VŨNG TÀU Đặc sản Vũng Tàu : Bánh khọt

Thảo luận trong 'Ẩm thực bốn phương' bắt đầu bởi mytuyet, 7 Tháng mười một 2013. 1 Trả lời, 654 Đọc

  1. mytuyet

    mytuyet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    7 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    2
    Giới tính:
    Nữ
    Đặc sản Vũng Tàu : Bánh khọt

    Bánh khọt là một loại bánh vốn rất nổi tiếng ở Vũng Tàu. Bánh có hình tròn nho nhỏ vừa ăn nằm trọn trong lòng bàn tay. Bột bánh giòn tan kết hợp với vài con tôm tươi nhấn nhá với rau sống và đu đủ ngâm chua sẽ khiến bạn ăn không biết khi nào là đủ. Dễ dàng kiểm chứng được dộ ngon của bánh khọt Vũng Tàu khi đến quán bánh khọt Gốc Vú Sữa (14 Nguyễn Trường Tộ): quán luôn nườm nượp người xếp hàng chờ ăn dù phải đợi đến mốc mỏ mà chưa được phục vụ. Song điểm trừ của quán bánh khọt danh tiếng này là chỉ bán vào các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ nên nếu đến Vũng Tàu không đúng các dịp này thì cũng đừng bỏ về luôn mà thử "tạt ngang" các quán bánh khọt cũng nổi tiếng không kém khác như quán Bà Hai (đường Trần Đồng), quán bánh khọt 41.

    Nguồn: Du lịch Hoàng Gia
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. rongxinh2013

    rongxinh2013 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    1 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    sinh viên
    Nơi ở:
    41/4 Ngô Quyền, phường 6, quận 10
    Mình đã ăn bánh khọt Bà Hai! quả là rất ngon! ^^
     


Chia sẻ trang này