Có phải con trai quen chỉ vì… chuyện ấy?

Giới tính

Well-known member
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
189
Điểm tương tác
0
Điểm
518
[h=1][/h] [h=2]Cùng với những băn khoăn nên hay không nên “chiều theo”, các bạn cũng tỏ ý dần “mất lòng tin” vào con trai.[/h] Quen nhau được 3 tháng, anh ấy muốn làm chuyện đó, em cũng muốn cho nhưng em luôn sợ bị ba mẹ phát hiện, rồi lo nếu cho đi rồi thì anh ấy sẽ đối xử với mình như thế nào? Hiện tại em không biết làm sao nữa?

Em đã từng quen nhiều người bạn trai, nhưng lần nào cũng vậy, đối phương của em nói thương em nhiều, nhưng mỗi lần gặp... anh ta đều muốn em đáp ứng nhu cầu cho anh ấy! Em chia tay họ cũng vì chuyện không muốn, dần không dám tin vào con trai nữa....! Con trai như vậy có phải là xấu hay không?

Mỗi lần tụi em gặp nhau anh ấy điều muốn “quan hệ” với em, mặc dù chỉ quan hệ bên ngoài thôi nhưng cũng làm em sợ khi gặp anh ấy. Em phải làm sao? (Pe heo, 19 tuổi, TP.HCM)

co-phai-con-trai-quen-chi-vi-chuyen-ay.jpg

Khi yêu nhau, chắc chắn hai bạn trẻ sẽ có thời gian ở bên nhau để cùng nhau nói lời yêu thương, [url="https://timbanvn.com/forums/87/"]tâm sự[/url], âu yếm...Và trong những lúc như vậy, các bạn trẻ - đặc biệt là phái nam, do đặc trưng bản năng của giới nên rất dễ “đòi hỏi” nếu không biết tự kiềm chế.

Nam giới vốn mạnh mẽ, vốn nóng nảy hơn nên khi "bức xúc" thì nam giới muốn được giải toả ngay. Chính vì thế mà nam giới thường là người đòi hỏi trước. Với các bạn gái, khi còn đủ bình tĩnh và thời gian để đặt câu hỏi có nên cho hay không, thì câu trả lời mà ai cũng sẽ dành cho bạn là… không nên.

Nhất là khi cả hai mới 3 tháng thôi mà anh ấy đã đòi hỏi rồi, nếu em “cho” hết thì liệu người ta có còn thủy chung một khi “con ong đã tỏ đường đi lối về”? Ấy là chưa kể đến anh ấy sẽ khinh thường phẩm giá của em, sự dễ dãi của em.

Ngoài ra, lỡ như “đeo balô ngược” thì sao? Ngay cả khi các chàng biện hộ chỉ là “quan hệ bên ngoài”, nếu chỉ là nắm tay ôm hôn thì không vấn đề gì, còn đụng chạm vào những “vùng trời mộng mơ” và hơn thế nữa thì hãy cảnh giác lo lắng.

Nếu không cảm thấy thoải mái với chuyện này, hãy nói thẳng và kiên quyết với anh ấy lần cuối. Khi con trai “đòi”, các bạn gái cứ việc từ chối, nếu anh ta tiếp tục nằng nặc hay hăm dọa chia tay thì đó là lúc các bạn có thể vẫy tay tạm biệt cuộc tình này.

Ngoài ra, em và anh ta cần tránh những chỗ tối và vắng vẻ khi gặp nhau để tránh việc người ta thì muốn còn mình thì không thể kiềm lòng. “

Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng thế, đó là lý do vì sao nhiều chàng trai vẫn giữ được chung thủy vẹn tròn. Thay vì cứ giải quyết bằng cách duy nhất: “chia tay” các bạn có thể khôn khéo bằng cách hướng bạn trai sang một chủ đề khác, thay đổi không gian... mục đích là làm phân tán những ham muốn của bạn trai trong lúc đó.

Điều quan trọng để quyết định chia tay hay không chính là thái độ phản ứng của anh chàng, anh ta có quyết liệt đòi hỏi dai dẳng bất chấp lời nói của bạn hay không rồi lúc đó hẳng quyết định.

Chứ nếu anh nào mà cứ “hó hé” chuyện abc là các bạn cứ chia tay thì chắc phải lâu lắm mới tìm ra một anh chàng “đủ chuẩn” (Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, khoa tâm lí, ĐH Sư Phạm TPHCM tư vấn).

Trong lớp học thêm mình quen biết nhỏ, mình chỉ biết là nhỏ học chung trường, nhưng trước đây hai đứa không nói chuyện với nhau.Nhưng mình cảm nhận được nhỏ liên tục nhìn lén mình. Mình cho rằng nhỏ có ý thích nên chủ động tấn công. Nhưng nhỏ nói là đã có bạn trai, dù vẫn duy trì liên lạc cùng với mình, [url="https://timbanvn.com/forums/87/"]tâm sự[/url] với mình rất nhiều điều Vậy là do nhỏ có thích mình, nhưng do mình không tấn công sớm hơn hay là do ngộ nhận mà nhỏ từ chối? (Quốc Trung, TPHCM)

Không có cô gái nào tỏ tình với một anh chàng bằng cách cho anh ấy biết rằng mình đã có bạn trai! Chuyện nhỏ ấy “nhìn lén” em, ngại ngùng khi đi cùng em…có thể do em ngộ nhận mà thôi.

Em vẫn có thể giữ liên lạc nhưng ở một mức độ trong sáng của tình bạn. Thỉnh thoảng em hãy hỏi thăm về bạn trai của nhỏ để biết rõ thực hư thế nào và cũng là biện pháp “ném đá thăm đường” xem thái độ của nhỏ đối với bạn thật sự là như thế nào.

Nếu em thực sự thích nhỏ thì vẫn có thể bày tỏ tình cảm của mình, hãy để nhỏ quyết định. Còn hơn giữ tình cảm trong lòng và cứ tự hỏi thực ra mình không có được tình yêu vì mình chưa chủ động tấn công? ((Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, khoa tâm lí, ĐH Sư Phạm TPHCM tư vấn)

Năm nay em 18 tuổi, em là gay, em có yêu 1 người bạn cùng giới nhưng chúng em không nói chuyện với nhau . Em phải làm sao để nói với bạn ấy là em yêu bạn ấy ( vì em biết bạn ấy cũng yêu em ) và liệu mọi người có chấp nhận em không? Mong chuyên gia giải đáp giúp em! (Ẩn danh, 18 tuổi, Tiền Giang)

Nếu em chắc chắn những cảm xúc của mình với người đồng giới là tình yêu thì em nên mạnh dạn chia sẻ. Việc yêu và biết “đối tác” yêu lại mình cũng là điều bình thường vì đã có tình huống “ tình trong như đã mặt ngoài còn e”.

Tuy nhiên nếu cả em và bạn ấy hoàn toàn không nói chuyện với nhau thì cô rất e ngại cho diễn tiến của mối tình câm này. Bởi vì tình yêu về bản chất bao gồm cả ba yếu tố - đam mê, sự thân mật và ràng buộc cho nên việc em biết bạn ấy yêu em và em cũng yêu bạn ấy nhưng hoàn toàn không nói chuyện với nhau sẽ dễ khiến tình yêu rơi vào thế chết yểu! Hãy thố lộ ngay khi có cơ hội em nhé.

Với câu hỏi: liệu mọi người có chấp nhận em không? không dễ tìm câu trả lời bởi em biết hiện nay nhiều người vẫn xem đồng tính luyến ái như là một căn bệnh liên quan đến rối loạn tinh thần hay sự bất thường.

Tuy nhiên các nhà khoa học đã chứng minh khuynh hướng đồng tính luyến ái không phải là bệnh vì vậy không thể và không cần chữa trị. Hiện tại, nếu em đã khẳng định mình có khuynh hướng đồng tính luyến ái thì em phải biết cách chấp nhận để vượt qua rào cản từ dư luận xã hội – không phải lúc nào cũng hiểu biết để ủng hộ.

Điều quan trọng theo cô, em hãy xây dựng ý thức tự nhận thức, lòng tự trọng và tự công nhận cho chính bản thân mình. Những điều này sẽ giúp em thoải mái hơn để chấp nhận mình như nó vốn có, xây dựng các cảm giác về giá trị của bản thân.

Thông qua các công việc có ích em vẫn làm hằng ngày sẽ giúp em trở nên thoải mái hơn với khuynh hướng của chính bản thân mình. Chúc em luôn vui khỏe và hãy là chính mình em nhé! (Chuyên gia Nguyễn Thị Huệ, Trưởng phòng can thiệp và giảm tác hại, Ủy ban Phòng chống HIV/AIDS TPHCM)

Em năm nay 17 tuổi, cao 1m60 nặng 55kg nhưng “vòng 1”rất khiêm tốn, em cảm thấy rất mặc cảm. Xin hỏi bác sĩ, em có bị bệnh gì không? (Thu Nguyên, Tiền Giang)

Ý em là so sánh sự bất cập giữa trọng lượng với sự khiêm tốn của “vòng 1” rồi nghĩ mình có bệnh? Không có sự “suy ra” tuyệt đối giữa cỡ người và cỡ ngực, hay nói cách khác, kích cỡ trời sinh của nhũ hoa là vấn đề nội bộ của riêng chúng.

Có những bạn gầy nhom nhưng “vòng 1”lại chẳng thua chị kém em và ngược lại. Trọng lượng chỉ ảnh hưởng tương đối đến “vòng 1” trong trường hợp cô chủ bị suy nhược nặng hoặc béo phì quá phát mà thôi.

17 tuổi vẫn còn nhiều thời gian để vòng 1 phát triển, bạn nên chú ý ăn uống đủ chất, mặc áo ngực thoải mái không nên quá chật hoặc "thả rông" (Bác sỹ Đỗ Minh Tuấn)

TheoMực Tím
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Nam giới gặp phải xuất tinh sớm có điều trị được không bạn có biết? Giới tính - Tình dục 0
Xuất Tinh Sớm Có Phải Là Yếu Sinh Lý Hay Không Giới tính - Tình dục 8
Có phải chồng gầy vì bị vợ hút hết ‘tinh lực’? Giới tính - Tình dục 2
Có phải bạn trai gầy thì sẽ ‘khỏe’? Giới tính - Tình dục 1
Ôi dào, chồng yếu đã có thuốc, sao phải xoắn! Giới tính - Tình dục 0
Chồng lười yêu có phải là dấu hiệu yếu sinh lí? Giới tính - Tình dục 0
"yêu" 1 tuần 6 lần có phải nghiện tình dục . Giới tính - Tình dục 16
Nam giới có nên thủ dâm bằng đồ chơi tình dục không? Giới tính - Tình dục 0
ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC DÀNH CHO NỮ GIỚI CÓ NÊN DÙNG KHÔNG ? Giới tính - Tình dục 1
Những Điều Về Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm Có Thể Bạn Chưa Biết Giới tính - Tình dục 0
Uống Cà Phê Có Thật Sự Giúp Tăng Cường Sinh Lý Hay Không? Giới tính - Tình dục 2
Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Sầu Riêng Liệu Có Được Không? Giới tính - Tình dục 0
Bạn Có Bị Xuất Tinh Sớm Hay Không Giới tính - Tình dục 0
Người Có Nhu Cầu Cao Giới tính - Tình dục 4
Làm Thế Nào Để Luôn Có Sức Cuốn Hút Với Các Anh Chồng? Giới tính - Tình dục 0
Vợ Mua Thuốc Cường Dương Cho Chồng Uống, Có Nên Không??? Giới tính - Tình dục 1
10 Sự Thật Về Sex "rõ Như Ban Ngày" Mà Vẫn Có Thể Khiến Bạn Bị Sốc Giới tính - Tình dục 1
Xuất Tinh Ngoài Có Bầu Không? Giới tính - Tình dục 0
Bao Cao Su Có Gân Phù Hợp Với Bạn Giới tính - Tình dục 1
Những Loại Bao Cao Su Có Gai Tốt Nhất Giới tính - Tình dục 0
Hướng Dẫn Bạn Cách Sử Dụng Bao Cao Su Có Gai Giới tính - Tình dục 1
Những Điều Bạn Chưa Biết Về Các Loại Bao Cao Su Có Gai Giới tính - Tình dục 0
Có Nên Sử Dụng Chất Bôi Trơn Khi Quan Hệ Tình Dục Giới tính - Tình dục 0
Bật Mí: Cơ Thể Đàn Ông Có Nhạt Nhẽo? Giới tính - Tình dục 0
Dùng Bao Cao Su Nhiều Có Ảnh Hưởng Gì Không ? Giới tính - Tình dục 0
Vì Sao Dùng Bao Cao Su Không Có Cảm Giác Chân Thực Giới tính - Tình dục 0
Xin Giúp Đỡ - Làm Tình Không Có Cảm Giác Giới tính - Tình dục 16
Yếu Sinh Lý Có Dẫn Đến Vô Sinh Không? Giới tính - Tình dục 0
(cuứu)có Chị Nào Có Kinh Nghiệm Trả Lời Giúp Em Với...! Giới tính - Tình dục 2
Viêm Nang Lông Vùng Kín Có Biểu Hiện Như Thế Nào? Giới tính - Tình dục 1
Thủ Dâm Khi Xem Phim Sex, Vừa Có Lợi Vừa Có Hại Giới tính - Tình dục 2
Cần Nhờ Người Có Kinh Ngiệm Tư Vấn Giới tính - Tình dục 2
Trường Hợp Như Thế Này Thì Có Thai Không Và Khả Năng Là Bao Nhiêu %? Giới tính - Tình dục 8
Sáng Chế Bao Cao Su Có Khả Năng Diệt Virus Hiv Giới tính - Tình dục 2
Thèm "chuyện Ấy" Hơn Khi Có Thai? Giới tính - Tình dục 0
Yêu Cường Độ Cao, Xa Nhau Có Bức Bối? Giới tính - Tình dục 1
Có Yêu Thì Mới Làm Tình! Giới tính - Tình dục 8
Liệu Em Có Vấn Đề Giới tính - Tình dục 2
2 Vạch Trên Que Thử Thai Có Chính Xác? Giới tính - Tình dục 32
Quan Hệ Như Thế Nào Dẫn Đến Có Thai Mong Anh Chị Trong Diễn Đàn Giúp Em Với ! Giới tính - Tình dục 2
Có Bao Giờ Bạn Cảm Thấy Cứ Nhìn Người Khác Giới Lại Tưởng Tượng Ra Muốn ... Sex ? Giới tính - Tình dục 10
Admin Tìm hiểu những bệnh có thể lây nhiễm qua đường tình dục Giới tính - Tình dục 0
Có nên "bỏ đói" chồng???? Giới tính - Tình dục 16
Bạn có biết: 8/8 là 'Ngày quốc tế cực khoái của phụ nữ' Giới tính - Tình dục 0
Hàu có thể giúp chuyện ấy tốt hơn không? Giới tính - Tình dục 1
Cách quan hệ để có sản phẩm tốt nhất Giới tính - Tình dục 2
Bạn có biết: Khi quan hệ, phụ nữ mất sức hơn đàn ông Giới tính - Tình dục 0
9 bước để có "cuộc yêu" khỏe khoắn Giới tính - Tình dục 0
Có nên thủ dâm bằng dầu ăn thay dầu bôi trơn? Giới tính - Tình dục 5
Thời hiện đại, đèn đỏ vẫn có thể yêu chồng vô tư! Giới tính - Tình dục 0

Similar threads

Bên trên