Có phải ngoại tình luôn vì sex?

Giới tính

Well-known member
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
189
Điểm tương tác
0
Điểm
518
.

Điều gì gắn kết vợ với chồng, gắn kết hai con người xa lạ thật lâu bền, thật mặn nồng? Chắc chắn là sex. Xin đừng chỉ vì ngại mang tiếng là “ham hố” hay bậy bạ mà phủ nhận cái điều hiển nhiên như chân lý ấy.

Hầu như ai cũng nghĩ như thế, nếu không, thì tại sao các bà khi biết phong phanh chồng mình có bồ, lại dám nghiến răng bỏ khoản tiền “khủng” để thuê thám tử tư, hòng bắt cho được cảnh “trai trên, gái dưới”. Và các ông, khi nhận thấy vợ mình khang khác, sẽ quyết đi đến tận cùng mọi việc, để, hoặc là cho tình địch biết tay, hoặc là bắt vợ phải “lập công chuộc tội” bằng cách tự quay lại cảnh ân ái của mình với bồ để chồng lấy đó làm bằng chứng đòi tình địch… ghi giấy nợ, hoặc, dã man hơn, có anh chồng cắn răng cho vợ “đi” với bồ thêm lần nữa, rồi lừa lúc ân ái mặn nồng, cô vợ tội lỗi phải ra tay… cắt phăng của quý của bồ, cho anh chồng bị cắm sừng kia nguôi giận phần nào, may ra có thể tha thứ cho vợ.

Ngoại tình, có phải là vì sex không?

Chắc chắn là phải, tuy rằng, nếu nói chắc như đinh đóng cột, là chỉ vì sex mà ngoại tình, thì hoàn toàn không đầy đủ! Sex hòa hợp, sex đam mê của người đàn ông và người đàn bà là chất keo tuyệt nhất để kết dính hai người với nhau. Hợp nhau về “khoản ấy”, nhiều khiếm khuyết sẽ được bỏ qua một cách dễ dàng. (Đừng hiểu nhầm là cả lỗi lầm ngoại tình cũng sẽ được bỏ qua, không phải thế đâu, chỉ là những khiếm khuyết như: vụng về, nóng tính, hay quên, và vô số những khuyết điểm lớn nhỏ khác, không kinh khủng như ngoại tình!).


Ảnh minh họa


Có những người đàn ông sau ngày cưới đã không còn muốn “yêu” vợ mình nữa, vì cô ấy quá tẻ nhạt trên giường. Có những phụ nữ mới cưới nhưng tuần trăng mật là một cơn ác mộng, vì chồng thực sự là nỗi ám ảnh bởi anh ấy có cách “yêu” chẳng giống ai. Và cũng những người đàn ông chán vợ, người đàn bà chán chồng ấy, khi gặp được “đối tác” hợp về “chuyện ấy”, thì họ lại như người khác hẳn, lúc ở trên giường! Người đàn bà “tẻ nhạt” của chồng mình bỗng trở nên nóng bỏng và cuồng nhiệt trong vòng tay kẻ khác.

Trong một cuốn tiểu thuyết nước ngoài, có ông chồng bị vợ lạnh nhạt chăn gối nhiều năm đã trở nên bất lực, bỗng một ngày kia phải chứng kiến cảnh vợ vụng trộm với một người đàn ông khác, và anh chồng kinh ngạc khi thấy vợ mình không giống như một khúc gỗ khi nằm với mình, mà đích thực nàng giống như một con hổ đói. Và sau khi xem những “cảnh nóng” của vợ mình với bồ, anh chồng bỗng khỏi bệnh bất lực!

Cũng có những người đàn ông làm “chuyện ấy” với vợ như là người cắn răng đi nộp thuế, cứ gian dối được lần nào thì mừng lần ấy, rồi viện đủ lý do, đau ốm, căng thẳng làm ăn, “anh dạo này chịu thua em rồi…”, nhưng khi gặp người đàn bà hợp về “chuyện ấy”, thì có vẻ như chẳng có đau ốm, yếu đuối hay ít thời gian hay căng thẳng. Anh ta lại quay trở về với người đàn ông đúng nghĩa đàn ông - có nghĩa là cứ 7 giây lại nghĩ về sex 1 lần!
Nói như vậy, để thấy rằng, sex quan trọng như thế nào trong việc gắn kết hai con người. Và không phải dễ để luôn luôn hai con người yêu nhau, rồi lấy nhau lại gắn bó được lâu, bởi yếu tố “nhàm chán” luôn là kẻ ngáng đường đáng ghét, mà kẻ ấy lại nằm chềnh ềnh trên giường ngủ, chốn thiên đường của những kẻ yêu nhau.

Để có được sự hòa hợp về sex, điều không thể thiếu, là sự si mê nhau ngay từ khi gặp mặt, thậm chí có thể lao vào nhau trước khi những lời thiêng liêng “anh yêu em” được thốt ra (Và những kẻ si mê nhau kiểu ấy thường gắn bó với nhau lâu dài hơn những cặp đôi yêu nhau rồi cưới nhau theo đúng trình tự quy củ, nghĩa là gặp, lâu lắm mới dám cầm tay, rồi hôn, rồi làm “chuyện ấy” chỉ sau khi đám cưới, thế mới lạ!)

Và quan trọng hơn, là khi sống với nhau rồi, thì phải nỗ lực rất nhiều với những “bài học” về sex, để làm cho nhau thăng hoa, luôn mới lạ, luôn hấp dẫn. Những bài học ấy tỉ mỉ, cụ thể lắm, học cả đời chưa hết. Đơn giản nhất, là chọn mùi hương nào để anh ấy dù có đi đâu, vẫn không thể quên quay về, vì… mùi của em như là thỏi nam châm hút anh về ấy!

Tôi không bênh vực những kẻ ngoại tình, những kẻ luôn mồm bai bải nói yêu vợ, yêu chồng, nhưng không thể rời bồ một ngày nào. Nhưng nếu như vợ hoặc chồng hiểu rằng, sex quan trọng như thế nào trong việc gắn kết hai người, và tất cả các ngả đường đến sex đều bị chặn, nếu như hai người không thể chuyện trò, [url="https://timbanvn.com/forums/87/"]tâm sự[/url], không còn muốn dành cho nhau sự quan tâm, những vuốt ve trìu mến hay nhớ nhung nhau suốt cả ngày.

Trong một cuộc khảo sát dành cho đàn ông, lý do ngoại tình vì sex cũng đựơc đàn ông thừa nhận, nhưng số % không lớn. Và thật bất ngờ, số % lớn nhất dành cho câu trả lời: Vì sao bạn ngoại tình? Lại là lý do: Không thể [url="https://timbanvn.com/forums/87/"]tâm sự[/url], không thể chuyện trò, không thấy nhớ nhau, ngồi với nhau là cãi cọ về cơm áo, gạo tiền hay con hư, con dốt… thì làm sao có thể sex?

Tôi muốn sex với cô ấy (không phải vợ) vì cô ấy tôn trọng tôi, cô ấy hài hước, nhẹ nhàng, chia sẻ, tôi có thể ngồi với cô ấy cả ngày không chán, và tôi luôn dành dụm thời gian để bản thân có được những giây phút bên cô ấy. Đấy, đàn ông nói như vậy đấy. Còn đàn bà? Luôn luôn là câu trả lời, sex không phải là lý do đầu tiên và quyết định khi tôi quan hệ với anh ấy. So với chồng tôi, anh ấy là một chân trời mới, anh ấy mới nhẹ nhàng, tế nhị làm sao, nâng niu tôi chứ chẳng như… (nói xấu chồng).

Như vậy, không thể nói mọi cuộc ngoại tình chỉ vì sex, mặc dù, ngoại tình chính xác không phải là chỉ chuyện trò, [url="https://timbanvn.com/forums/87/"]tâm sự[/url] hay chia sẻ ở quán cà phê, mà đã ngoại tình, nhất định phải đi vào nhà nghỉ. Và những kẻ khôn ngoan trong hôn nhân sẽ tìm mọi cách “ngoại tình” với chính chồng hoặc vợ mình, bằng những bài học dạy nuôi dưỡng tình yêu, đam mê và rất nhiều những bài học hay về sex, mà chúng ta thường bỏ qua, hoặc không nghĩ chúng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta bằng việc kiếm tiền hay thăng quan tiến chức hoặc tranh luận nảy lửa với chồng, với vợ nhằm nhất định phải giành phần thắng về mình.
Theo Kim Ngân
TTVH&ĐÔ
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
lananh8xpub Yêu Phải Người Vô Tâm Có Tổn Thương Không Anh Tình yêu - Cuộc sống 0
Facebook - liệu có phải là thể loại "18+"? Tình yêu - Cuộc sống 1
Phải lấy vợ "có tiền"! Tình yêu - Cuộc sống 0
Làm lành cũng phải có tuyệt chiêu Tình yêu - Cuộc sống 1
"Người thành phố có lẽ phải học nông thôn" Tình yêu - Cuộc sống 0
Có nên mua thuốc kích dục nữ để kích thích bạn tình không Tình yêu - Cuộc sống 0
Gái Xinh Cà Mau Đặt Tiệc Sinh Nhật 120 Triệu, Không Có Tiền Trả Vì Chỉ 5 Người Đến Dự Tình yêu - Cuộc sống 0
Bạn Có Thể Mỉm Cười Giống Đứa Trẻ Kiên Cường Này? Tình yêu - Cuộc sống 0
Vâng, Có Những Nỗi Đau Ngọt Ngào Như Vậy Đấy... Tình yêu - Cuộc sống 0
Có Nên Tìm Hiểu Tiếp Hay Không? Tình yêu - Cuộc sống 0
lananh8xpub Cứ Thử Yêu Xa Đi Có Nên Không Đây Tình yêu - Cuộc sống 0
Đọc Xong Bài Này Ai Cũng Có Thể Là Thầy Bói Tình yêu - Cuộc sống 0
Năm Tháng Trôi Đi, Ký Ức Có Bao Giờ Ngủ Quên Tình yêu - Cuộc sống 0
Có Nên Thử Sự Chung Thủy Của Chồng? Tình yêu - Cuộc sống 17
Có Nên Nghi Ngờ Người Yêu Nói Dối? Tình yêu - Cuộc sống 20
[clip ] - Bạn Có Nhìn Thấy Sức Mạnh Của Tình Yêu Không? Tình yêu - Cuộc sống 0
Im Lặng Không Có Nghĩa Là Chấp Nhận Tình yêu - Cuộc sống 0
Truyện Hentai Có Ảnh Hưởng Không Tốt Tới Tư Duy Của Người 18 Tuổi Tình yêu - Cuộc sống 0
Bị gái có chồng quấy rối sau khi "phượt" Tình yêu - Cuộc sống 1
Có nên lấy chồng quen qua internet Tình yêu - Cuộc sống 3
Bao giờ có tục chồng về quê vợ ăn Tết? Tình yêu - Cuộc sống 0
Ngày Valentine có từ bao giờ? Lễ Tình Nhân có từ khi nào? Tình yêu - Cuộc sống 0
Có những điều giản dị giúp vợ chồng em giữ lửa yêu!!! Tình yêu - Cuộc sống 0
Phụ nữ có mắt lồi dễ ngoại tình Tình yêu - Cuộc sống 0
Tết nguyên đán có từ bao giờ cả nhà nhỉ? Tình yêu - Cuộc sống 1
Nỗi nhớ có thể giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn Tình yêu - Cuộc sống 0
Bạn có biết: Ý NGHĨA CỦA NHỮNG NGÓN TAY? Tình yêu - Cuộc sống 1
Vì sao có đàn ông đồng tính? Tình yêu - Cuộc sống 0
Có thể ôm em một lần không anh Tình yêu - Cuộc sống 0
Có nên mạo hiểm với ‘tình một đêm’? Tình yêu - Cuộc sống 3
Người tình có thể bù đắp cho tôi những đêm nồng nhiệt Tình yêu - Cuộc sống 0
Sở thích phụ nữ có tướng vượng phu Tình yêu - Cuộc sống 0
Để có nụ hôn đắm đuối như thuở ban đầu? Tình yêu - Cuộc sống 0
Hạnh phúc và giàu có Tình yêu - Cuộc sống 0
Chồng ép vợ có con với... bố chồng Tình yêu - Cuộc sống 0
Ai chẳng có phút ngoài chồng ngoài vợ Tình yêu - Cuộc sống 0
Vì sao ngày càng có nhiều nữ sinh hành xử như côn đồ? Tình yêu - Cuộc sống 0
9 chủ đề có thể "hớp hồn" chàng khi hẹn hò Tình yêu - Cuộc sống 0
6 điều lãng mạn có thể khiến chàng 'sướng rơn' Tình yêu - Cuộc sống 0
Em chẳng còn có thể chờ mong Tình yêu - Cuộc sống 0
Liệu có tình yêu chân thành cho hai người? Tình yêu - Cuộc sống 0
Tâm sự xót lòng của người vợ có chồng ngoại tình Tình yêu - Cuộc sống 0
Để đám cưới không có những điều thảm họa Tình yêu - Cuộc sống 0
Cặp song sinh có chung bộ phận sinh dục Tình yêu - Cuộc sống 0
Phụ nữ có chỉ số IQ cao hơn nam giới Tình yêu - Cuộc sống 0
Chia tay, sau bao lâu có thể yêu người mới? Tình yêu - Cuộc sống 0
Ai chẳng có những giây phút ngoài chồng, ngoài vợ Tình yêu - Cuộc sống 0
Yêu những gì mình đang có Tình yêu - Cuộc sống 0
Kết hôn đồng tính có đe dọa văn hóa truyền thống? Tình yêu - Cuộc sống 0
Tôi có được tha thứ? Tình yêu - Cuộc sống 0

Similar threads

Bên trên