Cách làm Đậu hủ khô xào sả ớt

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 28 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 2,984 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Món chay bây giờ rất phong phú từ đơn giản đến phức tạp. Thậm chí có nhiều tên gọi y như món mặm và dĩ nhiên giá thành cũng đắt không thua kém.

    [​IMG]

    Chuẩn bị:

    • 2 miếng heo lát chay
    • tép sả bào nhuyễn
    • Dầu ăn
    • Tiêu
    • ớt
    • đường
    • Muối.
    Cách làm:

    • Heo lát ngâm mềm xé miếng vừa ăn
    • Cho dầu ăn vào chảo nhỏ, tiếp cho sả vào xào cho thơm.
    • Cho heo lát chay vào xào khô lại. Thêm ớt bột, muối và tiêu. Nêm nếm cho vừa ăn.
    • Món này ăn với cơm trắng rất ngon
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này