Loading...

Có thể nâng mũi TFORM khi bị viêm xoang?

hjhjhehe69

Thành viên mới
Tham gia
16/7/18
Bài viết
7
Tuổi
33
Với 1 chút thay đổi ở dáng mũi, nhan sắc cũng được nâng tầm rất nhiều lần. Đó là lí do phái đẹp luôn phát cuồng với dịch vụ nâng mũi. Tuy nhiên, nâng mũi TFORM có dành cho những người đang bị viêm xoang hay không?
Bị viêm xoang có thể nâng mũi không?
Theo lời khuyên của các chuyên gia, khách hàng bị viêm xoang vẫn có thể tiến hành nâng mũi như thường. Lí do vì nâng mũi thẩm mỹ chỉ tác động đến phần da và mô mềm của mũi chứ không hề tác động hay gây ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng của mũi. Vị trí đặt sụn hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới khu vực viêm xoang.
Trong kỹ thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ đặt chất liệu nâng vào trong khoang mũi nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới vùng xoang xung quanh.

Bị viêm xoang vẫn có thể tiến hành nâng mũi như bình thường
Thêm vào đó, trước khi tiến hành nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Dr. Bạch Sỹ Minh, khách hàng sẽ tiến hành các xét nghiệm liên quan để xác định tình trạng sức khỏe có đủ hay không.
Những lưu ý dành cho khách hàng bị xoang trước khi nâng mũi
+ Với trường hợp viêm xoang cấp: Khách hàng đang trong tình trạng sổ mũi, nghẹt mũi hoặc mũi đang có tình trạng nhiễm trùng nặng, có mủ nhầy trong xoang thì nhất thiết phải điều trị viêm xoang trước, sau đó mới thực hiện nâng mũi.
Nếu không điều trị viêm xoang trước thì dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng lan sang vùng phẫu thuật, ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.
+ Với trường hợp viêm xoang mãn tính:
Trước khi tiến hành, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận để xác định nguyên nhân gây viêm xoang. Nếu viêm xoang nhẹ, không ảnh hưởng gì thì bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật.
Một số trường hợp khách hàng viêm xoang do mũi quá thấp hoặc vẹo vách ngăn thì việc phẫu thuật nâng mũi sẽ có những tác động tích cực giúp cải thiện tình trạng của bạn. Lợi ích này nhờ kỹ thuật đặt sụn trên xương tháp mũi giúp mũi sóng mũi cao hơn mà không hề tác động đến xoang và ống mũi.
Ngoài ra, bạn vẫn có thể tiếp tục điều trị viêm xoang sau khi nâng mũi thành công nên có thể hoàn toàn yên tâm với quyết định thực hiện phẫu thuật.
Mũi TFORM – Giải pháp hoàn hảo cho tình trạng viêm xoang
Với khách hàng viêm xoang, nâng mũi TFORM là một lựa chọn hoàn hảo, cả về dáng mũi và độ an toàn.
Nâng mũi TFORM là một lựa chọn hoàn hảo, cả về dáng mũi và độ an toàn.
Đây là kĩ thuật sử dụng chất liệu cấy ghép đồng loài cao cấp, được sử dụng trong làm mạch máu nhân tạo có độ tương thích rất cao với cơ thể người. Do vậy không xảy ra bất kỳ phản ứng đào thải nào, sau một thời gian phần sụn này sẽ hòa hợp với sụn ở mũi của bạn, tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên và bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi. Đồng thời, sẽ không xảy ra hiện tượng co rút, tiêu biến như các chất liệu tự thân.
Đồng thời, với nâng mũi TFORM cấu trúc mũi sẽ được cải thiện, đặc biệt ở vùng vách mũi, mang đến những tác động tích cực tới tình trạng viêm xoang hiện tại.
Hình ảnh khách hàng đã nâng mũi TFORM tại Dr. Bạch Sỹ Minh:

Để có thêm thông tin về Nâng mũi TFORM và các dịch vụ thẩm mỹ HOT nhất tại Dr. Bạch Sỹ Minh như Hút mỡ Aqualipo Plus, Nâng ngực nội soi, Tạo hình thành bụng…vui lòng liên hệ:
Hotline: 0944 499 666
Fanpage: https://www.facebook.com/BacSiBachSyMinh
Hoặc Đăng kí TƯ VẤN MIỄN PHÍ ngay tại đây
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top