HÀ NỘI Chương Trình Công Dân Toàn Cầu Năng Động Gac

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi globalactivecitizen, 3 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 366 Đọc

 1. globalactivecitizen

  globalactivecitizen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Đơn vị tổ chức các khoá trải nghiệm kỹ năng nghề nghiệp sớm.


  Dành cho đối tượng học sinh phổ thông, sinh viên và những người trẻ tuổi chưa tìm ra nghề nghiệp phù hợp để gắn bó và theo đuổi.
  Chương trình Công dân Toàn cầu năng động GAC (Global Active Citizen) là chương trình ứng dụng kết quả nghiên cứu của Trung tâm Công nghệ Giáo dục DoTank, thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam.


  GAC được nghiên cứu phát triển với mục đích phát triển từ sớm khả năng của học sinh trung học, qua đó định hình cụ thể cho các em về kỹ năng làm việc, kỹ năng tư duy và kỹ thuật chuyên môn bổ trợ cho từng khối ngành nghề.


  GAC đưa đến các khoá huấn luyện ngắn hạn và xây dựng môi trường trải nghiệm thực tế dựa trên cơ sở lý thuyết của thuyết “Đào tạo sớm”, kết hợp với phương pháp học tập trải nghiệm dự án PBL (Project-based Learning).


  GAC chính là một phương tiện hữu ích góp phần bổ khuyết kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, kiến giải cho thanh thiếu niên; đồng thời thúc đẩy phong trào học tập tự thân, học tập độc lập và học tập suốt đời.


  TẦM NHÌN

  Trở thành chương trình tiên phong ứng dụng những kết quả nghiên cứu công nghệ giáo dục hiện đại, chung tay đào tạo và xây dựng cộng đồng thanh thiếu niên Việt Nam có “Bản lĩnh vững vàng, Kỹ năng thành thạo, Quyết tâm phi thường, Nhiệt huyết thường trực”


  SỨ MỆNH

  Đối với cá nhân: GAC bắt đầu với cá nhân, để mỗi cá nhân:

  - Có thể trang bị đầy đủ những kỹ năng quản trị bản thân thiết yếu và các kỹ năng đủ để làm việc.

  - Có thể nâng cao nhận thức của bản thân mình về mọi sự biến đổi, vận hành của thế giới. Qua đó, học viên có thể thực sự nâng cao chất lượng sống của cá nhân mình và của xã hội.


  Đối với tập thể:

  - GAC ưu tiên hàng đầu đến việc tạo dựng bầu không khí Tôn trọng, Trung thực, Trân trọng, Vui vẻ và Tin tưởng dựa trên việc thu thập kiến thức thông qua luyện tập thực tế

  - GAC khuyến khích ý thức trách nhiệm Cá nhân, Lòng Tự trọng và giúp mọi người khám phá ra những Giá trị, Tài năng đích thực, những Phẩm chất tốt đẹp trong con người mình cũng như ý thức Phục vụ, Đóng góp, Cống hiến cho mọi người.


  MỤC TIÊU

  Trong năm 2014, huấn luyện được 90 thanh thiếu niên trở thành thủ lĩnh cộng đồng
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này