Chứng tỏ mình đàn ông bằng việc đòi "yêu"?

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam


[TD="class: c25, width: 60"]


*

Chị Thanh Bình thân mến !
Đây thực sự là lần đầu tiên em quen bạn trai vậy nên em muốn [url="https://timbanvn.com/forums/87/"]tâm sự [/url] cùng chị và mong chị cho em một lời khuyên.
Em năm nay 22 tuổi, ngoan và khá ưa nhìn, em là sinh viên năm cuối, còn anh hơn em một tuổi cũng là sinh viên năm cuối như* em. Chúng em biết nhau được một năm do anh và em cùng đi làm thêm một nơi. Anh rất ít nói chuyện với em, trong khi các bạn anh thì để ý em rất nhiều. Chúng em chỉ chào xã giao trong khi làm, còn khi đi học thì xem như không quen biết. Anh cao ráo, trắng trẻo, hiền lành, học giỏi, ít thấy anh đi cùng con gái, nên em cũng rất quý trọng và xem anh như một người anh.
Tết vào do bận chuyện học hành nên em, anh và một số bạn nữa cùng nghỉ đi làm. Hai đứa đi học gặp nhau thì anh chào em trước, sau đó mỗi khi gặp nhau chúng em nói chuyện nhiều hơn. Do nghỉ làm nên buổi chiều mấy bạn làm chung của em và anh rủ em chạy thể dục cùng cho vui. Em và anh đi cùng nhau được một tháng thì chúng em quen nhau. Thật sự thì trước giờ em nghĩ anh “không phải con trai” vì anh không giống con trai chút* nào. Nhưng khi tiếp xúc với anh thì em có cảm giác được che chở, an toàn, gần gũi, như anh trai em ở nhà, còn anh thì nói không hiểu sao không ngại em như những cô gái khác.
Mọi người ở trường cũng thường trêu chọc anh không phải là con trai. Anh cười chỉ cười mà không nói gì cả.*Nhưng có một lần em trêu anh như thế, anh đã ghì em thật chặt và hôn em rất lâu. Đó cũng là lần đầu tiên anh và em hôn nhau. Sau đó chúng em trở nên thoải mái hơn. Anh chia sẻ cho em rất nhiều kiến thức về giới tính mà anh biết, về “chuyện ấy” như thế nào và cảm xúc của anh khi bên em ra sao....
Đầu tiên em buồn cười vì anh thật thà quá, nhưng sau đó em phát hoảng khi anh kêu em khờ.* Anh còn nói nếu em muốn thì anh sẽ copy phim ‘sex” cho em xem để hiểu thêm nhưng tất nhiên là em từ chối. Anh còn thú thật là khi bên em anh rất muốn làm “chuyện ấy”, luôn muốn được đụng chạm da thịt với em. Từ đó em bắt đầu sợ anh và thấy anh không như vẻ bề ngoài.
1344337113-chungminh1.jpg

Khi có hai người, anh ấy đòi thân mật vì lợi dụng hay chứng tỏ mình là đàn ông? (Ảnh minh họa)
Trong một lần đi chơi chỉ có hai người, anh hôn em và sờ ngực em. Anh còn bắt em cầm thử “cái ấy” của anh nữa. Thú thật lúc ấy em rất sợ, mất hết cảm xúc và làm theo anh như một con rối. Đêm hôm đó về em giận anh, giận bản thân mình, em đã khóc rất nhiều vì em sợ tinh trùng của anh dính vào tay em nhỡ có thai thì sao. Em thấy mình hư hỏng và cảm giác tội lỗi với bố mẹ, với chồng sau này luôn đeo bám em. Khi biết được điều đó anh xin lỗi em rất nhiều, hứa sẽ không bao giờ để chuyện đó xảy ra nữa, anh còn kêu em khờ quá, sao mà có thai được, mà nếu có thì con anh, anh sẽ lo. Anh còn nói qua suy nghĩ của em, anh tôn trọng và thương em hơn rất nhiều.
Giờ đây em đang rất hoang mang, liệu anh có đang lợi dụng em không, hay anh cố gắng* chứng minh với em anh là con trai hả chị? Chị có thể cho em một lời khuyên về con người thật của anh để em có quyết định đúng đắn cho mình. Em cám ơn chị rất nhiều! (Em gái)
Trả lời:
Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những [url="https://timbanvn.com/forums/87/"]tâm sự [/url] của mình về cho chuyên mục.*Qua thư chị hiểu rằng giờ đây em rất hoang mang không biết tình cảm bạn trai mà em quen là như thế nào, liệu anh ấy đang lợi dụng em hay thực sự có tình cảm với em.
Quả thực, đọc lá thư của em có một điều làm chị rất trăn trở: Liệu tình cảm lúc này của em và người ấy là gì?*Tình bạn, tình anh em hay tình yêu? Trong thư, em không hề chia sẻ về tình cảm chính xác của mình. Chị chỉ thấy em nói về việc hai người thoải mái với nhau hơn, trao đổi về những vấn đề nhạy cảm mà không hề có một sự khẳng định cho mức độ tình cảm đó của hai người tới đâu. Và cái điều mà em muốn biết về con người thật của anh ấy là với mục đích gì? Chỉ đơn giản là hiểu anh ấy hay để xác định tiến xa hơn trong tình cảm?
1344337113-chungminh2.jpg

Không nên để cho người ấy hành động thân mật thái quá khi tình cảm chưa chắc chắn (Ảnh minh họa)
Như những gì em chia sẻ thì dường như giữa em và người ấy chưa có sự cam kết nào về mặt tình cảm (thừa nhận là một đôi hoặc thể hiện mình yêu người kia). Em chỉ nói thấy được an toàn, che chở khi ở bên còn anh ấy không ngại em như với những cô bạn gái khác. Khi em phải làm những việc quá thân mật về thể xác với anh ấy em đã nghĩ tới việc có lỗi với người chồng sau này của em. Điều đó có nghĩa là hiện tại em không hề có ý nghĩ về việc gắn kết với người thanh niên mà em quen. Khi một mối quan hệ không phải là tình yêu, chưa nghĩ tới việc tiến xa tại sao em lại đồng ý làm tất cả những việc vượt quá mức tình bạn, tình anh em thông thường như thế?
Do em không nói rõ vì lí do gì mà em và mọi người nghĩ rằng anh ấy không giống con trai nên rất khó để khẳng định động cơ mà anh ấy thân mật quá mức với em có phải là để chứng minh mình là con trai hay không? Tuy nhiên chị nghĩ rằng không quá khó khăn để em xác định được điều đó. Em là người trao đổi trực tiếp với anh ấy, được nghe những suy nghĩ, chứng kiến những hành động, hẳn em phân biệt được nó biểu hiện cho điều gì. Hơn nữa, khi gần gũi em, nếu thực sự anh ấy không phải là nam giới , những biểu hiện của cơ thể (sự xúc động, hơi thở gấp gáp, ham muốn...) sẽ không có.*Còn nếu như anh ấy có những điều đó thì rõ ràng anh ấy là một người đàn ông đích thực.
Chị cho rằng, dù với lí do gì (muốn chứng tỏ mình là đàn ông hay cố tình lợi dụng em) thì việc làm đó của anh ấy vẫn là rất khó chấp nhận và không hề tôn trọng em. Khi mối quan hệ của em và anh ấy còn chưa chính xác là tình yêu, khi em không thích những hành động đó mà anh ấy vẫn bắt em làm thì sự tôn trọng dành cho em có nhiều không?
Có nhiều cách để chứng minh mình là một người đàn ông chứ không phải là dùng thể xác* người bạn gái để làm sáng tỏ điều đó. Vì vậy, em nên chấm dứt hoàn toàn tình trạng này để không để cho anh ta tiếp tục như vậy nữa. Trước một tình cảm quá mơ hồ mà em đã để anh ấy làm những việc thân mật quá mức, để anh ấy điều khiển và không kiểm soát được hành vi của mình như thế liệu có đáng hay không?*Hãy yêu cầu anh ấy nghiêm túc trong mối quan hệ với em. Thời gian sẽ giúp em hiểu đúng bản chất con người anh ấy.*Khi đó em hãy đưa ra quyết định cho mình.
Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

p-89EKCgBk8MZdE.gif
 

depmoingay

Phụ nữ là phải đẹp
Tham gia
5 Tháng một 2015
Bài viết
40
Điểm tương tác
0
Điểm
8
Tuổi
30
Địa chỉ
some where
Sinh viên đại học mà không biết cái gì!!!!Nguy hiểm cho 1 thế hệ
 
Bên trên