Loading...

HÀ NỘI Có nên chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói hay không?

noithatduongdai

Thành viên mới
Tham gia
18/7/20
Bài viết
1
Tuổi
24
Chẳng ít người thắc mắc rằng “tại sao cần phải thuê thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói?”. Chỉ cần hình dung xem, nếu bạn thuê những đơn vị thiết kế hoặc thi công riêng lẻ như điện, nước, tường, trần… riêng lẻ. Nếu vậy, mỗi đơn vị sẽ có những suy nghĩ khác nhau, cách làm riêng nên khó có thể đồng nhất được. Đó là còn chưa kể đến việc thời gian chồng chéo, công việc chồng chéo có thể ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công việc.
Trong khi đó, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói có thể mang đến nhiều lợi ích hơn, cụ thể như:
  • Tối ưu được không gian
  • Tiết kiệm thời gian
  • Kiểm soát tốt và tiết kiệm chi phí đáng kể
  • Phù hợp với đa dạng yêu cầu của khách hàng
  • Được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp

Vậy nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp nào đây?

Thị trường thiết kế nội thất hiện nay đang nở rộ với hàng trăm ngàn các đơn vị khác nhau. Điều đó có thể khiến bạn băn khoăn và khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, bạn chỉ cần lưu ý đến một số vấn đề sau:
  • Xem các công trình đã thi công: không gì có thể đánh giá khách quan bằng những công trình mà đơn vị đó đã từng thi công cả. Hãy tham khảo chúng trên website, fanpage… của đơn vị đó.
  • Kinh nghiệm của các kiến trúc sư: hãy gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với họ để đánh giá năng lực của các kiến trúc sư. Từ đó bạn sẽ đưa ra được quyết định xem có nên lựa chọn đơn vị đó để thiết kế thi công nội thất hay không.
  • Có xưởng sản xuất trực tiếp hay không: điều này vô cùng quan trọng. Bởi nếu đơn vị thi công đã có xưởng sản xuất riêng, đồng nghĩa với việc không cần qua đơn vị trung gian, tiết kiệm được chi phí kha khá. Và quan trọng hơn cả, tất cả các khâu đều do đơn vị sản xuất và thi công trọn gói, đảm bảo được chất lượng cũng như đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, tiến độ…
  • Giá cả hợp lí: có câu nói rằng “tiền nào của nấy”. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lựa chọn một đơn vị nổi tiếng hay chi phí quá đắt đỏ. Hãy lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, đã được khách hàng đánh giá và review, đảm bảo đầy đủ các yếu tố bên trên.

Nội Thất Đương Đại – Chuyên thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố bên trên, Nội Thất Đương Đại với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Xưởng sản xuất riêng của công ty với đội ngũ thợ chế tác tỉ mỉ, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng, đảm bảo đúng theo yêu cầu và giá thành tối ưu nhất. Và điều đó càng được chứng minh rõ ràng khi chúng tôi có một lượng khách hàng ổn định, và cả khách hàng mới do chính những khách hàng cũ giới thiệu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Nội Thất Đương Đại để thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tỉ mỉ và hoàn toàn miễn phí nhé.
 

automaticvn

Thành viên mới
Tham gia
27/9/18
Bài viết
16
Tuổi
32
Nên chú bạn. Họ có kiến thức và được học bài bản cách bố trí, bố cục nên sẽ tốt hơn là tự làm. Tận dụng được các không gian và quan trọng họ có kinh nghiệm
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top