HCM Đào tạo đầu bếp quản lý nhà hàng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi chuvitcon, 11 Tháng tư 2014. 0 Trả lời, 614 Đọc

  1. chuvitcon

    chuvitcon học nấu ăn

    Tham gia ngày:
    19 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Dạy nấu ăn
    Nơi ở:
    Học nấu ăn
    Khóa học nấu ăn đào tạo đầu bếp cung cấp những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh, chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh để làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong Nhà hàng. Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng, hoặc đơn giản là đam mê Ẩm thực, muốn bổ sung nâng cao kiến thức ngành bếp mà bạn cần để thành công. Tất cả bạn sẽ tìm thấy được trong Chương trình Đào tạo đầu bếp Điều hành tại Hướng Nghiệp Á Âu.Chương trình học chia thành 3 cấp độ, 6 tháng học tại trường + thời gian 3 tháng thực tập. Tổng thời gian đào tạo là 9 tháng.
    - Cấp độ Cơ bản : 2 tháng
    - Cấp độ Nâng cao: 2 tháng
    - Cấp độ Chuyên sâu: 2 tháng
    - Thực tập tại Nhà hàng: 3 tháng

    • Thời gian học: 3 buổi/tuần (Thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7)
    - Ca sáng: 08h00 – 11h30
    - Ca chiều: 13h30 – 17h00
    - Ca tối: 18h00 – 21h30

    • Lịch khai giảng: Khai giảng thường xuyên mỗi tuần. ( Thông tin chính xác vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn.)
      • Ưu điểm khóa học đào tạo bếp trưởng:
      - Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước
      - Giáo trình theo tiêu chuẩn Châu Âu: do các Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp ở nước ngoài biên soạn
      - Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ.
      - Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Bếp trưởng do Tổng Cục Dạy Nghề cấp có giá trị toàn quốc.
      - Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
      - Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
      - Học viên khóa đào tạo bếp trưởng điều hành được học tất cả những kỹ năng, "bí quyết" trong nghề đầu bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được.
      - Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn. Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
      - Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
      - Lớp học chỉ tối đa 15 - 17 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.
      - Hướng nghệp Á Âu có KTX cho các bạn học viên ở xa
      - Hướng nghệp Á Âu luôn hỗ trợ thực tập và việc làm cho học viên nhằm giúp cho học viên có thêm thu nhập và vừa có thể nâng cao tay nghề.
    • HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
    • Cơ sở 1: 02 - 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

    • (Từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)

      Cơ sở 2: 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 14, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

      TEL: (08) 6290 5588 - 6290 9988 - 6294 8320 - 6294 8387
    • học nấu ăn
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này