Loading...

Dấu Hiệu Cho Thấy Nam Giới Bị Ung Thư Bộ Phận Sinh Dục

osscviet

Thành viên mới
Tham gia
3/3/16
Bài viết
27
Thích
0
Tuổi
45
#1
DẤU HIỆU CẢNH BÁO NAM GIỚI BỊ UNG THƯ BỘ PHẬN SINH DỤC
Ngày đăng: 2016-03-23 08:38:42 | Lượt xem: 121

Nếu xuất hiện các vết loét bất thường ở “cậu nhỏ”, vùng kín thay đổi màu sắc, chảy máu dưới bao quy đầu… cần di khám kiểm tra phòng ngừa mắc bệnh ung thư, để có biện pháp chữa trị kịp thời.

Ung thư dương vật nam

Ung thư dương vật là nỗi lo sợ hãi của tất cả các quý ông. Bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý, chất lượng cuộc sống vợ chồng mà còn đe dọa trực tiếp tới tính mạng bệnh nhân.

Nguyên nhân, do lối sống không lành mạnh, quan hệ tình dục bừa bãi, di truyền hoặc đột biến gây ra sự gia tăng bất thường của tế bào.

Dưới đây là một số dấu hiệu giúp quý ông sớm nhận biết ung thư dương vật.

Vết loét bất thường

Nếu xuất hiện vết loét bất thường hoặc mụn trên dương vật mà không gây đau, kéo dài nhiều ngày không khỏi thì hãy đi khám chuyên khoa để đề phòng mắc bệnh.

Chảy máu

Chảy máu xuất hiện là một triệu chứng phổ biến cảnh báo bạn bị ung thư.

Mủ chảy ra từ dương vật

Nếu dương vật tiết ra dịch có mùi hôi, trông như mủ là một triệu chứng báo động, bạn nên đi khám nam khoa ngay lập tức để chuẩn đoán kịp thời.

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu thường xảy ra trong giai đoạn tiến triển của ung thư dương vật, gây đau đớn cho hầu hết nam giới.

Phát ban

Dương vật cảm thấy nóng ran, rát, ngứa ở vùng kín, không nên bỏ qua dấu hiệu này, hãy đến bệnh viện để được kiểm tra kịp thời.

Màu sắc thay đổi

Người mắc ung thư sẽ có những thay đổi trong cấu trúc tế bào dẫn đến sự thay đổi màu sắc nhẹ ở dương vật, đặc biệt là trên quy đầu. Hãy quan sát tầm soát ung thư.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top