Hướng dẫn nấu ăn Cua rang Singapore

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 28 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 720 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Không cần phải đến Singapore, bạn cũng có thể thưởng thức hương vị ẩm thực đặc trưng của đất nước láng giềng này.
    [​IMG]
    Nguyên liệu:

    • 2 con cua biển tươi, rửa sạch, tách mai, chặt làm 4.
    • ½ bát dầu ăn.
    • 2 thìa gừng băm nhuyễn.
    • 3 củ tỏi, băm nhuyễn.
    • 3 quả ớt, bỏ hạt băm nhuyễn.
    • ¼ bát nước xốt cà chua.
    • ¼ bát tương ớt.
    • 1 thìa đường.
    • 1 thìa nước tương.
    • 1 thìa muối.
    Thực hiện:

    • Cho dầu vào chảo nóng. Dầu sôi cho cua vào, đảo đều đến khi thấy cua chuyển sang màu đỏ. Cho ra đĩa.
    • Để lửa nhỏ lại. Cho gừng, tỏi, ớt vào xào cho chín, thơm (nhưng không để cháy vàng sẽ có vị đắng), cho xốt cà chua, xốt tương ớt, đường, nước tương, muối vào đảo đều (3 phút).
    • Cho cua vào hỗn hợp trên, đảo đều cho thấm gia vị.
    Thưởng thức:

    • Cho ra đĩa. Dùng nóng với cơm hoặc bánh mì.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Học Nấu Ăn Tôm Rang Muối 12 Tháng mười 2016
Học Nấu Ăn Cua Rang Me 12 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Cách Làm Baba Rang Muối Ngon Bổ 12 Tháng mười 2016
Cách Làm Sụn Gà Rang Muối 11 Tháng mười 2016
Cách Làm Cua Rang Me 11 Tháng mười 2016
Bánh Canh Chả Cá Nha Trang 11 Tháng mười 2016
Cách Nấu Ếch Kho Tiêu Xanh Ăn Kèm Cháo Trắng Ngon 21 Tháng chín 2016
Cách Làm Tôm Rang Thịt Dân Giả Cực Ngon 21 Tháng chín 2016

Chia sẻ trang này