Hướng dẫn nấu ăn Đậu hũ bọc cá thát lát xào

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi ctybepchien10, 17 Tháng ba 2014. 0 Trả lời, 542 Đọc

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    Vật liệu đậu hũ bọc cá thát lát xào:

    - 300g cá thái lát xay

    - 3 bìa đậu hũ

    - 2 quả ớt Đà Lạt

    - một ít rau cần

    - 1 quả trứng gà

    - 1 củ cà rốt

    - 1 củ hành tây

    - một ít nấm hương

    - Gia vị.

    Cách làm món đậu hũ bọc cá thát lát xào:

    - Trứng gà đập cho vào bát rồi cho cá thái lát vào nêm gia vị, quậy đều.

    - Bọc cá vào bìa đậu hũ rồi đem rán vàng đều hai mặt.

    - Cần tây, cà rốt, ớt Đà Lạt, nấm hương xắt nhỏ, rửa sạch, để ráo.

    - Đậu rán để nguội rồi thái miếng vừa ăn.

    - Đun nóng dầu rồi cho cần tây, cà rốt, nấm hương, hành tây và đậu bọc cá vừa rán vào xào. Đảo đều tay, nêm gia vị vừa ăn. Múc ra đĩa, rắc thêm chút tiêu, rau ngổ.



    Chúc các bạn thực hiện thành công món đậu hũ bọc cá thát lát xào.Nguồn: http://vnmonngon.blogspot.com/2014/03/au-hu-boc-ca-that-lat-xao.html
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này