Loading...

HÀ NỘI Có nên sử dụng đồ bảo hộ lao động không?

hunghb

Thành viên mới
Tham gia
17/7/20
Bài viết
52
Tuổi
30
Có nên sử dụng đồ bảo hộ lao động không?

Hiện nay các công trình xây dựng đang mọc lên rất nhiều chính vì thế vấn đề bảo hộ lao động đang là một trong những điểm được mọi người đặc biệt quan tâm, đặc biệt là cán bộ công nhân, các kỹ sư xây dựng. Bởi tại các công trường luôn hiển hiện những mối nguy hiểm tiềm tàng mà bạn không thể lường trước được. Vì thế hiện nay đảng và nhà nước ta đã đưa an toàn lao động vào thành bộ luật lao động đối với các đơn vị sử dụng lao động. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều người vẫn còn có thắc mắc có nên sử dụng đồ bảo hộ lao động không? Thì mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thiết bị bảo hộ lao động là gì?

Trước tiên để có thể trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng đồ bảo hộ lao động không? Thì bạn cần biết đồ bảo hộ lao động là gì trước tiên đã.

Đồ bảo hộ lao động được hiểu nôm na là những thiết bị bảo hộ giúp bảo đảm an toàn trong quá trình lao động của công nhân hoặc những người làm việc trong các công trường xây dựng hoặc các đơn vị lao động sản xuất khác. Đồ bảo hộ lao động hiện nay đang có sự đa dạng về sản phẩm cũng như chức năng của mình. Mỗi một thiết bị chúng sẽ có chức năng riêng của mình để có thể đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng.
Những loại thiết bị bảo hộ lao động hiện nay

Hiện nay đồ bảo hộ lao động được chia ra làm rất nhiều sản phẩm khác nhau nhằm mục đích có thể tối đa hóa an toàn cho người sử dụng. Với mỗi sản phẩm chúng sẽ có chức năng riêng với mục đích đảm bảo an toàn riêng cho người sử dụng trong quá trình lao động của mình. Dưới đây là một số nhóm bảo hộ lao động chính mà bạn có thể tham khảo:

· Đồ bảo hộ lao động toàn thân: quần áo bảo hộ lao động

· Thiết bị bảo hộ lao động vùng đầu: các loại mũ bảo hộ lao động

· Thiết bị bảo hộ lao động chân: giày bảo hộ lao động.

· Thiết bị bảo hộ lao động vùng mắt.

· Thiết bị bảo hộ lao động khi lao động trên cao.

· Thiết bị bảo vệ hô hấp

· Đồ bảo hộ lao động chân, tay.

· Đồ bảo hộ lao động thính giác.

Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị bảo hộ lao động khác nữa mà bạn có thể tham khảo thêm.

Địa chỉ cung cấp thiết bị bảo hộ lao động

Hiện nay trên thị trường thiết bị đo tại Hà Nội có một số đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chính hãng, chất lượng tốt. Trong số đó Cty TNHH VinP là một trong những đơn vị hàng đầu làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất mà không phải thông qua bất kỳ đầu mối hay các đơn vị trung gian nào, vì vậy các sản phâm VinP cung cấp ra thị trường luôn là những sản phẩm chính hãng cũng như có chất lượng cao. Ngoài ra đến với VinP ngoài việc được sở hữu những sản phẩm chính hãng ra bạn còn được nhận sản phẩm với mức giá ưu đãi rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác cung cấp tại Hà Nội hiện nay. Nếu bạn đọc có còn thắc mắc hoặc cần được tư vấn thêm về sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp với VinP qua các cổng thông tin liên hệ trực tiếp dưới đây để được gặp trực tiếp các tư vấn viên cũng như nhân viên CSKH của chúng tôi nhé:

CÔNG TY TNHH VINP

Trụ sở chính: LK 15 - L24, khu đấu giá quyền sử dụng đất Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912302018

Email: info@vinp.vn
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top