Dài Bao Quy Đầu - Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới' bắt đầu bởi giangvux94, 30 Tháng mười hai 2016. 0 Trả lời, 122 Đọc

 1. giangvux94

  giangvux94 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  dài bao quy đầu – nguyên do VÀ biện pháp chữa trị  dài quy đầu

  dài bao quy đầu là một trong những bệnh da phủ quy đầu hay gặp ở anh em trưởng thành. Sở dĩ, đàn ông có bệnh này là bởi lớp da bao lấy quy đầu không tự tụt xuống khi họ trưởng thành, và nó tiến triển bao bọc tổng quan quy đầu dương vật. nhưng, không phải trường hợp dài quy đầu nào cũng cần phải cắt.

  • Với trạng thái bao quy đầu dài giả ( hiện tượng bao quy đầu dài tuy nhiên khi dương vật "trên bảo dưới không nghe" hay dùng tay kéo da bao quanh quy đầu xuống vẫn để lộ ra quy đầu) thì không khẩn thiết phải cắt da bao quanh quy đầu, vậy nhưng vẫn cần phải vệ đẻ sạch tinh “cậu nhỏ” hàng ngày.
  • Với dài quy đầu thật (hiện tượng dài quy đầu tuy thế khi “cậu nhỏ” liệt dương hay dùng tay kéo thì không để lộ quy đầu hoặc chỉ để lộ ít quy đầu) nếu không điều trị sớm và đúng cách sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn bao quy đầu, quy đầu, “cậu nhỏ”, ung thư hoại tử “thằng nhỏ”, sói da phủ quy đầu, nhiễm khuẩn tiết niệu ngược, thậm chí là vô sinh - hiếm muộn…


  nguyên do sinh cho dài quy đầu LÀ GÌ?

  nguyên nhân dài bao quy đầu mang 3 nguyên nhân chính, dù là lí do gì thì người nhiễm bệnh cũng cần được chữa trị bằng phương pháp thích hợp để ngăn ngừa những hệ lụy đáng tiếc có khả năng diến ra.

  • lí do qua bẩm sinh: rất nhiều trẻ sơ đẻ khi sinh ra đã lây một số chứng bệnh sự liên quan qua dài, hẹp, nghẹt da phủ quy đầu.
  • lí do bởi mang viêm nhiễm kéo dài dẫn đến dấu hiệu dính vào da bao quanh quy đầu.
  • nguyên nhân khách quan: qua da bao quanh quy đầu nhiễm nguy hiểm, sưng, phồng bỏng kéo đến da bao quanh quy đầu chưa thể lộn được xuống một biện pháp tự nhiên.


  rất nhiều hiện tượng dài bao quy đầu LÀ GÌ?

  bao quy đầu dài là tính trạng da bao quanh quy đầu bao bọc gần như toàn bộ “cậu bé”, không thể nào lộn được xuống một cách tự nhiên. tuy vậy, nếu dùng tay ảnh hưởng có nguy cơ kéo tuột được xuống, đây cũng là một đặc điểm khác so với bệnh hẹp quy đầu.

  • Biểu hiện: dài bao quy đầu, không thể lộ quy đầu.
  • Đối với phái mạnh trường thành gây khó khăn trong việc quan hệ.
  • bao quy đầu dài dễ dẫn tới rất nhiều bệnh tật nhiễm khuẩn phái nam khoa như: nhiễm khuẩn bao quy đầu, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, có khả năng vô sinh cao.
  Khi nhiễm vô số biểu hiện dài quy đầu cần tới đa phần phòng khám để đối phó kịp lúc. Về chứng bệnh này với con người, mỗi độ tuổi phương án điều trị không giống nhau. Trước khi dùng bất cứ cách nào các bác sĩ sẽ suy tính kỹ lưỡng để bảo đảm lành mạnh dứt khoát cho người có bệnh.

  [​IMG]  phương hướng CHỮA dài bao quy đầu

  • Đối với đứa bé dưới 8 tuổi: phần lớn bậc phụ huynh cần nhận ra dài bao quy đầu là như thế nào để dõi theo bao quy đầu của trẻ sơ sinh xem chứa gặp bất ổn gì không. Trong trường hợp khi qua tầm độ tuổi từ 3-4 tuổi tác không có nguy cơ tuộc được xuống cần xử lý điều trị bằng nội khoa hoặc nong gặp da bao quanh quy đầu để phòng tránh viêm, tác hại đến sự phát triển kích thước của cậu nhỏ của bé.
  • phương hướng chữa trị bao quy đầu dài trọn vẹn 8 độ tuổi trở lên: cách chữa trị chính là ngoại khoa, tiến hành thủ thuật cắt da phủ quy đầu. hiện tại phương án cắt bao quy đầu an toàn, kết quả tốt đang được đánh giá nhiều là cắt da bao quanh quy đầu vì kỹ thuật Hàn Quốc.
  Với các giải thích băn khoăn trên mọi người có nguy cơ nhìn thấy dài quy đầu là gì. Mọi băn khoăn hoặc muốn đặt lịch xét nghiệm có nguy cơ gọi điện đến hotline: 0438.288.288 hoặc có nguy cơ trực tiếp qua địa chỉ 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội để được trả lời.
   


  do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này