Loading...

CUỘC SỐNG VỐN DĨ KHÔNG CÔNG BẰNG NHƯNG RỦI RO CÔNG BẰNG VỚI TẤT CẢ

HangManulife

Thành viên mới
Tham gia
4/9/18
Bài viết
8
Thích
0
Tuổi
30
#1
Từ cô công nhân tới chị ca sĩ,
Từ anh thợ hàn tới ông tỷ phú,
Từ bác nông dân tới vị bác sĩ,
Tất cả đều có một điểm giống nhau, đó là khả năng gặp rủi ro, biến cố trong cuộc sống.☘Không ít người trẻ đã mắc bệnh hiểm nghèo và sớm qua đời, có cả những người nổi tiếng, rất nổi tiếng cũng không thể tránh khỏi lưỡi hái tử thần.
☘Bởi vì không ai có thể tránh, nên chỉ có sự khác nhau duy nhất giữa những con người, đó là sự chuẩn bị.
☘Người biết lo xa sẽ chuẩn bị những kế hoạch cho tương lai, trong đó bao gồm cả những rủi ro bất ngờ. Họ là những người chu toàn.Còn ngược lại, sẽ có không ít người “trời sinh voi sinh cỏ”, cứ mặc kệ đời, mặc kệ những rủi ro,… Họ là những người ích kỉ.
➡️Bạn là người ích kỉ hay người chu toàn? Nếu là phương án thứ hai, hãy mua bảo hiểm nhân thọ, hãy chuyển giao những rủi ro cho công ty bảo hiểm nắm giữ, đó là cách làm khoa học và tiến bộ của loài người.
Sự thật cuối cùng: Trước khi ra đi ai cũng muốn hoàn thành 2 chữ “Trách nhiệm”Điều khác biệt giữa con người và động vật nằm ở khả năng suy nghĩ và tính trách nhiệm. Khi “ra đi bất ngờ” bạn muốn:
➡️Cuộc sống của gia đình vẫn được đảm bảo hay bị lung lay?
➡️ Bạn để lại nhiều tiền đủ trả hết các khoản nợ hay người thân của bạn sẽ phải trả thay?
➡️ Cha mẹ già sẽ có tiền để an nhàn tuổi già hay lại xỏ giầy, mặc áo đi làm kiếm ăn trở lại?
➡️ Những đứa con sẽ được học tập đầy đủ, có tấm bằng cử nhân đi xin việc hay phải sớm bỏ học làm việc tay chân để mưu sinh?
➡️ Đằng nào cũng phải chết, bạn sẽ chết một cách “hoành tráng” hay chết “miễn phí”?
Nếu những điều đầu tiên là điều bạn muốn thì BHNT là dành cho bạn, BHNT là cách duy nhất trên thế giới giúp bạn hoàn thành những trách nhiệm của cuộc đời, tất nhiên trách nhiệm càng nhiều thì mệnh giá hợp đồng phải càng lớn rồi.
❤Bảo hiểm nhân thọ là công cụ tài chính vĩ đại và khoa học nhất đã được phát minh bởi con người, vì sự cần thiết của BHNT với tất cả mọi người.
Thêm bình an may mắn và hạnh phúc đến với tất cả gia đình Việt.
** Chia sẻ yêu thương Ms Hằng: 0904.15.3468 **
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top