc sống 0
Bí kíp để “cọc tìm được trâu” Tình yêu - Cuộc sống 0
Đánh bại "chướng ngại vật" để tiếp cận nàng Tình yêu - Cuộc sống 1
Đông Sắp Đến Rồi, Mình Hẹn Hò Em Nhé! Tình yêu - Cuộc sống 0
Nghệ thuật hẹn hò online cho eva Tình yêu - Cuộc sống 0
9 chủ đề có thể "hớp hồn" chàng khi hẹn hò Tình yêu - Cuộc sống 0
Phòng thân khi đi hẹn hò Tình yêu - Cuộc sống 1
Nhắm trúng đích khi hẹn hò online Tình yêu - Cuộc sống 0
Đừng so sánh trong một cuộc hẹn hò Tình yêu - Cuộc sống 0
Lời khuyên "kinh điển" về cách ăn mặc cho lần hẹn hò đầu Tình yêu - Cuộc sống 0
"Thời điểm vàng" cho nam giới khi hẹn hò? Tình yêu - Cuộc sống 0
Những kiểu phụ nữ bạn nên hẹn hò Tình yêu - Cuộc sống 15
Sắp xếp một cuộc hẹn hoàn hảo Tình yêu - Cuộc sống 0
Những điều "tố" bạn khi hẹn hò Tình yêu - Cuộc sống 0

Similar threads

Bên trên