Loading...

HCM Conductix-Wampfler cung cấp các loại ống chỉ.

Thao - Duong Trieu Anh

Thành viên mới
Tham gia
22/5/20
Bài viết
85
Tuổi
26
Conductix-Wampfler
Rút nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất dây cáp và ống dẫn động cơ đã dẫn đến một dòng sản phẩm tinh vi và kỹ thuật cao.
Chúng tôi có tất cả các công nghệ ổ đĩa mới nhất hiện có, từ các đơn vị ổ đĩa trực tiếp đơn giản được điều khiển bằng công tắc, cho đến các cuộn ly hợp từ tính gồ ghề, cho đến các gói ổ đĩa được điều khiển tần số mới nhất. Conductix-Wampfler cung cấp các loại ống chỉ để bao gồm các gói số lượng lớn, monospirus, 3-2-3 và levelwind. Chúng tôi sử dụng cáp điện áp thấp hoặc điện áp cao chất lượng tốt nhất cũng như ống mềm để xử lý đáng tin cậy các yêu cầu khắt khe, ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cuộn cơ giới Conductix-Wampfler được thiết kế phù hợp với tất cả các loại ứng dụng tại cảng, nhà máy thép, nhà hát, cho máy xử lý hàng loạt, xử lý cáp hàng không, nhà máy xử lý nước thải và mỏ.
Là nhà cung cấp hệ thống, Conductix-Wampfler cung cấp dịch vụ toàn diện cho tất cả khách hàng. Ngoài việc cung cấp các cuộn điều khiển động cơ, chúng tôi cung cấp tư vấn đủ điều kiện, kỹ thuật dự án của hệ thống hoàn chỉnh, lựa chọn cáp phù hợp và các phụ kiện tối ưu.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms Thảo: 0934 159 828 ( Zalo/Call)
Mail: thao.duongtrieuanh@gmail.com
Văn phòng đại diện: Số 1, đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top