Loading...

Chọn Gia Sư Như Thế Nào Là Phù Hợp - Cách Chọn Gia Sư Tại Nhà Phù Hợp Nhất

trung tâm gia sư sao việt

Thành viên mới
Tham gia
2/10/20
Bài viết
1
Tuổi
21
Nơi ở
TP HCM
Xem chi tiết bài viết và link ở phần giới thiệu!
Chọn gia sư dạy kèm tại nhà có tác động vô cùng to lớn đến tư duy và thành tích của con em chúng ta. Không chỉ đơn giản bạn gọi đến trung tâm thuê một gia sư sau đó có một gia sư đến dạy cho con bạn và con bạn giỏi lên ngay. Ở đây bạn phải lựa chọn một gia sư tốt gia sư phù hợp thì việc cho con em học với gia sư mới phát triển tốt nhất có thể.
Đăng ký tìm gia sư như thế nào
Khi muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà phụ huynh liên lạc với trung tâm phụ huynh sẽ được trung tâm cung cấp một số tài liệu để phụ huynh có thể kiểm tra trình độ của con em và lựa chọn gia sư cho phù hợp.
Phụ huynh cần cung cấp một số thông tin của con em cho trung tâm:
  • Dạo này con học hành như thế nào?
  • Điểm kiểm tra 15 phút và 1 tiết của con là bao nhiêu?
  • Điểm thi học kì 1 và học kì 2 của con trên điểm trung bình hay khá?
  • Con đang gặp khó khăn với môn học nào? Tại sao khó khăn với môn đó?
  • Mục tiêu, mục đích trong việc học của con sắp tới như thế nào?
  • Con có cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà 1 – 1 không?
Sau khi có thông tin của học viên và thì trung tâm gia sư sẽ tư vấn cho phụ huynh một gia sư phù hợp nhất.
Tiếp theo sau khi đã chọn được gia sư phù hợp thì gia sư và phụ huynh cùng thống nhất với nhau về số buổi học thời gian học cho tối ưu nhất về hiệu quả học tập.

Lịch học có thể sắp xếp từ sáng, trưa, chiều, tối từ thứ hai đến chủ nhật.

Lịch học và dạy kèm tại nhà là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của con em nên phụ huynh cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn thời gian học cùng với sự tư vấn của trung tâm.

Trao đổi thêm giữa gia sư và phụ huynh để tìm phương pháp dạy kèm tại nhà thích hợp
Lựa chọn gia sư là một khâu hết sức quan trọng bởi nó sẽ quyết định chất lượng của suốt quá trình dạy và học. Để đạt hiệu quả cao, gia sư cần đầy đủ các yếu tố như giỏi chuyên môn, nhiệt tình với công việc, vui vẻ nhưng nghiêm túc.

Đặt câu hỏi cho gia sư:
Luôn đặt câu hỏi cho gia sư là cách học chủ động hiệu quả nhất. Ở trường, một lớp học có rất nhiều học sinh cho nên giáo viên không thể dành thời gian trả lời cho từng câu hỏi của học sinh. Ngoài ra mỗi em học sinh luôn có một nỗi sợ là sợ sai, sợ xấu hổ với bạn với bạn bè trong lớp nên dù không hiểu bài cũng không dám đặt câu hỏi lâu ngày sẽ bị hổng kiến thức. Khi học với gia sư con em không còn lo ngại việc đặt câu hỏi nữa và chủ động hơn trong việc đặt câu hỏi và được gia sư giải đáp một cách dễ hiểu nhất. Lúc này học viên sẽ dễ dàng củng cố kiến thức cũ và thu nạp kiến thức mới.
Đồng thời, việc dạy học một thầy một trò cũng giúp tạo dựng mối quan hệ thân thiết giữa gia sư với học sinh. Điều này sẽ giúp cho những lời khuyên và sự hỗ trợ của họ nhận được sự lắng nghe của các em, từ đó giúp các em khắc phục những điểm yếu trong kiến thức một cách nhanh chóng.

Với kiến thức và kỹ năng chuyên môn, gia sư dạy kèm tại nhà tp hcm sẽ giúp thay cha mẹ hoàn thành tốt nhiệm vụ này, giám sát và hỗ trợ các em trong quá trình học tập. Đôi khi cũng có thể nói chuyện với các em, giải quyết những khó khăn và làm tăng hứng thú học tập của các em.

Học với gia sư dạy kèm tại nhà là tiết kiệm nhất cho phụ huynh
Khi học với gia sư dạy kèm tại nhà ở tp hcm con em sẽ được gia sư kèm cặp kỹ lưỡng và luôn trong tình trạng sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các em.

Khi học với gia sư dạy kèm thì học viên không phải tốn thời gian công sức đi lại và rủi ro về giao thông,... Bởi vì khi học với gia sư tại nhà học viên chỉ cần ở nhà gia sư sẽ đến tận nơi. Từ đó mình có thể tích góp được một khoản tiền cho việc đi lại và ít tốn thời gian công sức, khi đó học viên sẽ có sức lực phục vụ việc học tập tốt hơn.
Gia sư như là một người thầy, một người bạn có thể giúp đỡ tư vấn cho con em những vấn đề khó khăn làm ảnh hưởng đến việc học. Ngoài ra các em có có thể chia sẻ những vấn đề khó nói với gia đình mà có thể nói với gia sư từ đó gia sư có thể hiểu con em mình hơn và dạy học tốt hơn.

Trong quá trình học các em luôn được gia sư uốn nắn kịp thời khi các em mắc sai lầm. Đây là điều mà giáo viên trên lớp không thể làm được vì số lượng học viên quá đông.

Gia sư và phụ huynh theo dõi hiệu quả việc giảng dạy và việc học
Việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp thay thế các bậc phụ huynh quản lý giờ giấc học tập của con một cách hiệu quả. Cùng với đó,cũng có thể kiểm soát được số lượng bài tập về nhà cũng như thời gian học trên lớp mỗi ngày một cách dễ dàng.
Trong chương trình giảng dạy gia sư luôn theo dõi quá trình học tập của học trò và liên tục ôn lại, cập nhập những mảng kiến thức mới chú ở những kiến thức khó hơn. Vì vậy khuyến khích động viên trò của mình vạch ra giải pháp khắc phục, trong quá trình giảng dạy, bạn cố gắng giải thích thắc mắc của học trò, học cái này mới quan trọng, học cái kia ít quan trọng hơn, chẳng hạn như vậy.

nguồn: trungtamgiasusaoviet.com/​
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top