Chống ngoại tình bằng cách liên tục bắt chồng "yêu"!

Truyện hay

Member
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
50
Điểm tương tác
0
Điểm
8
Sự phản bội của chồng là điều mà tất cả chị em đều không bao giờ muốn phải đối diện. Do đó, họ luôn phải tìm cách để ngăn chặn nguy cơ ngoại tình của chồng. Và trong số đó, nhiều chị em nghĩ ra cách liên tục bắt chồng "nộp thuế" để hết "vốn" dải ngân ra ngoài.

“Trưng thu” trước khi chồng ra khỏi nhà
Kể từ ngày lấy Chuẩn tới nay, lòng Kim không lúc nào thôi phấp phỏng chỉ lo có cô nào cướp mất chồng. Ngẫm ra sự lo lắng ấy của Kim cũng không phải là không có cơ sở. Chuẩn là một người đàn ông có thân hình cao lớn, khuôn mặt bảnh trai, nhìn chung, về ngoại hình anh tạo ra một sức hút khá lớn với người đối diện. Bởi thế mà Kim không thể chủ quan. Vẫn biết chồng là người không có tính lăng nhăng nhưng Kim vẫn lo sợ: “Thời buổi này, mình không có ý nhưng đàn bà con gái mà đã giăng bẫy thì mấy khi thoát được”. Chính vì thế, Kim phải phòng từ xa. Ngoài công việc chính, Chuẩn góp vốn kinh doanh với một hai người bạn thân thiết. Trong tuần, có những buổi tối anh phải ra ngoài để cùng bàn bạc, tính toán công việc với họ. Mỗi lần thấy chồng ra khỏi nhà vào buổi tối là Kim lại đứng ngồi không yên. Cô sợ biết đâu ngoài bàn bạc công việc, họ lại rủ nhau đi “hú hí” ở đâu đó. Cô nghĩ cách ngăn chặn. Nhưng cô cũng hiểu phải khéo léo nếu không sẽ động tới lòng tự trọng của chồng. Suy đi tính lại, biết được thói quen của chồng nên Kim nghĩ ra cách bắt chồng "nộp thuế" trước khi ra khỏi nhà.

Bắt chồng "yêu" trước khi ra khỏi nhà để ngăn không cho ngoại tình (Ảnh minh họa)
Sở dĩ Kim làm như vậy vì cô biết chồng có một cái tật không thể thay đổi được là mỗi lần “yêu” xong anh thường rất mệt mỏi và thèm ngủ. Nếu vì một lí do nào đó khiến Chuẩn không được đi ngủ ngay thì y như rằng anh sẽ gật gà gật gù, tinh thần không tập trung và không thể bận tâm tới điều gì nữa. Kim tỏ ra rất đắc chí với “mưu kế” này của mình. Cô không chỉ khiến chồng khó có cơ hội đi “giải sầu” mà còn làm cho anh thấy vợ rất yêu mình. Cứ tới lịch chồng phải đi gặp bạn bè bàn tính công việc là y như rằng tối đó Kim nấu cơm thật sớm. Và trong lúc Chuẩn chuẩn bị thay đồ ra ngoài, Kim mặc bộ đồ gợi cảm, tiến tới ôm chặt lấy chồng từ phía sau rồi ra bộ làm nũng: “Chồng yêu, bọn mình vui vẻ tí nhé. Chồng đi làm cả ngày, vợ nhớ chồng chết đi được. Không đợi được tới khi chồng đi gặp mấy anh ấy về đâu. Chồng mà không đồng ý có nghĩa là không yêu vợ rồi”. Nghe những lời “thỏ non” ngọt ngào ấy cộng với thân hình hấp dẫn của vợ và hơn nữa là sợ vợ giận dỗi, Chuẩn hào hứng "nhập cuộc" với vợ mà không biết rằng đó là cách vợ kiểm soát mình. Những cuộc yêu có “ý đồ” như thế, Kim thường dùng mọi cách để làm cho chồng hứng thú và kéo dài lâu nhất có thể. Điều đó đồng nghĩa với việc chồng cô phải tốn sức hơn sau khi “yêu”. Báo hại, sau khi ân ái xong, rời khỏi nhà, Chuẩn cứ mơ mơ màng màng. Ngồi bàn bạc công việc với mọi người, mắt anh cứ nhắm chặt lại, ngủ gà ngủ gật không thể nào tập trung nổi. Mỗi lần thấy chồng về tới nhà, nói vội vài câu: “Anh đi ngủ luôn đây, ngồi bàn bạc với mọi người mắt cứ díp lại. Mệt quá đi mất” lòng Kim phấn khích vô cùng vì kế hoạch đã thành công mĩ mãn.

Về tới nhà bắt chồng “lâm trận” ngay để kiểm tra

Cũng lại là một câu chuyện về việc dùng sex kiểm soát chồng nhưng Hường lại có một cách “sử dụng” khác. Gần một tháng nay, kể từ ngày chồng Hường lên chức Phó Giám đốc, mỗi lần nhận được cuộc điện thoại báo sẽ về muộn của chồng là Hường không thể làm được gì khác ngoài việc đợi chồng về, bắt chồng “nhập cuộc” ngay để kiểm tra.
1343099922-hapdan4.jpg
Kiểm tra chồng ngoại tình bằng việc bắt "yêu" ngay sau khi đi làm về (Ảnh minh họa)
Nghe mấy cô bạn chí cốt tính toán: “Chồng mày lên chức rồi, không cẩn thận gái nó xâu xúm vào ngay. Những hôm lão đi làm về muộn vì lí do làm thêm giờ, gặp đối tác hay có việc đột xuất là phải cảnh giác, rất có thể lão đi với bồ đấy. Mà để kiểm tra, cứ bắt lão “yêu” một trận ra trò. Nếu không "đến nơi đến chốn” là chắc chắn ăn chả, ăn nem ở ngoài rồi mới mò về”. Thấy những lời phân tích đó có lí, ngay lập tức Hường áp dụng luôn. Những hôm chồng về muộn, không kịp đợi chồng tắm rửa hay nghỉ ngơi Hường đã “vòi vĩnh” ngay "chuyện ấy". Mặc dù vô cùng mệt mỏi nhưng vì thấy vợ “nhiệt tình” quá nên chồng Hường không lỡ từ chối. Anh “yêu” vợ trong khi cơ thể mệt phờ vì một ngày làm việc căng thẳng và đầy áp lực. Cuộc “yêu” vẫn diễn ra, tuy không “hừng hực khí thế" nhưng phần nào đó chồng Hường vẫn đáp ứng được nên cô cũng cảm thấy yên tâm đôi chút. Mỗi lần chồng hoàn thành cuộc “yêu”, Hường mừng rỡ ra mặt và tíu tít đi chuẩn bị đồ ăn, nước tắm cho chồng.

Hậu quả ngoài dự kiến

Nếu mọi việc cứ diễn ra như vậy chắc hẳn hai cô vợ Kim và Hường sẽ còn áp dụng “tuyệt chiêu" đó lâu dài. Nhưng sự tính toán nào dù chu đáo đến đâu cũng vẫn có những tình huống phát sinh ngoài dự kiến. Đối với vợ chồng Kim: Sau rất nhiều lần cô “trưng thu” chồng một cách triệt để trước khi ra khỏi nhà cho tới khi Chuẩn suýt gặp tai nạn vì buồn ngủ quá cô mới hoảng hồn dừng lại chiêu trò đó. Lần ấy, cũng vì “yêu” cuồng nhiệt với vợ trước khi ra khỏi nhà nên trên đường đi tới chỗ hẹn với bạn bè, vì buồn ngủ quá mà Chuẩn đâm vào vệ đường. Rất may, tai nạn đó chỉ khiến anh trầy xước tay và đau một chút. Nhưng nó đủ khiến cho Kim một phen hú vía vì chiêu quản lí chồng của mình. Từ đó cô dừng hẳn “sáng kiến” ấy lại và học cách tin tưởng chồng hơn.
1343099787-nopthue3.jpg
Tăng sự gắn kết vợ chồng bằng tình yêu thương và thăng hoa thực sự trong "chuyện ấy" (Ảnh minh họa)
Còn với Hường, cô đã không thể nào giữ nổi bình tĩnh khi lần đầu tiên thấy chồng không thể nào “chào cờ” được trước sự vuốt ve của mình. Đinh ninh chồng ăn vụng bên ngoài nên về nhà không còn sức “chiến đấu” tiếp, Hường gào khóc, trách cứ và mắng mỏ chồng trong sự ngỡ ngàng của anh: “Tôi biết ngay thế nào cũng có ngày này mà. Anh ra ngoài tung tẩy hả hê rồi nên giờ về mới “ỉu xìu” trước vợ như thế này chứ gì? Những lần trước kiểm tra, thấy anh vẫn làm tròn “nghĩa vụ” tôi cứ tưởng anh không giống những người khác. Ai dè, hôm nay cháy nhà mới ra mặt chuột”. Nghe những lời vợ nói, chồng Hường hiểu ngay ra vấn đề. Anh nói với vợ: “Ra là vì nghi ngờ nên em đã làm cái “chuyện ấy” để kiểm tra chồng. Vậy mà anh cứ nghĩ em hào hứng “yêu” chồng thật. Nói cho em biết, một khi người ta đã muốn phản bội, em có kiểm tra cũng không thể thay đổi được đâu. Những việc em làm hôm nay chỉ càng khiến cho tình cảm vợ chồng xa cách và không thể dung hòa hơn mà thôi. Anh đi làm về, anh rất mệt và bị ốm. Đó là lí do anh không có cảm giác để “nhập cuộc”. Nhưng anh nghĩ rằng, sau hôm nay, cảm giác đó của anh cũng rất khó để lấy lại vì hành động em làm”. Gần cả tháng trời sau đó chồng Hường giận vợ không ngó ngàng gì tới cô. Hường phải xin lỗi và thay đổi rất nhiều mới làm cho không khí gia đình bình thường trở lại được. Kể từ sau chuyện đó, Hường từ bỏ hẳn việc kiểm tra chồng bằng “chuyện ấy”. Đúng là trong hôn nhân, sự phản bội, ngoại tình luôn là điểu chúng ta cần phải ngăn chặn và đề phòng. Tuy nhiên, có nhiều cách để giữ chồng bên mình thay vì việc dùng tình dục như một công cụ để khống chế chồng. Một người vợ thông minh là người biết làm cho mình luôn hấp dẫn, luôn chinh phục trái tim chồng. Hãy biến những cuộc “yêu” của hai vợ chồng trở thành điều thăng hoa tuyệt vời nhất có thể, hãy toàn tâm toàn ý làm “chuyện ấy” để chồng có được những phút giây thỏa mãn thực sự. Đó là cách để củng cố và giữ vững tình yêu giữa hai vợ chồng chứ không phải đưa sự tính toán, âm mưu vào những phút giây của cảm xúc ấy.
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Phòng Chống Cảm Lạnh Trong Mùa Đông Bằng “chuyện Ấy” Giới tính - Tình dục 0
Mách chàng tư thế "yêu" chống xuất tinh sớm Giới tính - Tình dục 0
"yêu" Khi "cậu Nhỏ" Ngoại Cỡ Giới tính - Tình dục 9
Ngoại Tình: Đàn Ông Tham Lam Hay Đàn Bà Lẳng Lơ, Mụ Mị? Giới tính - Tình dục 1
Lịch ngoại tình của phụ nữ Giới tính - Tình dục 1
Khủng khiếp cuộc ngoại tình bố chồng - con dâu Giới tính - Tình dục 0
Cố tình ngoại tình trên giường bố chồng với người tình Giới tính - Tình dục 0
Quan Hệ Tình Dục An Toàn Giới tính - Tình dục 0
Những món ăn làm tăng ham muốn tình dục nam Giới tính - Tình dục 4
Tái hiện câu chuyện chấn động về giáo phái tình dục Giới tính - Tình dục 2
Làm gì khi bạn ham muốn tình dục quá độ Giới tính - Tình dục 0
Nam giới có nên thủ dâm bằng đồ chơi tình dục không? Giới tính - Tình dục 0
Những nhu cầu về tình dục của phụ nữ bạn nên biết Giới tính - Tình dục 0
ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC DÀNH CHO NỮ GIỚI CÓ NÊN DÙNG KHÔNG ? Giới tính - Tình dục 1
Tình dục của đồng tính Giới tính - Tình dục 2
Phụ Nữ Thích Đàn Ông Làm Gì Khi Quan Hệ Tình Dục Giới tính - Tình dục 7
An Toàn Tình Dục Với Người Bệnh Tim Giới tính - Tình dục 0
Sử Dụng Đồ Chơi Tình Dục Giúp Bạn An Toàn Tự Sướng Quan Hệ Thoải Mái 1 Cách Hiệu Quả Hơn... Giới tính - Tình dục 1
Có Nên Sử Dụng Chất Bôi Trơn Khi Quan Hệ Tình Dục Giới tính - Tình dục 0
Xin Giúp Đỡ - Làm Tình Không Có Cảm Giác Giới tính - Tình dục 16
Admin Những Thuật Ngữ Trong Tình Dục Và Dân Đồng Tính Nên Biết Giới tính - Tình dục 1
Tình Dục ??? Giới tính - Tình dục 3
Tình Dục Là Một Phương Thuốc Giới tính - Tình dục 3
10 Điều “cấm Kỵ” Trong Đời Sống Tình Dục Giới tính - Tình dục 2
Có Yêu Thì Mới Làm Tình! Giới tính - Tình dục 8
Quan Hệ Tình Dục An Toàn Giới tính - Tình dục 3
Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng (oral Sex Hay Blow Job, Bj) – Khái Niệm Và Những Nguy Cơ Tiềm Ẩn Giới tính - Tình dục 6
Quan niệm tình dục của giới trẻ hiện nay Giới tính - Tình dục 7
Tình yêu phải đi liền với tình dục ? Giới tính - Tình dục 21
Admin Video: Tình Dục Cổ Điển Và Hiện Đại - Lương Hoàng Anh Giới tính - Tình dục 0
Admin Tìm hiểu những bệnh có thể lây nhiễm qua đường tình dục Giới tính - Tình dục 0
Hãy quan hệ tình dục một cách an toàn Giới tính - Tình dục 2
Nhìn môi phụ nữ đoán khả năng tình dục Giới tính - Tình dục 8
Cách vệ sinh 'vùng kín' trước và sau khi quan hệ tình dục Giới tính - Tình dục 0
Kiểu làm tình ảo mới của giới trẻ Giới tính - Tình dục 0
Tính tôn giáo thăng hoa tình dục như thế nào? Giới tính - Tình dục 0
Đa cực khoái trong tình dục? Giới tính - Tình dục 0
12 chòm sao muốn gì ở người tình? Giới tính - Tình dục 0
Tình dục là khởi nguyên của vũ trụ? Giới tính - Tình dục 0
Có hay không công nghiệp tình dục Việt Nam? Giới tính - Tình dục 0
Khao khát tình dục điên cuồng trong phim "Cô giáo Dương Cầm" Giới tính - Tình dục 0
E cần bác sĩ tư vấn.ai giúp e với.tình hình này e lo quá Giới tính - Tình dục 3
6 điều nên biết về sức khỏe tình dục Giới tính - Tình dục 0
Giấc mơ tình ái bí ẩn của đàn ông Giới tính - Tình dục 0
Những điều cần biết thêm về tình dục ở nam giới Giới tính - Tình dục 0
Nhiều "đối tác" sẽ giúp tăng chất lượng tình dục? Giới tính - Tình dục 0
Có nên từ bỏ hoàn toàn tình dục? Giới tính - Tình dục 0
Stress ảnh hưởng thế nào đến tình dục? Giới tính - Tình dục 0
5 điều về tình dục đàn ông muốn nhưng ngại nói Giới tính - Tình dục 0
VIAGRA và cuộc cách mạng tình dục mới Giới tính - Tình dục 0

Similar threads

Bên trên