Loading...

HCM Cung cấp dụng cụ thể thao cao cấp

hoangphuoc12

Thành viên mới
Tham gia
9/1/21
Bài viết
13
Tuổi
24
Nhà cung cấp Thăng Long cung cấp hàng đầu các thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao cao cấp tại TP.HCM. đầy đủ chủng loại. Hàng đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

Thể thao không chỉ là những giờ luyện tập sức khoẻ hàng ngày. Mà từ lâu, các môn các loại hình thể thao đã được đưa vào tổ chức các giải thi đấu lớn từ quốc gia cho đến tầm cỡ thế giới. Thể thao là chuyên về vận động nên việc lựa chọn đồ thể thao, dụng cụ thể thao như thế nào rất quan trọng. Các vật dụng thể thao chuyên dụng của vận động viên như giày, găng tay… có thể ảnh hưởng đến khả năng phát huy của các VĐV trong trận đấu.

Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất các loại dụng cụ thể thao chất lượng, nhập khẩu các mặt hàng thể thao đặc thù chuyên dụng. Các mẫu hàng do công ty sản xuất luôn đảm bảo được độ chính xác và an toàn cao. Mẫu mã đa dạng, hiện đại, giá rẻ hơn so với thị trường do được lấy hàng giá gốc tại xưởng của công ty.

Mong muốn của chúng tôi sẽ trở thành đối tác hỗ trợ thể thao đáng tin cậy của bạn. Bạn sẽ thật sự hài lòng khi đến với công ty CP TM SX dụng cụ thể thao Thăng Long vì chúng tôi kinh doanh trên tinh thần hợp tác thể thao

Ngành nghề kinh doanh:

- Dụng cụ thi đấu

- Dụng cụ tập luyện

- Dụng cụ bảo hộ

- Võ phục

- Trang phục trình diễn


Nếu có nhu cầu sử dụng các loại dụng cụ thể thao, liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: 27/7B ấp Hưng Lăng, xã Bà Điểm, Hóc Môn

Điện thoại: 0918 831 179

Website: thanglongcorp. com.vn

Fanpage: facebook. com/Thăng Long
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top