Đánh bại "chướng ngại vật" để tiếp cận nàng

Giới tính

Well-known member
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
189
Điểm tương tác
0
Điểm
518
Bạn vô tình bắt gặp một cô nàng khiến bạn không thể rời mắt ra được. Vấn đề đặt ra là xung quanh cô ta có hàng tá những cô bạn lâu xâu khác và chắc chắn một điều họ sẽ không để yên cho bạn “hoành hành”.
Vậy phải làm sao nếu bạn không muốn để vuột mất cơ hội hiếm hoi này?

Quan sát động thái của cả nhóm
Tập trung theo dõi và quan sát cử chỉ của họ, bởi đây chính là chìa khóa để giúp bạn tiến vào “khu tự trị”. Nếu trông họ có vẻ như đang bàn bạc một chuyện quan trọng thì tốt nhất đừng nên làm phiền. Rõ ràng chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang phải bàn luận về một vấn đề quan trọng. Hãy đợi đến khi mọi thứ có vẻ đã bớt căng thẳng và nếu bạn là người kiên nhẫn, hãy đợi đến khi họ trở nên vui vẻ.

Quan sát động thái của cả nhóm và đừng bối rối để tiếp cận được nàng (Ảnh minh họa)
Nếu bạn tỏ ra bối rối hay lo lắng bồn chồn, mấy cô nàng xung quanh sẽ bắt đầu đảo mắt với nhau và cười nhạo bạn.

Gửi tín hiệu tới riêng nàng
Trong bất kì trường hợp nào, cũng đừng tìm cách tán tỉnh hai cô nàng cùng một lúc. Đó sẽ là một quyết định sai lầm, đặc biệt là khi bạn đã tiếp cận được với họ. Có thể bạn chỉ đang cố tỏ vẻ là tay chơi, nhưng câu nói kiểu như “bạn em trông cũng dễ thương nhỉ” sẽ khiến họ nghĩ bạn là một tên đểu cáng.

Thân thiện

Dĩ nhiên nàng sẽ là ưu tiền số một, nhưng bạn cũng nên nói chuyện với bạn bè của cô ấy. Nói chuyện với tất cả mọi người và tạo một không khí vui vẻ thoải mái, điều này càng quan trọng hơn khi cô ấy chỉ đi cùng với một người bạn. Trong trường hợp họ chỉ đi có hai người, phụ nữ sẽ không bao giờ bỏ rơi người bạn của mình. Do vậy, lúc này bạn có thể tìm cách lấy lòng bạn của cô ấy một chút, dĩ nhiên là không đi quá xa để gây hiểu nhầm.

Đối xử với cô ấy như một bà hoàng
Hãy hỏi xem liệu cô ấy có muốn uống gì không (dĩ nhiên là bạn trả tiền). Nếu cô ấy đi vào nhà vệ sinh, hãy ngồi đó và giữ chỗ cho nàng, giúp nàng mặc áo khoác khi họ muốn ra ngoài để hít thở không khí trong lành. Những hành động ga lăng thường rất hiếm, và nó sẽ gây ấn tượng sâu sắc với nàng. Chả mấy chốc, bọn họ sẽ hòa ca bài hát ngợi ca bạn. Cho dù có lớn tiếng đòi quyền bình đẳng, họ vẫn muốn được đối xử như một người phụ nữ. Hãy thể hiện bạn trân trọng nàng và khiến bạn bè cô ấy ghen tị.
1340855994-tiepcan.jpg
Làm một vài điều nho nhỏ với nàng khiến bạn bè cô ấy phải ghen tị (Ảnh minh họa)

Luôn tự tin

Một lời khuyên cũ nhưng không bao giờ là thừa. Đừng chùn bước chỉ bởi vì cô nàng bạn đang nhắm không may lại “ngoài tầm với”. Dù bạn tin hay không, tất cả những suy nghĩ trong đầu bạn đều sẽ được thể hiện một cách vô tình hay cố ý thông qua hành động của bạn. Nếu bạn tỏ ra bối rối hay lo lắng bồn chồn, mấy cô nàng xung quanh sẽ bắt đầu đảo mắt với nhau và cười nhạo bạn. Nếu bạn tôn trọng bản thân và tin vào chính mình, họ cũng sẽ như vậy.

Đừng quá phô trương
Nếu muốn khoác lác, hãy để dành chúng cho mấy anh bạn của mình. Họ không muốn nghe bạn huênh hoang về tài sản, oto, nhà cửa hay những kì nghỉ xa xỉ đắt tiền. Tất nhiên bạn có thể nói một chút về bản thân, nhưng đừng quá lố. Thay vào đó, hãy đặt câu hỏi cho nàng và bạn nàng. Họ sẽ cảm thấy bạn là một anh chàng tinh tế và biết quan tâm đến người khác.
1340855994-tiepcan3.jpg
Tách tốp để tạo không gian riêng chinh phục nàng (Ảnh minh họa)

Đừng tranh luận

Có thể đây là năng khiếu của bạn, nhưng đừng cố gây ấn tượng với nàng bằng những kĩ năng hùng biện của mình. Đây là lần đâu bạn tiếp xúc với họ, hãy tỏ ra mình là người trung lập, bình tĩnh và tỏ rõ sự tôn trọng với những gì họ nói. Ai cũng có cái lí của mình, do vậy trước khi bạn đã “cặp kè” với nàng một thời gian, tốt nhất là tránh bứt dây động rừng.

Lời kết

Tóm lại, phụ nữ cũng như đàn ông, hiển nhiên họ thích nói chuyện với người khác giới. Nếu như bạn vẫn bị từ chối hết lần này đến lần khác, có thể là vì bạn đã quá nóng vội. Thể hiện sự bình tĩnh, tự tin và vận may sẽ đến với bạn.
 

Similar threads

Bên trên