Loading...

HCM ĐẶC ĐIỂM PHÚ MỸ FUTURE CITY - BÀ RỊA VŨNG TÀU

mar.hoangkhaiminh

Thành viên mới
Tham gia
17/4/20
Bài viết
5
Tuổi
39
Phú Mỹ Future city Bà Rịa ỏ đâu?

KDC Phú Mỹ Future city Tân Thành là khu dân cư ven hồ, thuộc trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Có vị trí ngay Khu phố 1, Phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt nổi bật với điểm mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam ít địa phương nào có. Vì thế vị trí của dự án Phú Mỹ Future thuộc ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

Nhiều tuyến đường đang hiện diện ở Phú Mỹ và được nới rộng là tuyến QL51, quốc lộ 56, QL1. Không chỉ thế còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hàng loạt có mạng lưới tuyến đường trọng điểm đã có mặt ở Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu hiện đã và đang hoàn thiện.

Trên tất cả là khoảng cách từ Phú Mỹ Future city Bà Rịa đến các khu vực lân cận rất gần và rất nhanh chóng di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Trường học các cấp. Để đến với Trung tâm Y Tế, Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải,... chỉ mất khoảng 15 phút. Và chỉ còn 30-45 phút là tới Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa, Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân. Hơn thế nữa làchỉ mất 50-60 phút là đến biển Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự án Phú Mỹ Future city có gì đặc biệt

Phú Mỹ Future city Tân Thành tạo ra điểm khác đối với các dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa quy tụ về như nằm ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch,một trong những nơi phồn hoa nhất Thị xã Phú Mỹ được định nghĩa là nhất cận thị. Kế tiếp là nhị cận giang khu phân lô có view tiếp trực tiếpngay hồ sinh thái hồ nhà bè rộng lớn hơn 10ha nghe theo lời chỉ giáo của của ông bà xưa để lại “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Cuối cùng là tam cận lộ lý tưởng hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ cầu nối trực tiếptừ KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4 ->Cảng Cái Mép

điều làm nên Phú Mỹ Future city Bà Rịa thêm điểm khác biệt đó là tốc độ phát triển của thị xã Phú Mỹ. Thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu được đánh giá là thị trường tăng trưởng kinh tế bền vững với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ phát triển kinh tế cao. Đây là yếu tố tạo nên nơi đây thu hút khá nhiều nhà đầu tư BĐS đổ về các dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp cảng biển, thương mại, công nghiệp chuyên sâu, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Định hướng phát triển kinh tế phải khởi đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ hội tụtất cảnguồn lực để đầu tư hoàn thành hạ tầng. Thực hiện song song chủ trương của Chính phủ, cứ mỗi năm Phú Mỹưu tiên chú trọng dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển cơ sở vật chất giao thông.Thông qua các vấn đề trên, đến nay Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã có đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (cao hơn số điểm đề ra phải đạt được từ 75 điểm trở lên) dám tự tin là công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu

Điểm độc đáo tiếp theo của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu này là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong sốnhững trọng điểm có công làm đẩy nhanh giá trị BĐS trong cơ chế thị trường khu vực thời gian vừa qua. Khi sân bay quốc tế Long Thành vận động sẽ kéo theo rất đông người đến sinh sống, làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các sự khao khát rất lớn về mở rộng quan hệ, sắm sửa, sử dụng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí. Bởi vì vậy mà lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại đây đang tăng nhanh hơn so với mức sản lượng bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

Điểm mạnh tiếp theo cho khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành đó chính là sự trỗi dậy của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại vùng Cái Mép thì việc gom số hàng xuất khẩu của các vùng xung quanh, miền trong cả nước để đưa lên mother vessel thì cảnh tượng Cái Mép - Thị Vải trở thành một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả thi. Việc tổ chức xây dựng các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là cốt lõi để kích thích lượng hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải tham gia hệ thống mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là tiềm năng rất lớn không chỉ của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà cả ở tầm quốc gia.

Không chỉ thế, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường kết nối chủ yếu các khu công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như Khu công nghiệp Tam Phước,khu công nghiệp Giang Điền,KCN Long Đức ... Các khu công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2, KCN Amata... với cảng Cái Mép - Thị Vải, do đó lượng sản phẩm di chuyển qua đây trong thời gian sắp tới rất lớn.

Đây là tuyến cao tốc không thể thiếu trong tương lai kết hợp tỉnh Đồng Nai với Bà Rịa Vũng Tàu. Số lô hàng tại những khu công nghiệp này sẽ được vận chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Cái Mép - Thị Vải. Thêm vào đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ bắt ngang cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi Sân bay Long Thành này đi vào hoạt động thương mại thì khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa sẽ càng trở thành đặc biệt trọng điểm. Thấy rõ ràng nhấtđó là thị trường BĐS Đồng Nai tại khu vực lân cận xung quanh tuyến cao tốc này đi qua sẽ trở nên nóng lên, đây sẽ là thời gian thích hợp cho các nhà đầu tư có dữ liệu.

Sự tham gia của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chokhu vực Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu ngày một thêm nóng lên. Không chỉ giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn là khuyến khích tăng cường phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến hệ thống giao thông cần thiết giữa đô thị mang tầm cỡ quốc gia của cả nước là TP. HCM với địa phương đầy sức mạnh về điểm vui chơi tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Điều này tạo động cơ mạnh mẽ cho sự tăng trưởng của nhiều ngành kinh tế xã hội, trong ấy có lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. tất cả tạo nên một khu vực sở hữu khả năng bức phá to. Và chủ yếu là giá bất động sản của khu này sẽ tiếp tục tăng cao. Kéo theo hàng loạt các Công trình dành cho khu nghỉ dưỡng được chú ý đến càng ngày càng nhiều. những chủ đầu tư đang chạy theo khuynh hướng mới cho khu nghỉ dưỡng ấy là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

Điều mà các đại gia bất động sản tranh nhau khu vực Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp sở hữu mặt tiền giáp những đường trực thuộc thị xã. Khu dân cư hiện hữu có tiện ích đầy đủ; Liên kết trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, Giá trị trong tương lai tăng nhanh. Đặc biệtkhi xây dựng nhà vườn ven hồ hết sức khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city có hồ tự nhiên tới 10ha. Đây là cơ hội hết sức to.

Mọi thông tin xin liên hệ
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0908.27.55.44
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top