HCM Cốm Dẹp Trộn Dừa

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien, 8 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 384 Đọc

  1. ctybepchien

    ctybepchien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    CỐM DẸP TRỘN DỪA
    (Hương vị miền Nam)

    I – NGUYÊN LIỆU
    - 1 kg Cốm dẹp

    - 1 lít Nước dừa tươi

    - ½ Muỗng cà phê muối

    - 1 Trái dừa rám nạo sẵn

    - 500g Đường cát trắng xay nhuyễn.
    [​IMG]
    II – CÁCH LÀM CỐM DẸP TRỘN DỪA
    - Cốm dẹp: Nhặt sạch, cho vào thau, rưới nước dừa tươi vào cốm cho thấm đều và tạo độ ẩm, để khoảng ½ giờ.

    - Cho dừa nạo sẵn vào cốm trộn đều.

    - Cho đường + muối vào hỗn hợp trên, trộn đều, độ 5 phút sau, đường ngấm vào cốm, hỗn hợp cốm sẽ mềm và thơm ngon, vị ngọt, béo bùi vừa miệng.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Cốm dẹp trộn dừa
    Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế http://setupnhahang.bepchien.com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này