Hướng dẫn nấu ăn Củ quả xiên nướng, đẹp mắt, ngon miệng

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 28 Tháng chín 2012. 0 Trả lời, 1,085 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Những xiên rau củ chín mềm lại nhiều màu sắc và thơm ngọt sẽ làm hài lòng mọi thành viên nào trong gia đình bạn, nhất là trẻ nhỏ.

    [h=2]Nguyên liệu:[/h]
    • 500g bí ngòi,1 bí ngô non hoặc cà tím, ớt chuông xanh đỏ vàng mỗi loại 1 quả, 10 – 12 quả cà chua bi
      2 muỗng canh dầu olive hoặc bơ đun chảy,
    • 2 muỗng canh nước cốt chanh,
    • 1 thìa cà phê vỏ chanh bào, 4 tép tỏi băm, 1 thìa cà phê mùi tây băm, 1/2 thìa cà phê muối.
    [​IMG]
    Mons ăn này giúp bạn có thể ăn cùng lúc nhiều loại rau củ quả mà mình thích, vừa giúp đẹp da lại có tác dụng giảm cân hiệu quả.

    [h=2]Các bước thực hiện:[/h] [h=3]Bước 1:[/h] Trộn đều dầu olive, nước chanh, vỏ chanh, tỏi, mùi tây, muối.
    [h=3]Bước 2:[/h] Bí cắt khoanh tròn, ớt thái miếng vuông dày khoảng 2,5cm. Sau đó, ướp rau quả với hỗn hợp nước xốt ở bước 1 trong khoảng 30 phút.
    [h=3]Bước 3:[/h] Xiên các loại rau quả vào que nướng.
    Bật lò ở nhiệt độ trung bình 150 độ C rồi nướng trong vòng 25 phút là được.
    Những xiên rau củ chín mềm lại nhiều màu sắc và thơm ngọt sẽ làm hài lòng mọi thành viên nào trong gia đình bạn, nhất là trẻ nhỏ.
    Đây cũng là cách hay giúp bạn có thể ăn cùng lúc nhiều loại rau củ quả mà mình thích, vừa giúp đẹp da lại có tác dụng giảm cân hiệu quả.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này