Hướng dẫn nấu ăn Đậu Phụ Chiên Xù

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 27 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 511 Đọc

  1. kim_minh

    kim_minh Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    39
    Giới tính:
    Nữ
    Bí quyết lăn bột cho những món đậu này là bạn nên để đậu vào ngăn đá khoảng nửa tiếng trước khi làm. Làm cách này, miếng đậu sẽ cứng lại và ít bị vỡ khi chế biến hơn đấy!

    [​IMG]Cách làm món đậu phụ chiên xù:
    - Thấm khô miếng đậu rồi thái thành từng miếng vuông. Đánh tan trứng gà với một chút muối và đường. Lăn từng miếng đậu lần lượt qua: bột mì, trứng, bột chiên xù.

    - Để chảo dầu thật nóng rồi nhẹ nhàng thả đậu vào chiên vàng. Các bạn nhớ pha xì dầu với một chút ớt và tỏi băm để chấm đậu nhé!
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Món Đậu Phụ Chiên 24 Tháng một 2015
Đậu Phụ Chiên 27 Tháng năm 2014

Chia sẻ trang này