Loading...

Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ 3 Tuổi Như Nào Để Hiệu Quả Nhất?

Chip Hồng

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
22/3/15
Bài viết
116
Thích
0
Tuổi
34
#1
Dạy học tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi như nào để hiệu quả nhất?
Từ 3 tuổi cha mẹ đã có thể tự dạy tiếng Anh tại nhà cho con trẻ. Và cách học tốt nhất là qua nghe nhằm tạo ra 1 môi trường phát âm bản ngữ cho con ngấm vào não bộ dưới dạng tín hiệu.

Chuyên gia đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, thầy Nguyễn Tuấn Hải, người sáng lập và điều hành Eton Grammar English School và Tiểu học Reggio Emilia Hà Nội chia sẻ bí quyết tự dạy con học tiếng Anh hiệu quả tại nhà.

Bắt đầu học từ tuổi lên 3

Các con nên bắt đầu học tiếng Anh ở nhà khi bước vào tuổi lên 3. Và cách học tốt nhất là qua nghe nhằm tạo ra 1 môi trường phát âm bản ngữ cho con ngấm vào não bộ dưới dạng tín hiệu.

Cách tạo môi trường nghe tiếng Anh cho bé:

Vào những khung giờ nhất định khi bé ở trong phòng hãy bật các bài hát và các câu chuyện tiếng Anh kinh điển dưới dạng audio dành cho đúng lứa tuổi của con. Mỗi một lần bật không cần nhiều chỉ khoảng 30 phút và chia thành nhiều lúc khác nhau. Càng lớn thì tần suất càng giảm đi và tăng về thời lượng và cường độ cho từng lần.

Công cụ tốt nhất để nghe các bài hát tiếng Anh dành cho thiếu nhi là các kênh về Children Songs trên Youtube như: Finger Family Songs hay Nursery Rhymes Songs.


Trẻ 3 tuổi bắt đầu phát triển khả năng tiếp nhận mạnh mẽ qua các giác quan. Sau nghe là khai thác về hình ảnh. Và tốt nhất là Không được phép bật bản tin thời sự (news) cho trẻ em nhỏ nghe.

Hy vọng các Phụ huynh sẽ có phương pháp dạy học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất, để bé có nền tảng tư duy tốt nhất trong giai đoạn phát triển ngôn ngữ này.
 

gacsach

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
8/6/15
Bài viết
79
Thích
56
Tuổi
28
#2
Một kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho bé từ sớm khá hay đó ạ! Bé nhà e cũng học từ sớm, nhưng hồi đó chưa biết đến những kiến thức này, bây giờ con học cấp 2 rồi, đáng mừng là tiếng Anh của con khá là tốt, và bé định quyết tâm để thi vào chuyên ngữ, e đang định cho bé học thêm tiếng Anh ở cô Linh UK để con có thể có được kinh nghiệm và kiến thức tốt hơn.
 

nguyenthuhuyen12

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
12/6/18
Bài viết
50
Thích
9
Tuổi
31
#3
Vào những khung giờ nhất định khi bé ở trong phòng hãy bật các bài hát và các câu chuyện tiếng Anh kinh điển dưới dạng audio dành cho đúng lứa tuổi của con
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top