Loading...

TOÀN QUỐC Cùng tìm hiểu một số dòng đồng hồ áp suất Wika tại BILALO

Linhbilalo

Thành viên mới
Tham gia
6/11/20
Bài viết
2
Tuổi
21
Đồng hồ đo áp suất Wika có sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu nên đang thống lĩnh thị trường trong các loại đồng đo áp suất. Đồng hồ đo áp Wika đã dạng về mẫu mã và thiết kế. Hãy cùng tìm hiểu khái quát về một số loại đồng hồ đo áp suất Wika nhé !

  • Đồng hồ đo áp suất Wika chân sau: là loại đồng hồ đo áp suất dùng đặt giữa các đướng ống hay trong các tủ điện .
  • Đồng hồ áp suất Wika chân inox: là sản phẩm đồng hồ có độ bền cao , làm việc được trong các môi trường khắc nghiệt , tính ăn mồn cao . Nhược điểm của đồng hồ áp suất Wika chân inox là giá thành cao.
  • Đồng hồ áp lực Wika chân đồng: là loại đồng hồ thông dụng nhất hiện nay , được ứng dụng trong các công trình ko cần tiêu chuẩn cao . Đồng hồ áp suất Wika có giá thành thấp hơn đồng hồ Wika chân inox nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và độ chính xác cao.
  • Đồng hồ áp suất Wika dạng màng: được sử dụng chủ yếu trong các cơ sở sản xuất thực phẩm . Đồng hồ áp suất Wika dạng màng có thiết kế lớp màng bên ngoài tiếp xúc trực tiếp với nguyên vật liệu . Dễ dàng vệ sinh lớp màng , có môi chất ăn mòn hoặc hóa chất khi tiếp xúc trực tiếp sẽ không làm hư hỏng đồng hồ đo áp suất.
Vì sự đa dạng về mẫu mã và được mọi người ưa chuộng nên đồng hồ áp suất Wika đang thống lĩnh thị trường. Vậy nên, trên thị trường đang có rất nhiều hàng nhái có giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Vì vậy Quý khách nên tìm nhà cung cấp uy tín để mua đồng hồ áp suất Wika chính hãng .

Ngoài ra, BILALO còn có: đồng hồ đo áp suất Wise, đồng hồ đo áp suất Yamaki, đồng hồ đo áp suất Hawk, ... Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0906.294.186 – 0868.869.566

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: bilalo.com.vn
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top