Chủ nhật của bạn (29/7)

Giới tính

Well-known member
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
189
Điểm tương tác
0
Điểm
518
Dương Cưu (21/3-20/4)
Dương Cưu có thể thấy mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Một mặt, bản năng mách bảo bạn nên kiềm chế, trong khi mọi người xung quanh lại thúc đẩy bạn tiến lên. Hãy nhớ rằng bạn nên tự mình suy nghĩ và quyết định trong những vấn đề này.
Tình yêu: Có thể quan niệm về tình yêu của Dương Cưu đang cản trở bạn trên con đường chinh phục người bạn thích. Hãy thử thay đổi cái nhìn của bản thân xem sao.
Sự nghiệp: Công sức nghiên cứu, tìm hiểu từ buổi sáng của Dương Cưu sẽ được bù đắp xứng đáng vào buổi chiều. Hãy tự tin trình bày thông tin bạn có được một cách tự tin, đúng trọng tâm vấn đề.
Kim Ngưu (21/4-20/5)
Kim Ngưu nên nghĩ tới một chuyến du lịch với người yêu. Có lẽ thế giới tình cảm của bạn đang cần một kỳ nghỉ, tách rời khỏi cuộc sống bề bộn để tìm kiếm luồng gió mới. Nếu còn cô đơn, một chuyến đi có thể mang tới cho bạn tình yêu định mệnh.
Tình yêu: Cảm xúc của Kim Ngưu đối với một người đang khá rối loạn. Bạn cảm thấy bình yên khi ở bên người đó, nhưng dường như đối phương còn chưa muốn xác nhận mối quan hệ với bạn. Trong trường hợp này, bạn cần lắng nghe bản năng mách bảo.
Sự nghiệp: Hãy bình tĩnh cân nhắc tất cả các lựa chọn trước khi quyết định. Hôm nay Kim Ngưu rất dễ quyết định nóng vội. Điều này sẽ tạo ra hậu quả xấu về sau.
297-kim-nguu-di-choi.jpgKim Ngưu đi nghỉ cùng người yêu.Song Tử (21/5-21/6)
Hôm nay là ngày Song Tử nên ra ngoài và tìm kiếm tình yêu, nếu bạn thực sự muốn. Đừng ngồi mãi trong nhà, tiêu tốn thời gian. Hãy thử chủ động và mạo hiểm một chút.
Tình yêu: Song Tử không chắc có nên tin vào cảm xúc bạn dành cho một người cũng như thái độ của đối phương với bạn. Hôm nay bạn sẽ còn thấy bối rối hơn vì có khá nhiều biến động. Có lẽ bạn nên [url="https://timbanvn.com/forums/87/"]tâm sự [/url] với người đó về sự lo lắng của bạn.
Sự nghiệp: Bạn đang bước chân vào một lĩnh vực không phải sở trường của mình. Hãy đảm bảo là bạn đã chuẩn bị đầy đủ, tự tin đối phó với mọi tình huống.
Cự Giải (22/6-22/7)
Ngày hôm nay của Cự Giải diễn ra khá tốt đẹp, đặc biệt trong lĩnh vực tình cảm. Hãy tổ chức một buổi tiệc, hoặc mời bạn bè tới ăn tối. Quan hệ của bạn với mọi người sẽ rất thuận lợi.
Tình yêu: Cự Giải nên thử cân nhắc có nên đăng ký một khóa học mang đến nhiều cơ hội trong tương lai. Nó cũng sẽ giúp bạn gặp gỡ những người có cùng sở thích, mối quan tâm với bạn.
Sự nghiệp: Những người trước kia từng bất đồng ý kiến với Cự Giải sẽ hiểu rõ và ủng hộ quan điểm của bạn. Với những hỗ trợ này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn nhiều.
Sư Tử (23/7-23/8)
Sư Tử cần điều chỉnh bản thân một chút để hòa đồng với mọi người xung quanh. Đối với tình yêu, bạn nên tỏ ra nồng nhiệt hơn. Hãy chủ động làm quen với đối phương, đừng ngồi một chỗ và chờ đợi.
Tình yêu: Những người tính cách đối lập nhau lại thường thu hút lẫn nhau. Sư Tử có thể có được trải nghiệm này nếu bạn tham dự một bữa tiệc hoặc một sự kiện xã hội hôm nay.
Sự nghiệp: Sư Tử nên cân nhắc lại tình hình công việc hiện nay. Nó có khớp với mục tiêu sự nghiệp chung của bạn không? Nếu không, có lẽ đã tới lúc bạn suy tính tới một sự thay đổi lớn.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Cuộc sống tình cảm của Xử Nữ hôm nay giống như một chiếc kính vạn hoa đa màu, đa hình. Bạn sẽ có những nhận thức mới mẻ, học được nhiều điều về bản thân cũng như người khác. Hãy cởi mở và duy trì mối quan hệ giao tiếp ở nhiều cấp độ khác nhau.
Tình yêu: Có lẽ giờ không phải là lúc Xử Nữ chỉ chăm chút cho những mối quan hệ hiện tại. Hãy cố gắng mở rộng vòng tròn bè bạn và làm quen với cả những người mà trước bạn không bao giờ giao thiệp. Bạn có thể gặp được một người thực sự hấp dẫn.
Sự nghiệp: Xử Nữ cần tỏ ra nổi bật khỏi đám đông, nhất là trong công việc. Hãy chứng minh rằng bạn có những ý tưởng và phương pháp độc đáo mà họ nên lắng nghe.
Thiên Bình (23/9-22/10)
Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cần tỏ ra nhiệt tình và đòi hỏi nhiều hơn. Bạn có thể sẽ trải qua một giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Đừng e sợ trước những trải nghiệm mới.
Tình yêu: Tham gia một khóa học có thể giúp Thiên Bình gặp gỡ đối tượng trong mơ của bạn. Nếu cả hai cùng muốn bổ sung sắc màu cho cuộc sống của nhau, quan hệ của hai bạn sẽ tiến triển rất nhanh.
Sự nghiệp: Thiên Bình có thể thấy bồn chồn không yên. Năng lượng này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong công việc. Hãy tận dụng nó.
Bò Cạp (23/10-21/11)
Bò Cạp sẽ có những phản ứng mạnh mẽ hôm nay, nhất là trong những việc liên quan đến tình cảm. Bạn có thể thay đổi thái độ nhanh chóng, hoặc phút trước thì hết mình còn phút sau bạn chỉ muốn rút lui. Hãy cố gắng tìm một điểm cân bằng.
Tình yêu: Hôm nay là cơ hội lý tưởng để Bò Cạp mời vài người tới tụ tập, cùng bàn luận về những vấn đề nóng hổi. Bạn có thể sẽ cảm thấy một người bạn đang tranh luận hăng hái với mình khá hấp dẫn, và muốn tiếp tục cuộc trò chuyện này.
Sự nghiệp: Nếu Bò Cạp cần hoàn thành việc gì yêu cầu sự tập trung cao độ, hãy xử lý chúng vào buổi sáng. Những sự kiện linh tinh trong ngày có thể khiến bạn mất tinh thần.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân Mã có thể lúng túng với tình hình rối ren hiện tại. Bạn không hiểu động cơ gây chuyện của người khác là gì. Đừng cố gắng tốn thời gian suy nghĩ vấn đề đó. Hãy mặc kệ và thưởng thức những mặt tốt đẹp khác của cuộc sống.
Tình yêu: Nếu bạn thích một người, bạn cần phải quyến rũ người ta bằng kiến thức phong phú bạn sở hữu. Khi người đó đã chú ý đến bạn, câu chuyện sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.
Sự nghiệp: Đừng mất tinh thần nếu ngày mới bắt đầu khá căng thẳng. Dần dần, không khí quanh bạn sẽ nhẹ nhàng và lạc quan hơn.
Ma Kết (22/12-19/1)
Hôm nay là ngày Ma Kết “dọn dẹp” những cảm xúc xưa cũ còn tồn đọng và làm bạn vướng bận. Hãy cố gắng hình thành nên những thói quen, những mối quan hệ mới để cuộc sống của bạn phong phú hơn.
Tình yêu: Nếu Ma Kết đang cạnh tranh với ai đó trong cuộc đua tình yêu, bạn nên chuẩn bị tâm lý và kiến thức thật kỹ. Bạn sẽ có cơ may chiến thắng không phải vì vẻ bề ngoài mà nhờ khả năng hùng biện của mình.
Sự nghiệp: Không khí chung và các sự kiện trong công việc hôm nay không thật sự ủng hộ Ma Kết. Bạn nên tạm hoãn những cuộc họp hoặc quyết định quan trọng.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Nếu Bảo Bình cảm thấy hơi dư thừa năng lượng, bạn nên trút tất cả phải phòng tập thể dục. Bạn sẽ thấy sảng khoái và khỏe mạnh hơn nhiều.
Tình yêu: Nếu Bảo Bình quyết gây ấn tượng với ai, bạn sẽ cần phải bổ sung vốn kiến thức cho mình. Người đó sẽ rất vui khi cùng thảo luận những chủ đề yêu thích với bạn.
Sự nghiệp: Bạn có thể lập ra kế hoạch rất cụ thể vào buổi sáng, nhưng để hoàn thành chúng thì thật là nói dễ hơn làm. Những sự kiện xảy ra bất ngờ sẽ cản trở bạn. Hãy cố gắng thích nghi với tình hình.
Song Ngư (19/2-20/3)
Hãy để tính cách lãng mạn và sáng tạo của Song Ngư được thể hiện. Bạn nên chủ động và dũng cảm bày tỏ tình cảm trong trái tim với người bạn yêu thương.
Tình yêu: Song Ngư nên tham gia vào những cuộc thảo luận, họp hành hoặc các sự kiện xã hội. Nếu bạn không gặp được ngay một người đặc biệt, bạn cũng sẽ mở rộng được vòng tròn bè bạn của mình.
Sự nghiệp: Có người sẽ đánh giá vì bạn thay đổi ý kiến quá nhiều lần. Bạn không cần phải mất tự tin về bản thân chỉ vì bạn chỉnh lại quan điểm của mình.
297-song-ngu-to-tinh.jpgSong Ngư dũng cảm bày tỏ.*
Xuân Yến
Theo Infonet.vn*

p-89EKCgBk8MZdE.gif
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Chủ nhật của bạn Tình yêu - Cuộc sống 0
Chủ Nhật của bạn (29/7/2012) Tình yêu - Cuộc sống 0
Hãy là một cô gái chủ động Tình yêu - Cuộc sống 0
9 chủ đề có thể "hớp hồn" chàng khi hẹn hò Tình yêu - Cuộc sống 0
Gái Xinh Cà Mau Đặt Tiệc Sinh Nhật 120 Triệu, Không Có Tiền Trả Vì Chỉ 5 Người Đến Dự Tình yêu - Cuộc sống 0
Những Trang Nhật Ký Bí Mật Của Vợ... Tình yêu - Cuộc sống 4
Kinh nghiệm chọn quà Giáng Sinh - Noel - Valentine - Sinh nhật Tình yêu - Cuộc sống 0
Quà sinh nhật là… nhà nghỉ và “chuyện ấy” Tình yêu - Cuộc sống 0
Quốc hoa của Campuchia Tình yêu - Cuộc sống 1
Ý nghĩa của hoa hồng pastel trong tình yêu và cuộc sống Tình yêu - Cuộc sống 2
Những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn không nên kéo dài Tình yêu - Cuộc sống 2
Chồng của người yêu cũ tìm gặp, cay cú tâm sự: "Tôi chỉ là kẻ đổ vỏ cho anh" Tình yêu - Cuộc sống 5
Không Còn Oán Giận, Khổ Đau, Từ Một Người Hư Hỏng Tôi Đã Tìm Thấy Điều Vĩ Đại Của Đời Mình Tình yêu - Cuộc sống 0
Công Dụng Của Lá Lốt Mà Quý Ông Nên Biết Tình yêu - Cuộc sống 0
Cùng Quỹ Hiểu Về Trái Tim Chia Sẻ Nỗi Lo Của Gia Đình Ông Thép Tình yêu - Cuộc sống 37
lananh8xpub Internet Đốt Thời Gian Của Bạn Như Thế Nào - Hãy Thức Tỉnh Tình yêu - Cuộc sống 0
Chương Trình Trồng Rau Sạch Trong Nhà Phố Của Mini Farm Tình yêu - Cuộc sống 0
Trò Hèn Hạ Của Chồng Khi Bị Bắt Quả Tang Ngoại Tình Tình yêu - Cuộc sống 0
Có Nên Thử Sự Chung Thủy Của Chồng? Tình yêu - Cuộc sống 17
Sức Hút Của Những Cô "gái Hư" Với Đàn Ông Tình yêu - Cuộc sống 0
6 Điều Chứng Tỏ Chàng Coi Bạn Là Lẽ Sống Của Đời Mình Tình yêu - Cuộc sống 0
[clip ] - Bạn Có Nhìn Thấy Sức Mạnh Của Tình Yêu Không? Tình yêu - Cuộc sống 0
Nửa Đêm Chồng Bị Nhân Tình Của Vợ... Ôm Hôn Tới Tấp Tình yêu - Cuộc sống 0
Tình Yêu Của Tôi Chỉ Là Sự Thương Hại Tình yêu - Cuộc sống 2
Những Câu Nói Của Con Gái Khiến Chàng Ăn Ngủ Không Yên Tình yêu - Cuộc sống 3
Tình Yêu Của Anh Giống Như Cầu Vồng... Tình yêu - Cuộc sống 2
Truyện Hentai Có Ảnh Hưởng Không Tốt Tới Tư Duy Của Người 18 Tuổi Tình yêu - Cuộc sống 0
Thành Viêm mới của điễn đàn :) thấy diễn đàn hơi kỳ lên tò mò Tình yêu - Cuộc sống 0
Thám tử T&T kể chuyện"Bí mật của một người vợ trẻ" Tình yêu - Cuộc sống 0
Gia đình Những câu nói của chồng khiến vợ phát điên Tình yêu - Cuộc sống 0
Sự Thật Thú Vị Về Sở Thích Của Đàn Ông Tình yêu - Cuộc sống 2
Những điều giản dị của hạnh phúc Tình yêu - Cuộc sống 0
Hà Nội trong con mắt của người Phương Tây Tình yêu - Cuộc sống 0
Tuần mới của bạn (18-24/3) Tình yêu - Cuộc sống 0
Câu chuyện tinh dầu của tôi Tình yêu - Cuộc sống 0
Rất nhiều lời chúc 8-3 cho người yêu của bạn đây Tình yêu - Cuộc sống 0
Tháng 3 của bạn Tình yêu - Cuộc sống 0
Niềm tin của bệnh nhân ung thư Tình yêu - Cuộc sống 2
Mối tình đầu của anh (Phần 1) Tình yêu - Cuộc sống 2
Các lỗi hình thức của phụ nữ khiến nam giới luôn ghét Tình yêu - Cuộc sống 1
Chuyện tình đam mê của 2 phụ nữ quyền lực Tình yêu - Cuộc sống 0
Tử vi năm 2013 của cung Song Tử Tình yêu - Cuộc sống 0
Tử vi năm 2013 của cung Bạch Dương Tình yêu - Cuộc sống 0
Tử vi năm 2013 của cung Bò Cạp Tình yêu - Cuộc sống 0
Tử vi năm 2013 của cung Cự Giải Tình yêu - Cuộc sống 0
Tử vi năm 2013 của cung Kim Ngưu Tình yêu - Cuộc sống 0
Tử vi năm 2013 của cung Song Ngư Tình yêu - Cuộc sống 0
Tử vi năm 2013 của cung Ma Kết Tình yêu - Cuộc sống 0
Tử vi năm 2013 của cung Bảo Bình Tình yêu - Cuộc sống 0
Mối tình cuồng si của Napoleon Tình yêu - Cuộc sống 0

Similar threads

Bên trên