Để cuộc ái ân ‘cháy’ suốt đêm

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam
Nếu bạn muốn: chuyện yêu của bạn “cháy” suốt đêm, thay vì mệt mỏi sau những phút yêu đương, bạn sẽ thấy hạnh phúc, dễ chịu… thì nên thử Tantric sex.

Tantra là gì và tantric sex là gì?


Tantra, cũng như yoga và thiền, được coi như con đường dẫn đến sự khai sáng, có từ Ấn Độ khoảng 6000 năm trước. Khi mới xuất hiện, tantra thách thức niềm tin thời bấy giờ, vì nó nói rằng, khả năng tình dục là con đường dẫn đến những điều thần thánh, và những thú vui trần tục khác như ăn uống, nhảy múa và bộc lộ sáng tạo khác đều là thiêng liêng.

Tantra có “nickname” là “khoa học của sự đê mê”, tập trung vào tăng cường và kéo dài quan hệ hòa hợp giữa hai người yêu nhau khi QHTD. Theo quan niệm này thì nguồn năng lượng lớn nhất trong vũ trụ là tình dục, quan hệ tình dục cũng cần có nghi lễ đàng hoàng.

Triết lí tantric cũng khuyên chúng ta rằng chuyện yêu nên được trải nghiệm nhẹ nhàng như một trò chơi, nhưng vẫn phải có sự nhận thức và cảm nhận thiêng liêng trong từng cử chỉ, trong sự tiếp nhận của từng giác quan và từng hành động.

Tantric sex - hay có nghĩa là quan hệ tình dục theo con đường của tantra không đơn giản. Những người thực hiện tantric sex sẽ phải trải qua một chương trình tập luyện về thể chất và tinh thần và tình dục để nâng cao cảm nhận của các giác quan. Qua việc tập luyện các kĩ năng QHTD từ từ và kết hợp với suy nghĩ cảm nhận, họ sẽ học được cách kéo dài thời gian QHTD, đạt cực khoái nhiều lần và thỏa mãn không chỉ cảm xúc của bản thân mà còn cảm xúc của đối phương.

Tại sao Tantric sex lại độc đáo?

Có nhiều lí do để người ta quan hệ tình dục: để thỏa mãn, để giải tỏa, để có thế hệ tiếp theo… nhưng theo lí thuyết của Tantra, thì tình dục không có lí do mà quá trình trải nghiệm của nó mới là điều đáng quan tâm.

Với Tantra, tình dục được coi là điệu vũ không có khởi đầu hay kết thúc mà chỉ có thời điểm hiện tại của sự hợp nhất tinh tế và mạnh mẽ. Với những gia vị như tình yêu, sự tin tưởng và tôn trọng từ hai phía thì phép màu của Tantra dành cho các cặp đôi mọi lứa tuổi và mọi mức độ trải nghiệm tình dục.

Nếu bạn chưa một lần biết đến tantra hay tantric sex thì bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chứng kiến một cặp đôi QHTD theo phương châm Tantra. Họ có thể hành động rất chậm rãi, vừa yêu thương, vừa nghỉ ngơi, vừa trò chuyện. Màn dạo đầu của họ có khi chỉ là ngồi nhìn sâu vào mắt nhau và thở (giống như yoga). Họ massage cho nhau, gội đầu cho nhau và cùng nhau tắm.


images782465_11.jpgẢnh minh họa


Quan hệ tình dục cũng là một quá trình trong tổng thể những cư chỉ âu yếm dành cho nhau. Và ngay cả khi làm chuyện yêu đương, họ cũng rất nhẹ nhàng, từ tốn có thể gọi là chậm như rùa. Nhưng chính sự chậm rãi đó khiến họ có khả năng điều chỉnh cảm xúc của bản thân là lắng nghe cảm xúc của bạn tình. Chính thế, nhưng tín đồ của tantric sex như ca sĩ Sting có thể kéo dài chuyện yêu đương hàng tiếng đồng hồ, thậm chí suốt đêm.

Tantric sex còn nổi tiếng bởi nghệ thuật kéo dài khoái cảm đã được miêu tả trong Kama Sutra. “Karezza” là từ dùng để nói đến sự tập luyện của người nam nhằm kích thích người nữ và kéo dài thời gian khoái cảm mà không bị xuất tinh ngay. Như thế còn được gọi là cực khoái khô - nghĩa là cực khoái mà chưa xuất tinh, vẫn cho phép hai bên tiếp tục QHTD. Nghệ thuật Karezza kết hợp giữa điều hòa hơi thở, điều khiển ý nghĩ, đưa cả tư thế lẫn những ngón tay ma thuật vào trong quá trình yêu đương.

Vào thời đại mà stress, lo lắng và đủ thứ sao nhãng khác trong cuộc sống thường ngày đang đe dọa nhiều mối quan hệ thì việc thực hiện theo phương châm của Tantra cổ xưa lại có thể chỉ cho chúng ta thấy cách mở rộng trái tim, cảm xúc và bản năng giới tính của mỗi người.

"F5" cuộc sống của vợ chồng bạn bằng Tantric sex

Giống như yoga, tantric sex không dễ thực hiện. Bộ môn này đòi hỏi bạn có nhiều thời gian và “đầu tư” tập luyện. Nếu bạn đủ thời gian và hứng thú thì ok. Nhưng nếu không bạn vẫn có thể áp dụng vài chiêu của tantric sex để làm mới những đêm nồng nàn của mình.

Đừng nghĩ đến chuyện đúng hay sai

Khi thử nghiệm những kĩ thuật tantric sex, đừng lo bạn đang làm một điều theo cách đúng hay sai. Tantra không phán xét đúng hay sai, xấu hay tốt. Bởi sự thích thú của bạn mới là quan trọng nhất. Chính vì thế hãy thoải mái cho phép bạn (và chồng mình) khám phá những cảm giác lạ, những trải nghiệm bạn chưa từng thử bao giờ (hoặc muốn thử lắm nhưng chưa… dám). Đùa vui một chút với sex nếu hai bạn cảm thấy thoải mái.

Bản thân hãy mở lòng và thả lỏng, thực sự thả lỏng

Thường thì người ta thường đổ lỗi cho đối phương khi không đạt đến sự thăng hoa của cảm xúc. Nhưng theo quan điểm của Tantra thì đó là lỗi của bạn đầu tiên. Nếu bạn QHTD mà lúc nào cũng chỉ trông chờ quá mức vào cái giây phút đó thì bạn sẽ chẳng được gì, hoặc sẽ ôm một cục thất vọng vì nó không nổ tung như bạn tưởng.

Theo Tantra thì bạn hãy thả lỏng những suy nghĩ thực dụng đó mà tập trung đón nhận cũng như đáp trả lại sự yêu thương của người kia. Nói cho cùng, sex là sự thăng hoa của tình cảm, vậy hãy thả lỏng cho tình cảm được tự do làm những điều nó muốn mà không có áp lực nào. Qua đó, bạn còn cảm nhận được tình yêu mà điều đó quan trọng hơn cái cảm giác vài phút lâng lâng nhiều.

Dành thời gian cho chuyện đó

Cuộc sống hiện đại khiến người ta thiếu thời gian trầm trọng. chính thế nhiều cặp vợ chồng chọn “đồ ăn nhanh” cho cuộc sống gối chăn. Nhưng nếu “ăn nhanh” quá nhiều thì cảm xúc trở nên chai lì, chuyện yêu đương trở thành giải tỏa bản năng.

Vì thế theo thuyết Tantra, bạn nên ít nhất một lần/tuần sắp xếp một “buổi hẹn sex” với thời gian ít nhất là một tiếng. Trong thời gian đó hai bạn hãy dành cho nhau những sự chăm sóc đặc biệt như các tin đồ Tantra vẫn làm: cùng nhau tắm, massage cho nhau hay đơn giản là bật một bản nhạc dịu êm và nằm cạnh nhau trò chuyện. Quan trọng nhất là khoảng thời gian này dành để kết nối chia sẻ những gì hai người yêu quý ở nhau. Việc này sẽ khiến hai người cảm thấy được yêu thương và trân trọng.

Tạo không khí yêu thương

Dù đó là phòng ngủ, phòng khách hay bất cứ nơi đâu thì việc tạo ra một không gian riêng trang trọng cho nhau sẽ giúp cả hai bên cùng thư giãn và có cảm xúc. Nến, hoa tươi, những món ăn ngon, âm nhạc êm dịu và mùi hương quyến rũ có thể biến bất kì căn phòng nào thành một lãnh địa yêu đương và khơi dậy những cảm xúc của hai bạn.

Ăn mặc sexy

Sex dù tantric hay không tantric thì vẫn cần gia vị sexy, mà dễ nhất là những gì bạn đang mặc trên người.

Chia sẻ

Với Tantra, yêu đương là chia sẻ. Cảm xúc sẽ tuyệt vời hơn khi bạn biết chồng thích nhất điểm gì ở bạn, muốn bạn ôm anh ấy thế nào, hôn anh ấy ra sao còn anh ấy cũng dễ thở hơn khi biết làm thế nào cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Hãy nhìn sâu vào mắt anh ấy và thì thầm cho anh ấy biết điều bạn muốn. Và khi được đáp lại, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Đó là sự cho và nhận, sự yêu thương và chiều chuộng nhau chứ không phải cuộc đua ráo riết nhằm tóm được một cảm giác mang tên cực khoái.

Chầm chậm thôi

Cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh. Chính vì thế bạn nên chầm chậm thôi, hãy cùng nhau thưởng thức từng rung động bên trong mình. Bạn luôn giữ sự mật thiết như luôn nhìn vào mắt nhau nhiều hết mức có thể. “Rắc” những nụ hôn nhẹ nhàng xuống gương mặt, cổ và vai đối phương.

Thì thầm những lời yêu thương, giúp nhau được yêu thương và được ham muốn. Đó mới là những điều đáng nhớ nhất theo tình thần tantra. Nếu bạn cảm thấy khó kiềm chế thì hãy hạn chế hơi thở của mình. Ngừng ngay cái ham muốn thở nhanh và mạnh. Thay vào đó hãy hít thở thật sâu và chậm từ bụng. Đó là cách mà các tín đồ Tantra kéo dài thời gian yêu đương tính theo giờ.

Tantric sex- một trường học có nhiều khóa học

Có rất nhiều điều để tìm hiểu về nghệ thuật cổ xưa này. “Tantra là một trường học có nhiều khóa học và trong đó có nhiều mức độ nghiên cứu, không giới hạn tiềm năng lợi ích về tâm linh, tình dục- Charles và Caroline Muir, tác giả của cuốn: “Tantra: Nghệ thuật yêu đương có ý thức”, nói.

Mặc dù họ nói rằng Tantra không hứa hẹn khả năng ngay lập tức nhưng với những cặp đôi mong muốn sự phong phú và nâng cao chất lượng mối quan hệ của mình thì việc thực hiện Tantra sẽ giúp đời sống tình dục của bạn hài hòa, mật thiết và chất lượng hơn.

Những tín đồ nổi tiếng của Tantric sex

Ngoại trừ những trường hợp thực thực hư hư mượn danh tantric để tự sướng trên báo chí như Sean Diddy Combs, vẫn còn nhiều tín đồ chân thành của bộ môn tự nhiên đồn thổi này.

Josh Hartenet dù mới bước đầu làm quen với tantric sex nhưng cũng tỏ ra khá hứng thú. Tài tử đẹp trai khẳng định anh đang cố gắng thẩm thấu những bài học đầy tính huyền bí này. Anh tiết lộ: “Một người bạn đã tặng tôi cuốn sách về tantric nhân ngày sinh nhật. Tôi cũng tò mò muốn tìm hiểu thực hư những lời đồn đại về tính kì diệu của nó trong thời gian gần đây. Thành thật nó không dễ học nhưng cũng không quá tệ”.

Sting, ngôi sao nhạc rock đồng thời là đại diện tích cực của tantra: “Đó là nghi thức chia sẻ một khoảng thời gian trong ngày với người bạn yêu thương bằng cách nhìn, đụng chạm, tắm, massage… những hình thức sâu xa hơn của việc kết nối. Sex sẽ chỉ là bề nổi một khi bạn thực sự kết nối với nhau, [url="https://timbanvn.com/forums/87/"]tâm sự[/url], cùng chia sẻ mọi điều về nhau”.
Theo GĐ&XH
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Để thăng hoa kéo dài sau cuộc "yêu" Giới tính - Tình dục 1
9 bước để có "cuộc yêu" khỏe khoắn Giới tính - Tình dục 0
Những cách đơn giản để "kéo dài thời gian" Giới tính - Tình dục 1
Những cách để bạn tự sướng đạt hiệu quả cao nhất Giới tính - Tình dục 0
Làm Thế Nào Để Luôn Có Sức Cuốn Hút Với Các Anh Chồng? Giới tính - Tình dục 0
Cẩm Nang Dạy Yêu - Hướng Dẫn Hôn Đê Mê Nhất Để Giữ Gìn Hạnh Phúc Giới tính - Tình dục 0
Đá Người Yêu 5 Năm Để Cưới Anh Chàng Mới Quen Nhưng Đêm Tân Hôn Cô Gái Phải Khóc Thét... Giới tính - Tình dục 1
Bí Quyết Để "lên Đỉnh" Giới tính - Tình dục 0
Chẩn Đoán Thai Sớm Cho Thai Phụ Để Phát Hiện Những Biến Chứng Sớm Giới tính - Tình dục 0
Cách Vệ Sinh Đúng Cách Để Cậu Nhỏ Không Bị Viêm Nhiễm Giới tính - Tình dục 1
Để Sex Luôn Cuồng Nhiệt Giới tính - Tình dục 0
Làm Cách Nào Để Lãng Quên Khi Bị Người Yêu Bỏ Rơi. Giới tính - Tình dục 9
Làm Thế Nào Để Người Yêu Chịu Để Mình Mang Bao Giới tính - Tình dục 0
Làm sao để người yêu hôn cậu nhỏ của bạn? Giới tính - Tình dục 10
Cách quan hệ để có sản phẩm tốt nhất Giới tính - Tình dục 2
Làm sao để chàng lên đỉnh? Tuyệt chiêu dành cho chị em phụ nữ Giới tính - Tình dục 2
10 gợi ý để luôn 'yêu' hừng hực như ngày đầu Giới tính - Tình dục 0
Luyện nội công thâm hậu để "yêu" khỏe hơn Giới tính - Tình dục 1
"Yêu" chậm để đưa nàng lên mây Giới tính - Tình dục 0
Cách để đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất Giới tính - Tình dục 0
Phụ nữ nên xem phim sex để học "yêu" Giới tính - Tình dục 2
Làm sao quan hệ lần đầu không đau? Để yêu lần đầu bớt đau đớn Giới tính - Tình dục 0
Làm thế nào để bạn gái lên đỉnh? Cẩm nang chuyện ấy cho con trai. Giới tính - Tình dục 10
Nàng cần bao nhiêu phút để "lên đỉnh"? Giới tính - Tình dục 0
Ngoài 50,tôi có bí quyết để phòng the tuyệt hơn thời trẻ Giới tính - Tình dục 0
Thứ Tư là ngày tuyệt vời nhất để làm chuyện ấy Giới tính - Tình dục 0
"Tận thu" để chồng khỏi lăng nhăng? Giới tính - Tình dục 0
Sex một nửa để giữ trinh tiết Giới tính - Tình dục 0
Để mỗi thế sex thêm tuyệt vời Giới tính - Tình dục 0
Nhìn dáng phụ nữ để đoán chuyện ấy Giới tính - Tình dục 0
Những cách để nàng phải yêu... ‘cậu nhỏ’ Giới tính - Tình dục 0
Tư thế yêu nào để ’một lần dính bầu ngay’? Giới tính - Tình dục 1
Để thời gian 'lâm trận' dài hơn Giới tính - Tình dục 0
Bí quyết để đạt cực khoái ở phụ nữ (3) Giới tính - Tình dục 0
Để luôn hứng thú tình dục Giới tính - Tình dục 0
Để chàng run lên vì sung sướng Giới tính - Tình dục 0
Làm sao để biết con trai còn trinh? Giới tính - Tình dục 4
5 chiêu để có ‘bữa tiệc’ ái ân tuyệt vời Giới tính - Tình dục 0
Để có nụ hôn đắm đuối như thuở ban đầu? Giới tính - Tình dục 0
Để luôn hứng thú tình dục Giới tính - Tình dục 0
Uống vitamin C để tránh thai? Giới tính - Tình dục 0
Đừng để… chết trên bụng vợ Giới tính - Tình dục 0
Thời khắc vàng để sex Giới tính - Tình dục 0
3 chiêu để ‘cậu nhỏ’ xuất hiện với size lớn hơn Giới tính - Tình dục 0
Kỹ thuật kích thích nhũ hoa để đưa nàng ‘lên mây’ Giới tính - Tình dục 0
Khoái cảm sex của phụ nữ để lộ qua bước chân Giới tính - Tình dục 0
Để không điện thoại cho tình cũ Giới tính - Tình dục 0
Làm sao để sớm có con? Giới tính - Tình dục 0
Lên thực đơn để ‘yêu’ mãi không... ngán Giới tính - Tình dục 0
Gọi chàng thức dậy để "yêu" Giới tính - Tình dục 0

Similar threads

Bên trên