HCM Cua Biển Chiên Giòn

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien, 21 Tháng chín 2014. 0 Trả lời, 387 Đọc

  1. ctybepchien

    ctybepchien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    CUA BIỂN CHIÊN GIÒN
    Vật liệu:
    - 200g Thịt cua

    - 1/2kg Dầu ăn

    - 1/2kg Thịt nạc

    - 50g Hành tím, tỏi tiêu muối, đường, bột ngọt, xì dầu

    - 2 Lòng đó trứng gà

    - 200g Bột năng

    - 3 Muỗng cà phê dầu mè

    - 1 Củ cà rốt, 1 củ cải trắng

    - 100g Xà lách xoong

    - 2 Trái cà chua, ớt, ngò

    CÁCH LÀM CUA BIỂN CHIÊN GIÒN
    - Thịt nạc bằm nhỏ. Mỡ chài ướp chút hành tỏi bằm nhỏ + một chút tiêu + muối + bột ngọt cho vừa ăn, xắt miếng cạnh độ 6cm đến 7cm.

    - Lòng đỏ trứng gà quậy đều nêm chút tiêu + muối + bột ngọt + dầu mè cho vừa ăn.

    - Cà rốt, củ cải trắng tỉa hoa ngâm giấm đường.

    - Hành tím tỏi bằm nhỏ, cà chua ớt tỉa hoa.

    - Trộn chung thịt nạc + cua + hành tỏi bằm nhỏ + nêm chút tiêu + muối + đường + bột ngọt + dầu mè cho vừa ăn.

    - Múc hỗn hợp thịt lên miếng mỡ chài, túm lại nhúng qua lòng đỏ trứng gà sau đó lăn qua bột năng khô cho vào chảo dầu đã khử tỏi, chiên vàng.

    - Cho xà lách xoong ra đĩa, xếp cua vòng quanh, giữa để cà chua + ớt tỉa hoa, cắm thêm ngò. Cà rốt + củ cải trắng tỉa hoa xếp rải rác, dùng nóng với xì dầu + ớt xắt khoanh mỏng.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Cua biển chiên giòn cho bạn và gia đình bạn.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này