Hướng dẫn nấu ăn Củ Ngưu Bàng Nấu Canh Dưỡng Sinh Nổi Tiếng - Lập Thạch Hòa

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Ngưu báng, 10 Tháng mười một 2014. 0 Trả lời, 446 Đọc

  1. Ngưu báng

    Ngưu báng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    6 Tháng mười một 2014
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Xin giới thiệu với mọi người một thực phẩm mới rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe
    Củ Ngưu bàng là loại củ ngon của người Nhật Bản và Hàn Quốc
    Nó có nhiều dương tính tạo kiềm cho máu, tốt cho người ăn chay và người bệnh
    Củ Ngưu bàng giòn ngọt có tính chất chữa làm các bệnh như sau:
    - Làm khỏe tim và hết mệt mỏi
    - Giúp giảm cân và làm giảm Cholesterol trong máu
    - Giảm tiểu đường, nhuận tràng, chống táo bón
    - Phòng chữa bệnh ung thư
    Đây là một số cách nấu các món ngon từ củ Ngưu bàng
    1. Canh Ngưu bàng: Bài thuốc dưỡng sinh nổi tiếng chữa một số bệnh ung thư
    - Ngưu bàng, cà rốt, nấm đông cô, củ cải đun với nước niu riu khoảng 30 - 40 phút rồi đem dùng
    2. Món hầm : cắt hạt lựu ngưu bàng, nấm đông cô, đậu năng, các loại đỗ...
    3. Làm nộm, trộn gỏi
    4. Món xào : cắt ngưu bàng thành hình que diêm vào với cà rốt
    5. Món luộc: luộc lấy nước uống làm tăng cường sinh lực, làm dễ chịu cho cơ thể, kiềm hóa máu
    6. Món Tekka : Ngư bàng, cà rốt, củ sen bào nhỏ bỏ vào xào với dầu vừng và chút gừng nạo bỏ miso xào nửa giờ thành Tekka ướt
    * Củ Ngưu bàng khô: rửa sách ngâm nước cho mềm, đun lấy nước uống, bã dùng xào như măng
    Giá bán Ngưu bàng tươi:100.000đ/kg
    Ngưu bàng khô:300.000đ/kg
    Thông tin liên hệ : Trịnh Hữu Đức : 0962 638 076 - 0466 872 314 web : nguubang.com (Xin vui lòng vào web để tham khảo thêm các món ngon làm từ ngưu bàng )
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này