Loading...

HÀ NỘI Cung cấp thang nhôm bàn Nikawa NKC-04

nikawa

Thành viên mới
Tham gia
16/10/20
Bài viết
21
Tuổi
29
Thang nhôm bàn Nikawa được sử dụng nhiều trong thi công, công trình, nhà máy hay gia đình có tác dụng như một chiếc bàn đỡ – giàn giáo giúp bạn làm việc trên cao thoải mái có thể nhiều người 1 lúc hoặc bạn và các dụng cụ cần thiết đặt ở trên thang mà các loại thang trên thị trường hiện nay không làm được.


Thang nhôm bàn Nikawa NKC-04 là sản phẩm mang thương hiệu Nikawa được nhập khẩu trực tiếp 100%. Thang được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, cứng cấp và chịu được tải trọng lên tới 150kg.

Người ta thường sử dụng thang như một chiếc giàn giáo tiện lợi khi di chuyển, phù hợp với các công việc thi công, sơn tường,….

Hai chân thang có độ cao 50cm và hoàn toàn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. Khoảng cách giữa hai chân thang là 126cm


Kích thước mặt bàn thang là 98x38cm và kích thước đóng gói là 98x38x5cm. Với trọng lượng thang 4.6kg bạn có thể dễ dàng mang theo di chuyển trong quá trình làm việc không chiếm nhiều diện tích cất trữ. Thang có kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt nhôm sáng bóng tăng độ thẩm mỹ.

Hợp kim nhôm cao cấp chống gỉ và có khả năng làm việc ngoài trời chịu được nhiệt độ cao các điều kiện thời tiết.

Kết cấu thang chắc chắn cho khả năng chịu lựa và chống rung khi leo giúp người dùng an tâm hơn. Bậc thang chắc tạo cảm giác an toàn. Chân thang được bọc bằng nhựa ABS có tác dụng chống trượt và chịu được mọi thời tiết.


Khác với các loại thang khác khi sử dụng bạn không thể đứng lâu trên thang bởi thiết kế bản bậc thường không vừa với chiều dài của bàn chân thì giờ đây thang nhôm bàn Nikawa NKC-04 đã khắc phục được nhược điểm đó. Bạn có thể đứng làm việc thoải mái trên thang với thời gian lâu hơn.

– Thang sử dụng như giàn giáo

– Chất liệu: Nhôm hợp kim cao cấp

– Tải trọng 150kg

– Nhãn hiệu: NIKAWA
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top